วิเคราะห์บอล ไทย – อินเดีย

วิเคราะห์บอล ไทย - อินเดียไทย

มิโลวาน ราเยวัช จะพาช้างศึกลงประเดิมสนามนัดแรก สภาพความพร้อมทีมนั้นถือว่าสมบูรณ์ครบถ้วนทั้งหมด ในแง่แท็คติกนั้น ยังเชื่อว่าทีมจะยังลงเล่นในระบบเดิมคือยึด 4-2-3-1 ไว้ แต่อาจมีการเปลี่ยนรายละเอียดในตำแหน่งผู้เล่นเท่านั้น โดยแข้งหลัก 3 รายที่ถูกเรียกเสริมเข้ามาอย่าง ธีราทร บุญมาทัน, ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ ธีรศิลป์ แดงดา จะยังคงได้ออกสตารท์เป็นตัวจริง

อินเดีย

สตีเฟน คอนสแตนติน กุนซือชาวผู้ดีของอินเดีย แม้เกมอุ่นเครื่อง 4 นัดหลังสุดจะไม่ชนะใคร ทว่าก็สามารถยันเสมอ โอมาน ได้แบบไม่เสียประตู  ส่วนในรายของสภาพความพร้อมนั้น ถือว่าสมบูรณ์สุดขีด ไม่มีแข้งรายใดได้รับบาดเจ็บ นำมาโดย ดาวซัลโวสูงสุดอย่าง สุนิล เชตรี ที่พร้อมล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

ไทย (4-2-3-1) ฉัตรชัย บุตรพรม – มิก้า ชูนวลศรี, พรรษา เหมวิบูลย์, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, กรกช วิริยอุดมศิริ – ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์ – ทริสตอง โด, ชนาธิป สรงกระสินธ์, ธีราทร บุญมาทัน – ธีรศิลป์ แดงดา

อินเดีย (4-4-2) กูร์ปีต ซิงห์ สันธุ – ปริตาม โคตัล, ซันเดช จินกัน, อานัส เอดาโธดิกา, สุภาซิช โภส – อุดันตา ซิงห์, โปรนาย ฮัลเดอร์, อนิรุธ ธาปา, ฮาลิจารัน นาร์ซารี – เชเช ลัลเปคลัว, สุนิล เชตรี

สนาม : สนาม อัล นาห์ยาน สเตเดียม (อาบูดาบี)

ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
02/01/2019 ไทย 0 : 2 โอมาน
05/12/2018 ไทย 2 : 2 มาเลเซีย
01/12/2018 มาเลเซีย 0 : 0 ไทย
25/11/2018 ไทย 3 : 0 สิงคโปร์
21/11/2018 ฟิลิปปินส์ 1 : 1 ไทย
ผลงาน อินเดีย 5 นัดล่าสุด
27/12/2018 อินเดีย 0 : 0 โอมาน
18/11/2018 อินเดีย 1 : 2 จอร์แดน
13/10/2018 จีน 0 : 0 อินเดีย
15/09/2018 มัลดีฟส์ 2 : 1 อินเดีย
12/09/2018 อินเดีย 3 : 1 Pakistan
สถิติการพบกัน ไทย – อินเดีย
08/09/2010 อินเดีย 1 : 2 ไทย
04/09/2010 ไทย 1 : 0 อินเดีย
09/04/1985 อินเดีย 1 : 1 ไทย
26/03/1985 ไทย 0 : 0 อินเดีย
07/03/1977 ไทย 3 : 2 อินเดีย
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 0 1 0 0 1
2.  บาห์เลน 0 1 0 0 1
3.  ไทย 0 0 0 0 0
4.  อินเดีย 0 0 0 0 0
Group B
1.  ออสเตรเลีย 0 0 0 0 0
2.  ซีเรีย 0 0 0 0 0
3.  จอร์แดน 0 0 0 0 0
4.  ปาเลสไตน์ 0 0 0 0 0
Group C
1.  เกาหลีใต้ 0 0 0 0 0
2.  จีน 0 0 0 0 0
3.  คีร์กีซสถาน 0 0 0 0 0
4.  ฟิลิปปินส์ 0 0 0 0 0
Group D
1.  อิหร่าน 0 0 0 0 0
2.  เวียดนาม 0 0 0 0 0
3.  อิรัก 0 0 0 0 0
4.  เยเมน 0 0 0 0 0
Group E
1.  เกาหลีเหนือ 0 0 0 0 0
2.  กาต้า 0 0 0 0 0
3.  ซาอุดิอาระเบีย 0 0 0 0 0
4.  เลบานอน 0 0 0 0 0
Group F
1.  ญี่ปุ่น 0 0 0 0 0
2.  อุซเบกิสถาน 0 0 0 0 0
3.  โอมาน 0 0 0 0 0
4.  เติร์กเมนิสถาน 0 0 0 0 0
Ranking of third-placed teams
1.  ซาอุดิอาระเบีย 0 0 0 0 0
2.  ไทย 0 0 0 0 0
3.  โอมาน 0 0 0 0 0
4.  จอร์แดน 0 0 0 0 0
5.  อิรัก 0 0 0 0 0
6.  คีร์กีซสถาน 0 0 0 0 0

ศักยภาพทีมแม้ไทยจะเหนือกว่า แต่เชื่อว่าพวกเขาไม่ได้เป็นต่อ อินเดีย มากนัก ทำให้เกมนี้น่าจะวัดกันที่แท็คติก และลูกทีเด็ดทีขาดทีขาด ว่าใครทำได้ดีกว่ากัน เมื่อมองภาพรวมยังเชื่อว่า ทีมชาติไทย ยังดูดีกว่าในแง่ศักยภาพ ประสบการณ์ ซึ่งเชื่อว่าจุดนี้น่าจะทำให้ทีมเอาตัวรอดไปได้

ผลที่คาด : ไทย ชนะ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply