วิเคราะห์บอล ไทย – มาเลเซีย

ไทย

ช้างศึกอยู่ในสถานการณ์ที่หมดสิทธิ์เข้ารอบ 12 ทีมสุดท้ายแน่นอนแล้ว รวมถึงผลงาน่าสุดก็ไม่ชนะใครติดต่อกัน 7 เกม อย่างไรก็ตามทีมยังต้องการคว้าอันดับ 3 ของกลุ่มเพื่อได้โควตาเอเชียนคัพ 2023 รอบคัดเลือก

สภาพความพร้อมจะได้ ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร และ พรรษา เหมวิบูลย์ หายเจ็บกลับมาลงตัวจริงอีกครั้ง  ขณะที่รายอื่นนั้นยังอยู่กันครบ แดนกลาง พิธิวัตต์ กับ สารัช จะกลับมาจับคู่กันอีกครั้ง ส่วนในแนวรุก สุภโชค และ เจริญศักดิ์ น่าจะได้ป่วนเกมริสเส้นคู่กัน โดยมี ศุภณัฏฐ์ รับบทกองหน้าตัวเป้า

มาเลเซีย

เสือเหลืองของ ตัน เชง โฮ เองที่แพ้เวียดนาม 1-2 ล่าสุด ทำให้หมดสิทธิ์ผ่านเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้ายเช่นเดียวกันกับไทย สภาพความพร้อมจะไร้ 3 แข้งหลักอย่าง ชยามีร์ อับบา, โมฮามาดู ซูมาเรห์ และ ลาเวียร์ คอร์บิน-ออง ที่ติดโทษแบน อย่างไรก็ดีในรายอื่นยังถือว่าพร้อมทั้งหมด นำมาโดย ดิออง กูลส์, ลิริดอน ครานซิกี และ กิลแญร์เม เด เปาลา แข้งโอนสัญชาติ

11 ผู้เล่นตัวจริงตามคาด

ไทย (4-2-3-1) ฉัตรชัย บุตรพรม – นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, มานูเอล ทอม, พรรษา เหมวิบูลย์, ศศลักษณ์ ไหประโคน – สารัช อยู่เย็น, พิธิวัตต์ สุขจิตต์ธรรมกุล – เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร, สุภโชค สารชาติ – ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา

มาเลเซีย (4-2-3-1) ฟาริซอล มาร์ลิอาส – แมทธิว เดวิส, เบรนแดน กาน, ไอดิล ซาฟวน, ดิออง กูลส์ – ลิริดอน ครานซิกี, นาซมี ฟาอิซ – ซาฟาวี รอซิด, ซยาฟิก อาหมัด, อัคยาร์ รอชิด – กิลแญร์เม เด เปาลา

สนาม : อัล มัคตูม

ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
07/06/2021 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 3 : 1 ไทย
03/06/2021 ไทย 2 : 2 อินโดนีเซีย
29/05/2021 ไทย 2 : 2 ทาจิกิสถาน
25/05/2021 ไทย 0 : 1 โอมาน
19/11/2019 เวียดนาม 0 : 0 ไทย
ผลงาน มาเลเซีย 5 นัดล่าสุด
11/06/2021 มาเลเซีย 1 : 2 เวียดนาม
03/06/2021 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 : 0 มาเลเซีย
28/05/2021 บาห์เลน 2 : 0 มาเลเซีย
19/11/2019 มาเลเซีย 2 : 0 อินโดนีเซีย
14/11/2019 มาเลเซีย 2 : 1 ไทย
สถิติการพบกัน ไทย – มาเลเซีย
14/11/2019 มาเลเซีย 2 : 1 ไทย
05/12/2018 ไทย 2 : 2 มาเลเซีย
01/12/2018 มาเลเซีย 0 : 0 ไทย
20/12/2014 มาเลเซีย 3 : 2 ไทย
17/12/2014 ไทย 2 : 0 มาเลเซีย

สถานะทีมชาติไทยผลงานอาจดูแย่ แต่ในเกมนี้พวกเขาหลังพิงฝา และต้องการทิ้งทวนด้วยการจบที่ 3 นัดนี้ได้แกนหลักกลับมาหลายคน ประกอกับ มาเลเซียก็ขาดตัวหลักไปเยอะ ดูแล้วไทยน่าจะยังเหนือกว่าเพื่อนบ้านพอสมควร นัดนี้หากแนวรับสมาธิไม่สั้น ไม่พลาดง่าย ๆ มองแล้วไทยเองน่าจะชนะได้ไม่ยาก

ผลที่คาด : ไทย ชนะ 3-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply