วิเคราะห์บอล Brescia – ฟิออเรนติน่า

เบรสชา
ยูเจนิโอ คอรินี่ เทรนเนอร์เบรสชา ทีมยังไม่มี เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า ที่ยังเจ็บเหมือนเดิม แต่ได้ เอ็มมานูเอล เอ็นดอย กับ จานจาโคโม่ มักนานี่ หายกลับมาช่วยทีม
กองหน้ายังเป็น อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า กับ มาริโอ บาโลเตลลี่ ล่าตาข่ายโดยมี โรมูโล่ ปั้นเกม แดนกลาง ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่ และ ดานิเอเล่ เดสเซน่า เป็นสามประสานให้  สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, จอน แชนเซลเลอร์ และ บรูโน่ มาร์เตลล่า คุมเกม ผู้รักษาประตูเป็น เยสเซ่ โยโรเน่น
ฟิออเรนติน่า
วินเชนโซ่ มอนเตลล่า กุนซือฟิออเรนติน่า ยังไม่มี ยาค็อบ ราสมุสเซ่น ที่สภาพร่างกายยังไม่พร้อมคนเดียวเหมือนเดิม ส่วนที่เหลือพร้อมลงสนาม
บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซลล่า และ มาร์ติน กาเซเรส คุมเกม แดนกลาง โปล ไลโอล่า, เอริค ปุลการ์, มิลาน บาเดลจ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ และ ดัลแบร์ต ประสานงานโดยมี เฟเดริโก้ เคียซ่า กับ ฟร้องค์ ริเบรี่ เป็นคุ่หัวหอก
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรสชา (4-3-1-2) : เยสเซ่ โยโรเน่น – สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, จอน แชนเซลเลอร์, บรูโน่ มาร์เตลล่า – ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่, ดานิเอเล่ เดสเซน่า – โรมูโล่ – อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า, มาริโอ บาโลเตลลี่
ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ – นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซลล่า, มาร์ติน กาเซเรส – โปล ไลโอล่า, เอริค ปุลการ์, มิลาน บาเดลจ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่, ดัลแบร์ต – เฟเดริโก้ เคียซ่า, ฟร้องค์ ริเบรี่
สนาม : สตาดิโอ มาริโอ ริกามอนติ
ผู้ตัดสิน : จานเปาโล ชัลวาเรเซ่
ผลงาน Brescia 5 นัดล่าสุด
09/10/2019 Brescia 11 : 0 Bagnolese
29/09/2019 นาโปลี 2 : 1 Brescia
25/09/2019 Brescia 1 : 2 ยูเวนตุส
21/09/2019 อูดิเนเซ่ 0 : 1 Brescia
15/09/2019 Brescia 3 : 4 โบโลญญ่า
ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
12/10/2019 Pistoiese 1 : 4 ฟิออเรนติน่า
06/10/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 0 อูดิเนเซ่
30/09/2019 เอซี มิลาน 1 : 3 ฟิออเรนติน่า
26/09/2019 ฟิออเรนติน่า 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
22/09/2019 อตาลันต้า 2 : 2 ฟิออเรนติน่า
สถิติการพบกัน Brescia – ฟิออเรนติน่า
22/05/2011 Brescia 2 : 2 ฟิออเรนติน่า
09/01/2011 ฟิออเรนติน่า 3 : 2 Brescia
29/05/2005 ฟิออเรนติน่า 3 : 0 Brescia
16/01/2005 Brescia 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
30/09/2004 Brescia 2 : 2 ฟิออเรนติน่า
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ยูเวนตุส 7 1 0 4 0 0 3 1 0 8 22
2.  อินเตอร์ มิลาน 6 0 1 3 0 1 3 0 0 10 18
3.  อตาลันต้า 5 2 1 1 1 1 4 1 0 8 17
4.  นาโปลี 5 1 2 3 0 1 2 1 1 7 16
5.  โรม่า 3 3 1 1 2 1 2 1 0 2 12
6.  ลาซิโอ 3 3 2 2 2 0 1 1 2 7 12
7.  กายารี่ 3 2 2 1 1 2 2 1 0 3 11
8.  ฟิออเรนติน่า 3 2 2 2 1 1 1 1 1 2 11
9.  โตริโน่ 3 1 3 2 1 1 1 0 2 0 10
10.  ปาร์มา 3 0 4 2 0 2 1 0 2 -2 9
11.  เอซี มิลาน 3 0 4 1 0 2 2 0 2 -3 9
12.  โบโลญญ่า 2 3 3 1 1 1 1 2 2 -1 9
13.  เวโรน่า 2 3 3 1 2 1 1 1 2 -1 9
14.  อูดิเนเซ่ 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -3 7
15.  ซัสเซาโล่ 2 0 4 2 0 1 0 0 3 -1 6
16.  Brescia 2 0 4 0 0 2 2 0 2 -2 6
17.  สปาล 2 0 5 2 0 2 0 0 3 -7 6
18.  Lecce 2 0 5 0 0 3 2 0 2 -8 6
19.  เจนัว 1 2 4 1 1 2 0 1 2 -7 5
20.  ซามพ์โดเรีย 1 0 6 1 0 2 0 0 4 -12 3
ความน่าจะเป็นของเกม
เบรสชา ตั้งเป้าเก็บชัยชนะในรังให้ได้หลังแพ้มาทั้งสองเกมแรก ที่ผ่านมาทีมก็ทำผลงานได้ดีแม้จะลงเอยด้วยความพ่ายแพ้ ด้าน ฟิออเรนติน่า กำลังเล่นด้วยความมั่นใจหลังเก็บชัยชนะมาต่อเนื่อง เกมน่าจะสูสีวัดเจ้าบ้านบ้านน่าจะเก็บหนึ่งคะแนนไว้ได้
ผลการแข่งขันที่คาด
เบรสชา เสมอ ฟิออเรนติน่า 1-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น