วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล โอแซร์ – แก็งก็อง

โอแซร์

ฌอง-มาร์ก ฟูร์กล็อง ทำผลงานไม่ดีเท่าไหร่เพราะแพ้ 2 จาก 3 เกมแรก โดยนัดที่ผ่านมาแพ้ โซโชซ์ 0-1 แถมเพิ่งตกรอบเฟร้นช์ ลีก คัพ มาด้วย

ความพร้อมจะไม่มี อักแซล เอ็นก็องโด้ (ต้นขา) ที่บาดเจ็บจากบอลถ้วย ส่วนนักเตะอย่าง อับดุล บา (ต้นขา), เบนฌาลูด ยุสซูฟ (ต้นขา), ลามีน ฟอมบ้า และ อาลี เอ็นดอม (เข่า) ยังไม่ฟิตเต็มร้อย

ที่แย่ไปกว่านั้นคือ โมฮาเหม็ด ยัตตาร่า ยังคงบาดเจ็บต้นขาไม่พร้อมรบในนัดนี้

แก็งก็อง

ปาทริซ แลร์ เพิ่งคว้าชัยได้จากการเปิดบ้านชนะ ออร์กเลอ็องส์ 1-0 แต่กลับโดนทีมเดียวกันเขี่ยตกรอบ เฟร้นช์ ลีก คัพ เมื่อกลางสัปดาห์ด้วยสกอร์ 1-4

เกมนี้พลาดใช้งาน คริสโตฟ แกร์กบราต์ ที่โดนไล่ออกจากบอลถ้วย ส่วน เฌเรมี่ เมโย่ต์ แบ็กขวาตัวหลักไม่มีชื่อในนัดนี้ แนวรุกน่าจะใช้งาน เยนี่ เอ็นบาโกโต้, ลูโดวิก บลาส, บรีย็อง เปอเล่ และ รอนนี่ โรเดอแล็ง ลงสนาม

11 ผู้เล่นตามคาด

โอแซร์ (4-4-2) : มาติเยอ มิเชล – คาร์เลนส์ อาร์คุส, อเล็กซ็องแดร์ โกฟฟ์, ซามูแอล ซูปราเยน, ก็องแต็ง แบร์กนาร์ – มิกกาแอล บาร์เรโต้, บีราม่า ตูเร่, ฟร็องซัวส์ แบลลูกู, ฮามซ่า ซากี้ – ยานิส แมร์ชี่, เดยัน ซอร์กิช

แก็งก็อง (4-2-3-1) : มาร์ก-โอแรล แซลลาร์ – เฌเรมี่ ซอร์กบง, ซีกู นีอากาเต้, เฟลิกซ์ เอโบอา เอโบอา, มอร์กกาน โปอาตี้ – เลโบกัง ฟีรี่, เมห์ดี้ บูเฌอม่า – เยนี่ เอ็นบาโกโต้, ลูโดวิก บลาส, บรีย็อง เปอเล่ – รอนนี่ โรเดอแล็ง

สนาม : สต๊าด เดอ อับเบ้ เดส์ช็องส์

ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ สตีนาต์

ผลงาน โอแซร์ 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 Auxerre 0 : 1 Beziers
10/08/2019 Sochaux 1 : 0 Auxerre
03/08/2019 Auxerre 2 : 0 Le Mans
27/07/2019 Rodez 2 : 0 Auxerre
19/07/2019 Auxerre 1 : 0 Cercle Brugge KSV
ผลงาน แก็งก็อง 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 Orleans 4 : 1 แก็งก็อง
10/08/2019 แก็งก็อง 1 : 0 Orleans
03/08/2019 Lens 2 : 0 แก็งก็อง
27/07/2019 แก็งก็อง 3 : 3 Grenoble
20/07/2019 แก็งก็อง 1 : 2 Brest
สถิติการพบกัน โอแซร์ – แก็งก็อง
08/04/2015 Auxerre 1 : 0 แก็งก็อง
23/02/2013 Auxerre 2 : 1 แก็งก็อง
22/09/2012 แก็งก็อง 4 : 3 Auxerre
05/04/2004 แก็งก็อง 2 : 2 Auxerre
10/11/2003 Auxerre 3 : 0 แก็งก็อง
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  Lorient 3 1 0 2 0 0 1 1 0 5 10
2.  Clermont 3 1 0 1 1 0 2 0 0 5 10
3.  เลอ อาฟร์ 2 2 0 0 1 0 2 1 0 3 8
4.  Chambly 2 2 0 1 1 0 1 1 0 2 8
5.  Niort 2 1 1 1 0 1 1 1 0 2 7
6.  Rodez 2 1 1 2 0 0 0 1 1 2 7
7.  Lens 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
8.  อฌักซิโอ้ 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
9.  Valenciennes 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
10.  Nancy 1 3 0 1 2 0 0 1 0 1 6
11.  ก็อง 1 2 1 0 1 1 1 1 0 0 5
12.  Sochaux 1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
13.  ทรัวส์ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 0 4
14.  แก็งก็อง 1 1 1 1 1 0 0 0 1 -1 4
15.  Grenoble 0 3 1 0 1 1 0 2 0 -1 3
16.  Auxerre 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -1 3
17.  Orleans 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -3 1
18.  Paris FC 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
19.  Chateauroux 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -7 1
20.  Le Mans 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -5 0

ทั้งสองทีมต่างต้องการแสดงผลงานที่ดีออกมาเพื่อคว้าชัยแต่ยังมองว่า โอแซร์ ดีกว่าด้วยทั้งสถิติและแนวรุกที่ยังหวังผลได้ดีกว่า แก็งก็อง มีแนวรับไม่ดีเท่าไหร่แถมผลงานก็ไม่แน่นอนเลยเชื่อว่าโอกาสจะเป็นของ โอแซร์ ที่เปิดบ้านเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด

ผลที่คาด : โอแซร์ ชนะ 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply