วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ – ฝรั่งเศส

ไอซ์แลนด์

เอริค ฮัมเรน พาทีมเก็บได้ 12 คะแนนจาก 6 เกม โดยผลงานนัดที่ผ่านมาบุกแพ้ แอลเบเนีย 2-4

เกมนี้พลาดใช้งาน แอร่อน กุนนาร์สสัน กองกลางกัปตันทีมที่บาดเจ็บ นอกจากนั้นยังต้องรอดูว่า ฮัมเรน จะส่งใครลงเล่นทางซ้ายระหว่าง อาร์นอร์ เทราส์ทาสัน หรือ อาร์นอร์ ซิเกิร์ดสัน

แต่ข่าวดีคือ โยฮันน์ เบิร์ก กุดมุนด์สัน หายเจ็บพร้อมลงเล่นทางปีกขวา

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ กุนซือทัพตราไก่พาทีมมี 15 แต้มจาก 6 เกม โดยผลงานนัดล่าสุดคือการเปิดบ้านเอาชนะ อันดอร์ร่า 3-0

สภาพทีมถือว่าขาดเยอะเพราะนักเตะแกนหลักอย่าง ปอล ป็อกบา และ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ต่างมีอาการบาดเจ็บไม่พร้อมรบ นอกจากนั้น อูโก้ โยริส นายด่านกับตันทีมก็เดี้ยงยาว รวมไปถึง เลโอ ดูบัวส์ แบ็กขวาที่ถอนตัวออกไป

แนวรุกน่าจะวาง คิงสเล่ย์ โกมัน, อองตวน กรีซมันน์, แบลส มาตุยดี้ และ โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์ ลงสนาม

11 ผู้เล่นตามคาด

ไอซ์แลนด์ (4-4-1-1) : ฮานเนส ฮัลล์ดอร์สัน – ฮอร์ตูร์ เฮอร์มานส์สัน, คารี อานาสัน, รักนาร์ ซิเกิร์ดสัน, อารี สคูลาสัน – โยฮันน์ เบิร์ก กุดมุนด์สัน, รูนาร์ ซิกูร์ยอนส์สัน, เบียร์เคียร์ บียาร์นาสัน, อาร์นอร์ เทราส์ทาสัน – กิลฟี่ ซิเกิร์ดสัน – โคลไบน์ ซิกธอร์สสัน

ฝรั่งเศส (4-2-3-1) : สเตฟ ม็องด็องด้า – แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, ราฟาแอล วาราน, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, ลูกัส แอร์กน็องเดซ – โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, เอ็นโกโล่ ก็องเต้ – คิงสเล่ย์ โกมัน, อองตวน กรีซมันน์, แบลส มาตุยดี้ – โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์

สนาม : เลาการ์ดัลสโวลลูร์, เรคยาวิก

ผู้ตัดสิน : จานลูก้า ร็อคคี่ (อิตาลี)

