วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง – ตูลูส

โอลิมปิก ลียง - ตูลูส

โอลิมปิก ลียง

บรูโน่ เชเนซีโอ้ พลาดท่าบุกไปแพ้ โมนาโก ในนัดที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 0-2 แต่มาแก้ตัวในเฟร้นช์ คัพ ด้วยการเอาชนะ ก็อง 3-1

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อามีน กูอีรี่ ที่ยังคงมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน และ แฟร์นานโด มาร์ซาล พ้นโทษแบน แต่ก็เจ็บต้นขา แต่ข่าวดีได้ นาบีล เฟกีร์ หายเจ็บ

ตูลูส

อาแล็ง กาซาโนว่า พาทีมไร้ชัยมา 7 เกมติตด่อกันแล้ว โดยนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านเจ๊า ก็อง 1-1

ความพร้อมนัดนี้จะพลาดใช้งาน ฟร็องซัวส์ มูบ็องเช่ ที่เจ็บเข่าพลาดลงสนามมาเกือบ 2 เดือน รวมไปถึง อากีม เอล-มอกเกเดม ที่ยังเดี้ยงอยู่

11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก ลียง (4-2-3-1) : อันโธนี่ โลเปส – เคนนี่ เตเต้, เจสัน เดนาเยอร์, มาร์เซโล่, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ – แบร์กทร็องด์ ตราโอเร่, นาบีล เฟกีร์, แม็กซ์เวลล์ กอร์กเน่ต์ – มุสซ่า เดมเบเล่

ตูลูส (4-2-3-1) : บัปติสต์ เรย์เน่ต์ – เคลวิน อามีย็อง, เกน โชจิ, คริสโตเฟร์ ฌูเลียง, อิสเซียก้า ซิลล่า – ยานนิค กาอูซัค, อิบราฮิม ซ็องกาเร่ – มักซ์ กราเดล, มานู การ์เซีย, มาติเยอ ดอสเซวี่ – ยาย่า ซาโนโก้

สนาม : กรูปาม่า สเตเดียม

ผู้ตัดสิน : โตมาส์ เลโอนาร์

ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
28/02/2019 โอลิมปิก ลียง 3 : 1 ก็อง
25/02/2019 โมนาโก 2 : 0 โอลิมปิก ลียง
20/02/2019 โอลิมปิก ลียง 0 : 0 บาร์เซโลน่า
16/02/2019 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 แก็งก็อง
11/02/2019 นีซ 1 : 0 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
24/02/2019 ตูลูส 1 : 1 ก็อง
17/02/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 1 ตูลูส
10/02/2019 ตูลูส 1 : 1 แร็งส์
06/02/2019 น็องต์ 2 : 0 ตูลูส
03/02/2019 โมนาโก 2 : 1 ตูลูส
สถิติการพบกัน โอลิมปิก ลียง – ตูลูส
17/01/2019 ตูลูส 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
02/04/2018 โอลิมปิก ลียง 2 : 0 ตูลูส
21/12/2017 ตูลูส 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
12/03/2017 โอลิมปิก ลียง 4 : 0 ตูลูส
29/10/2016 ตูลูส 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 23 2 1 14 0 0 9 2 1 64 71
2.  ลีลล์ 15 6 5 8 4 1 7 2 4 20 51
3.  โอลิมปิก ลียง 13 7 6 8 3 2 5 4 4 10 46
4.  แซงต์ เอเตียน 12 7 7 9 2 2 3 5 5 5 43
5.  แร็งส์ 10 12 5 6 6 2 4 6 3 3 42
6.  โอลิมปิก มาร์กเซย 12 5 9 7 3 2 5 2 7 6 41
7.  มงต์เปลลิเย่ร์ 9 11 6 5 5 3 4 6 3 6 38
8.  สตราส์บูร์ก 9 10 7 5 5 3 4 5 4 11 37
9.  แรนส์ 10 7 9 6 4 3 4 3 6 1 37
10.  นีซ 10 7 9 6 2 4 4 5 5 -8 37
11.  นีมส์ 10 6 10 5 4 4 5 2 6 -1 36
12.  อองเช่ร์ 8 10 9 5 5 4 3 5 5 0 34
13.  บอร์กโดซ์ 8 8 10 6 5 2 2 3 8 -2 32
14.  น็องต์ 8 6 12 5 4 4 3 2 8 -3 30
15.  ตูลูส 6 10 10 2 7 4 4 3 6 -12 28
16.  โมนาโก 6 8 13 3 4 7 3 4 6 -15 26
17.  อาเมียงส์ 7 4 16 5 1 7 2 3 9 -20 25
18.  ก็อง 3 11 13 2 5 7 1 6 6 -14 20
19.  ดิฌง 5 5 15 3 2 7 2 3 8 -19 20
20.  แก็งก็อง 4 6 16 2 3 8 2 3 8 -32 18

โอลิมปิก ลียง เหนือกว่าทุกประตูเกมนี้ได้เล่นในรังตนเองแถมทีมก็ดีกว่า บวกกับ ตูลูส ผลงานย่ำแย่แนวรับเสียง่าย มาเจอเกมรุกที่ดักว่าและดุดันของ โอแอล มองว่าทีมเยือนคงต้านเอาไว้ไม่ไหวและคงโดนถล่มเละเทะออกไปแบบตามคาด

ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 3-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply