วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์เหนือ – ออสเตรีย

ไอร์แลนด์เหนือ - ออสเตรีย

 

ไอร์แลนด์เหนือ

ไมเคิ่ล โอนีลล์ กุนซือวัย 49 ปี ไม่มี วิลล์ กริกก์ กับ โอลิเวอร์ นอร์วู้ด สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เจมี่ วอร์ด ถูกส่งตัวกลับ ชาร์ลตัน หลังบาดเจ็บมาจากเกมเสมอ ไอร์แลนด์ 0-0 แต่ แกเร็ธ แม็คออลี่ย์ กองหลังวัย 38 ปีพร้อมลงเล่น ด้าน ไคล์ ลัฟเฟอร์ตี้ น่าจะได้ออกสตาร์ทแทน เลียม บอยซ์ ส่วน จอช เมเจนนิส, เชน เฟอร์กูสัน หรือ จอร์แดน โจนส์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนามเช่นกัน

ไคล์ ลัฟเฟอร์ตี้ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เกวิน ไวท์, คอร์รี่ อีแวนส์, จอร์จ เซวิลล์, สจ๊วร์ต ดัลลาส ลงทำเกม ขณะที่ สตีเว่น เดวิส จะลงคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน แพ็ดดี้ แม็คแนร์, แกเร็ธ แม็คออลี่ย์, เคร็ก แคธคาร์ต,จามาล ลูอิส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เบลี่ย์ พีค็อกซ์ ฟาร์เรลล์ ลงเฝ้าเสา

ออสเตรีย

ฟรังโก้ โฟด้า ไม่ปล่อยตัว ชาเวอร์ ชลาเกอร์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งจาก เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก ไปเล่นกับทีมชาติชุดยู-21 ที่มีโปรแกรมลงเล่นรอบเพลย์ออฟนัดสองกับ กรีซ ซึ่งคาดว่ามิดฟิลด์วัย 21 กะรัตจะได้โอกาสลงเล่นแทน ฟลอเรียน ไคนซ์ ขณะที่ มิชาเอล เกรกอริตส์ช, สเตฟาน อิลซานเคอร์, หลุยส์ เชาบ์ หรือ อันเดรียส อูลเมอร์ จะได้โอกาสสลับลงสนาม

ชาเวอร์ ชลาเกอร์, มาร์โก อาร์เนาโตวิช, มิชาเอล เกรกอริตส์ช จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี วาเลนติโน่ ลาซาโร่, ยูเลียน บอมการ์ทลิงเกอร์, ปีเตอร์ ชูลย์, ดาวิด อลาบา ลงทำเกม ส่วน อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช, สเตฟาน อิลซานเคอร์, มาร์ติน ฮินเตเร็กเกอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ริชาร์ด สเตรบิงเกอร์ ลงเฝ้าเสาแทน ไฮนซ์ ลินด์เนอร์

11 ตัวจริงตามคาด

ไอร์แลนด์เหนือ (4-1-4-1) : เบลี่ย์ พีค็อกซ์ ฟาร์เรลล์ – แพ็ดดี้ แม็คแนร์, แกเร็ธ แม็คออลี่ย์, เคร็ก แคธคาร์ต,จามาล ลูอิส – สตีเว่น เดวิส – เกวิน ไวท์, คอร์รี่ อีแวนส์, จอร์จ เซวิลล์, สจ๊วร์ต ดัลลาส – ไคล์ ลัฟเฟอร์ตี้

ออสเตรีย (3-4-3) : ริชาร์ด สเตรบิงเกอร์ – อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช, สเตฟาน อิลซานเคอร์, มาร์ติน ฮินเตเร็กเกอร์ – วาเลนติโน่ ลาซาโร่, ยูเลียน บอมการ์ทลิงเกอร์, ปีเตอร์ ชูลย์, ดาวิด อลาบา – ชาเวอร์ ชลาเกอร์, มาร์โก อาร์เนาโตวิช, มิชาเอล เกรกอริตส์ช

สนาม : วินด์เซอร์ พาร์ค, เบลฟาสต์

ผู้ตัดสิน : โจนาธาน ลาร์โด้ต์ (เบลเยียม)

ผลงาน ไอร์แลนด์เหนือ 5 นัดล่าสุด
16/11/2018 ไอแลนด์ 0 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
16/10/2018 Bosnia & Herzegovina 2 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
13/10/2018 ออสเตรีย 1 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
12/09/2018 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 3 : 0 อิสราเอล
08/09/2018 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 2 Bosnia & Herzegovina
ผลงาน ออสเตรีย 5 นัดล่าสุด
16/11/2018 ออสเตรีย 0 : 0 Bosnia & Herzegovina
17/10/2018 เดนมาร์ก 2 : 0 ออสเตรีย
13/10/2018 ออสเตรีย 1 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
12/09/2018 Bosnia & Herzegovina 1 : 0 ออสเตรีย
07/09/2018 ออสเตรีย 2 : 0 สวีเดน
สถิติการพบกัน ไอร์แลนด์เหนือ – ออสเตรีย
13/10/2018 ออสเตรีย 1 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
13/10/2005 ออสเตรีย 2 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
14/10/2004 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 3 : 3 ออสเตรีย
15/11/1995 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 5 : 3 ออสเตรีย
12/10/1994 ออสเตรีย 1 : 2 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฝรั่งเศส 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
2.  เนเธอร์แลนด์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 4 6
3.  เยอรมัน 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group 2
1.  เบลเยียม 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 6 6
3.  ไอซ์แลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group 3
1.  โปรตุเกส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2.  อิตาลี 1 1 1 0 1 0 1 0 1 0 4
3.  โปแลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
Group 4
1.  สเปน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 5 6
2.  อังกฤษ 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3.  โครเอเชีย 1 1 1 1 1 0 0 0 1 -5 4

ไอร์แลนด์เหนือ ทำผลงานในช่วงหลังแย่ชนะครั้งเดียวจากการลงเล่น 7 เกมหลังสุด ส่วนหนึ่งมาจากการเล่นเกมรุกฝืดคาดหวังผลยากยิงประตูไม่เป็นตลอด 3 เกมล่าสุด ขณะเดียวกัน ออสเตรีย มาเยือนด้วยสภาพทีมที่ค่อนข้างสมบูรณ์ ทีมเยือนยังดูครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับจึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : ไอร์แลนด์เหนือ แพ้ ออสเตรีย 0-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น