ผลงาน ไอซ์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
11/09/2019 แอลเบเนีย 4 : 2 ไอซ์แลนด์
07/09/2019 ไอซ์แลนด์ 3 : 0 มอลโดวา
12/06/2019 ไอซ์แลนด์ 2 : 1 ตุรกี
08/06/2019 ไอซ์แลนด์ 1 : 0 แอลเบเนีย
26/03/2019 ฝรั่งเศส 4 : 0 ไอซ์แลนด์
ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
11/09/2019 ฝรั่งเศส 3 : 0 อันดอร์รา
08/09/2019 ฝรั่งเศส 4 : 1 แอลเบเนีย
12/06/2019 อันดอร์รา 0 : 4 ฝรั่งเศส
09/06/2019 ตุรกี 2 : 0 ฝรั่งเศส
03/06/2019 ฝรั่งเศส 2 : 0 โบลิเวีย
สถิติการพบกัน ไอซ์แลนด์ – ฝรั่งเศส
26/03/2019 ฝรั่งเศส 4 : 0 ไอซ์แลนด์
12/10/2018 ฝรั่งเศส 2 : 2 ไอซ์แลนด์
04/07/2016 ฝรั่งเศส 5 : 2 ไอซ์แลนด์
28/05/2012 ฝรั่งเศส 3 : 2 ไอซ์แลนด์
09/10/1999 ฝรั่งเศส 3 : 2 ไอซ์แลนด์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อังกฤษ 4 0 0 3 0 0 1 0 0 15 12
2.  สาธารณรัฐเช็ค 3 0 2 2 0 0 1 0 2 1 9
3.  คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4.  มอนเตรเนโก 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -10 2
5.  บัลแกเรีย 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -6 2
Group B
1.  ยูเครน 4 1 0 2 0 0 2 1 0 10 13
2.  โปรตุเกส 2 2 0 0 2 0 2 0 0 6 8
3.  เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4.  ลักเซมเบิร์ก 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
5.  ลิทัวเนีย 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -11 1
Group C
1.  เนเธอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 11 12
2.  เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
3.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4.  เบลารุส 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -7 4
5.  เอสโตเนีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -16 1
Group D
1.  ไอแลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2.  เดนมาร์ก 2 3 0 1 1 0 1 2 0 10 9
3.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 0 1 1 0 1 1 0 6 8
4.  จอร์เจีย 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -4 4
5.  ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1.  โครเอเชีย 4 1 1 3 0 0 1 1 1 8 13
2.  สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
3.  ฮังการี 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
4.  เวลส์ 2 1 2 2 0 0 0 1 2 0 7
5.  อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1.  สเปน 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2.  สวีเดน 3 2 1 2 1 0 1 1 1 5 11
3.  โรมาเนีย 3 1 2 2 0 1 1 1 1 6 10
4.  นอร์เวย์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 3 9
5.  มัลตา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
6.  ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -17 0
Group G
1.  โปแลนด์ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 9 16
2.  ออสเตรีย 4 1 2 3 0 1 1 1 1 9 13
3.  มาซิโดเนียเหนือ 3 2 2 2 0 2 1 2 0 1 11
4.  สโลวีเนีย 3 2 2 2 1 0 1 1 2 6 11
5.  อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6.  ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1.  ตุรกี 5 0 1 3 0 0 2 0 1 12 15
2.  ฝรั่งเศส 5 0 1 3 0 0 2 0 1 15 15
3.  ไอซ์แลนด์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 1 12
4.  แอลเบเนีย 3 0 3 2 0 1 1 0 2 1 9
5.  มอลโดวา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -15 3
6.  อันดอร์รา 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -14 0
Group I
1.  เบลเยียม 7 0 0 4 0 0 3 0 0 27 21
2.  รัสเซีย 6 0 1 4 0 0 2 0 1 18 18
3.  ไซปรัส 3 1 3 1 1 1 2 0 2 6 10
4.  คาซัคสถาน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -2 7
5.  สก๊อตแลนด์ 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -12 6
6.  ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -37 0
Group J
1.  อิตาลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 15 18
2.  ฟินแลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 4 12
3.  อาร์เมเนีย 3 0 3 2 0 2 1 0 1 1 9
4.  Bosnia & Herzegovina 2 1 3 2 1 0 0 0 3 1 7
5.  กรีซ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
6.  ลิกเตนสไตน์ 0 1 5 0 0 2 0 1 3 -18 1

แม้ชื่อชั้นของ ฝรั่งเศส ดีกว่าแต่สภาพทีมไม่พร้อมรบเท่าไหร่เลยมองว่าส่งผลแน่นอน อีกทั้ง ไอซ์แลนด์ เล่นในรังได้ดีแถมต้องการพลิกชนะเพื่อทำแต้มทาบ เลยมองว่าเจ้าบ้านคงสู้ได้ดีแน่นอนและสร้างความลำบากใจให้ทีมเยือนได้ไม่น้อย ทรงเกมน่าจะสูสีและจบลงด้วยการเสมอกันไป

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply