วิเคราะห์บอล ไซปรัส – นอร์เวย์

ไซปรัส - นอร์เวย์

 

ไซปรัส

ราน เบน ชีม่อน กุนซือชาวอิสราเอล พาทีมเปิดบ้านเสมอ บัลแกเรีย 1-1 ในเกมที่ผ่านมา

เกมนี้ยังคงวาง ปีเอรอส โซเตรีอู เป็นกองหนาตัวเป้า โดยมี เรนาโต้ มาร์จาซ่า และ โฟติออส ปาปูลิส ทำเกมริมเส้น

นอร์เวย์

ลาร์ส ลาเกอร์บัค กุนซือชาวสวีเดน พาทีมมีลุ้นเลืรอกลุ่มหลังจากบุกไปเสมอ สโลวิเนีย ในนัดล่าสุด

นัดนี้จะพลาดใช้งาน คริสโตฟเฟอร์ อาเยอร์ กองหลัง และ โจชัว คิง กองหน้าตัวเก่งที่ได้รับบาดเจ็บไม่พร้อมช่วยทีม

11 ผู้เล่นตามคาด

ไซปรัส (5-4-1) : อูร์โก้ ปาร์โด้ – วาเลนตินอส ซีลิส, โยนนิส คูซูลอส, จอร์จอส เมอร์คิส, คอนสแตนตินอส ไลฟิส, อันเดรียส คาโร – จอร์จอส เอเฟรม, วินเซนต์ ลาบัน, คอสตาคิส อาร์ตีมาตาส, เรนาโต้ มาร์จาซ่า – ปีเอรอส โซเตรีอู

นอร์เวย์ (4-4-2) : รูเน่ ยาร์สไตน์ – โอมาร์ เอลอับเดลลาอุย, ฮาวาร์ด นอร์ดไวท์, ทอเร่ เรกินิอุสเซ่น, บีร์เกอร์ เมลิง – สเตฟาน โยฮันเซ่น, มาร์คุส เฮนริคเซ่น, ซานเดอร์ เบอร์เก้, โมฮาเหม็ด เอลยูนุสซี่ – อเล็กซานเดอร์ ซอร์ล็อธ, บียอร์น ยอห์นเซ่น

สนาม :   นีโอ จีเอสพี

ผู้ตัดสิน : อิสต์วาน วาด (ฮังการี)

ผลงาน ไซปรัส 5 นัดล่าสุด
17/11/2018 ไซปรัส 1 : 1 บัลแกเรีย
17/10/2018 สโลวีเนีย 1 : 1 ไซปรัส
14/10/2018 บัลแกเรีย 2 : 1 ไซปรัส
10/09/2018 ไซปรัส 2 : 1 สโลวีเนีย
07/09/2018 นอร์เวย์ 2 : 0 ไซปรัส
ผลงาน นอร์เวย์ 5 นัดล่าสุด
17/11/2018 สโลวีเนีย 1 : 1 นอร์เวย์
17/10/2018 นอร์เวย์ 1 : 0 บัลแกเรีย
13/10/2018 นอร์เวย์ 1 : 0 สโลวีเนีย
09/09/2018 บัลแกเรีย 1 : 0 นอร์เวย์
07/09/2018 นอร์เวย์ 2 : 0 ไซปรัส
สถิติการพบกัน ไซปรัส – นอร์เวย์
07/09/2018 นอร์เวย์ 2 : 0 ไซปรัส
07/09/2013 นอร์เวย์ 2 : 0 ไซปรัส
17/10/2012 ไซปรัส 1 : 3 นอร์เวย์
12/10/2011 นอร์เวย์ 3 : 1 ไซปรัส
09/10/2010 ไซปรัส 1 : 2 นอร์เวย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฝรั่งเศส 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
2.  เนเธอร์แลนด์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 4 6
3.  เยอรมัน 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group 2
1.  เบลเยียม 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 6 6
3.  ไอซ์แลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group 3
1.  โปรตุเกส 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2.  อิตาลี 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
3.  โปแลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
Group 4
1.  สเปน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 5 6
2.  อังกฤษ 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3.  โครเอเชีย 1 1 1 1 1 0 0 0 1 -5 4

นอร์เวย์ ต้องชนะไว้ก่อนแล้วไปลุ้นผลอีกคู่ให้เป้นใจจึงจะเลื่อนกลุ่ม แม้จะออกมาเยือนแต่เกมนี้ ไซปรัส ปรับทีมเยอะ บวกกับผลงานที่ผ่านมาก็ยังไม่ดีเท่าไหร่ ยิ่งทางทีมเยือนมีความมุ่งมั่นด้วยแล้วเลยมองว่า นอร์เวย์ บุกเฮแน่นอน

ผลที่คาด : นอร์เวย์ ชนะ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply