วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง – สตราส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง - สตราส์บูร์ก

โอลิมปิก ลียง

บรูโน่ เชเนซีโอ้ พาทีมบุกไปเสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-1 ในเกมลีกก่อนช่วงพักเบรกหนีหนาว ส่วนนัดที่ผ่านมาชนะ บูร์กส์ ฟุต 2-0 ในเฟร้นช์ คัพ

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อามีน กูอีรี่, เฌเรมี่ โมแรล, ราฟาเอล และ ลูก้าส์ ตูซาร์ บาดเจ็บ ในราย เมมฟิส เดอปาย พ้นโทษแบน

สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ ปิดท้ายปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ นีซ ไปได้ 2-0

เกมนี้พลาดใช้งานเฌเรมี่ กริมม์ เดี้ยงพักนานหลายเดือน ส่วน ลีโอแนล กาโรล เจ็บขาพักยาวด้วย รวมไปถึง อับดัลลาห์ เอ็นดูร์, อิดริสส์ ซาดรี้ และ เลโบ โมธีบา ที่เดี้ยง

แต่ทีมได้ตัว นูโน่ ดา คอสต้า หายเจ็บกลับมา

11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก ลียง (3-4-1-2) : อันโธนี่ โลเปส – เจสัน เดนาเยอร์, มาร์เซโล่, แฟร์นานโด มาร์ซาล – เคนนี่ เตเต้, ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์, แฟร์ล็องด์ เมนดี้ – นาบีล เฟกีร์ – แบร์ทร็องด์ ตราโอเร่, เมมฟิส เดอปาย

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัทซ์ เซลส์ – ลามีน โกเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, ปาโบล มาร์ตีเนซ – เคนนี่ ลาล่า, อาเดรียง โตมาส์ซง, อิบราฮิม่า ซิสโซโก้, โชนาส มาร์กแต็ง, ดีมีทรี ลีเอนาร์ – ลูโดวิก อาชอร์ก, นูโน่ ดา คอสต้า

สนาม :   กรูปาม่า สเตเดียม

ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง

ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 Bourges 0 : 2 โอลิมปิก ลียง
23/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
20/12/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
17/12/2018 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 โมนาโก
13/12/2018 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
23/12/2018 สตราส์บูร์ก 2 : 0 นีซ
20/12/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 2 สตราส์บูร์ก
16/12/2018 แร็งส์ 2 : 1 สตราส์บูร์ก
09/12/2018 สตราส์บูร์ก 2 : 2 ก็อง
06/12/2018 สตราส์บูร์ก 1 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
สถิติการพบกัน โอลิมปิก ลียง – สตราส์บูร์ก
25/08/2018 โอลิมปิก ลียง 2 : 0 สตราส์บูร์ก
13/05/2018 สตราส์บูร์ก 3 : 2 โอลิมปิก ลียง
06/08/2017 โอลิมปิก ลียง 4 : 0 สตราส์บูร์ก
10/01/2010 สตราส์บูร์ก 1 : 3 โอลิมปิก ลียง
20/04/2008 สตราส์บูร์ก 1 : 2 โอลิมปิก ลียง

เกมนี้ โอลิมปิก ลียง พร้อมรบมากบวกกับการเล่นในรังตนเองแบบนี้จะเดินหน้ากดดันใส่ทีมเยือนอย่างต่อเนื่อง แม้ สตราส์บูร์ก อาศัยจังหวะโต้กลับรอเล่นงาน แต่มองว่าคงต้านทานไม่ไหวเนื่องจากแนวรุก ลียง ดุดันและจะอาศัยความได้เปรียบบดเอาชนะไปได้ตามคาด

ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 3-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply