วิเคราะห์บอล โรม่า – เบรสชา

โรม่า
เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือโรม่า ยังขาดนักเตะอย่าง ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, ไบรอัน คริสตานเต้ และ นิโคล่า คาลินิช เจ็บ ด้าน เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ต้องเช็กฟิต แต่ทาง เฮนริค มคิทาร์ยาน กับ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ หายกลับมาอยู่ในทีม พร้อมกับ เมิร์ต เซคิน พ้นโทษแบนกลับมา
เปา โลเปซ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง ดาวิเด้ ซานตอน, จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง และ อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ คุมเกมให้ อมาดู เดียวาร่า กับ จอร์แดน แวร์กตูต์ ทำหน้าที่แดนกลาง ด้าน นิโกโล่ ซานิโอโล่, ฮาร์เวีย ปาสตอเร่ และ จัสติน ไคลเวิร์ต ปั้นเกมรุกให้ เอดิน เชโก้ ยืนหน้าเป้า
เบรสชา
ฟาบิโอ กรอสโซ่ นายใหญ่ เบรสชา ประเดิมสนามเกมแรกโดน โตริโน่ บุกถล่มยับคารัง 0-4 เลย โดยสภาพทีมเกมนี้ไม่มี อาเลส มาเตยู ติดโทษแบน ส่วน ดานิเอเล่ เดสเซน่า มีอาการบาดเจ็บ
เกมนี้กองหน้าอาจจะดร็อป มาริโอ บาโลเตลลี่ ที่มีปากเสียงกับโค้ชและชิ่งออกจาสนามซ้อม โดยจะเอา อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า ล่าตาขายกับ เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า โดยมี เอมานูเอเล่ เอ็นดอย ยืนหน้าต่ำ ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่ และ โรมูโล่ คุมแดนกลางโดยมี สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, จอน ชานเซลเลอร์ และ บรูโน่ มาร์เตลล่า เป็นกองหลัง เยสเซ่ โยโรเน่น เป็นผู้รักษาประตู
11 ผู้เล่นตามคาด
โรม่า (4-2-3-1) : เปา โลเปซ – ดาวิเด้ ซานตอน, จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง, อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ – อมาดู เดียวาร่า, จอร์แดน แวร์กตูต์ – นิโกโล่ ซานิโอโล่, ฮาร์เวีย ปาสตอเร่, จัสติน ไคลเวิร์ต – เอดิน เชโก้
เบรสชา (4-3-1-2) : เยสเซ่ โยโรเน่น – สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, จอน ชานเซลเลอร์, บรูโน่ มาร์เตลล่า – ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่, โรมูโล่ – เอมานูเอเล่ เอ็นดอย – อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า, เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า
สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก
ผู้ตัดสิน : มาร์โก ดิ เบลโล่
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
11/11/2019 ปาร์มา 2 : 0 โรม่า
08/11/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 1 โรม่า
02/11/2019 โรม่า 2 : 1 นาโปลี
31/10/2019 อูดิเนเซ่ 0 : 4 โรม่า
28/10/2019 โรม่า 2 : 1 เอซี มิลาน
ผลงาน เบรสชา 5 นัดล่าสุด
14/11/2019 Ciliverghe Mazzano 1 : 4 Brescia
09/11/2019 Brescia 0 : 4 โตริโน่
03/11/2019 เวโรน่า 2 : 1 Brescia
30/10/2019 Brescia 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
27/10/2019 เจนัว 3 : 1 Brescia
สถิติการพบกัน โรม่า – เบรสชา
03/02/2011 โรม่า 1 : 1 Brescia
23/09/2010 Brescia 2 : 1 โรม่า
01/05/2005 โรม่า 2 : 2 Brescia
12/12/2004 Brescia 0 : 1 โรม่า
01/02/2004 Brescia 1 : 0 โรม่า
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ยูเวนตุส 10 2 0 6 0 0 4 2 0 11 32
2.  อินเตอร์ มิลาน 10 1 1 4 1 1 6 0 0 14 31
3.  ลาซิโอ 7 3 2 4 2 0 3 1 2 15 24
4.  กายารี่ 7 3 2 4 1 2 3 2 0 11 24
5.  อตาลันต้า 6 4 2 2 1 2 4 3 0 12 22
6.  โรม่า 6 4 2 3 2 1 3 2 1 6 22
7.  นาโปลี 5 4 3 3 2 1 2 2 2 6 19
8.  ปาร์มา 5 2 5 4 0 3 1 2 2 3 17
9.  ฟิออเรนติน่า 4 4 4 2 2 2 2 2 2 -1 16
10.  เวโรน่า 4 3 5 2 2 2 2 1 3 -1 15
11.  โตริโน่ 4 2 6 2 2 2 2 0 4 -2 14
12.  อูดิเนเซ่ 4 2 6 3 1 3 1 1 3 -10 14
13.  ซัสเซาโล่ 4 1 6 3 0 3 1 1 3 0 13
14.  เอซี มิลาน 4 1 7 2 1 3 2 0 4 -5 13
15.  โบโลญญ่า 3 3 6 2 1 2 1 2 4 -4 12
16.  Lecce 2 4 6 0 2 3 2 2 3 -10 10
17.  เจนัว 2 3 7 2 1 3 0 2 4 -12 9
18.  ซามพ์โดเรีย 2 3 7 1 3 2 1 0 5 -12 9
19.  สปาล 2 2 8 2 1 3 0 1 5 -11 8
20.  Brescia 2 1 8 0 1 4 2 0 4 -10 7
ความน่าจะเป็นของเกม
โรม่า ต้องการเรียกความมั่นใจหลังสะดุดแพ้มาสองเกมหลัง ด้าน เบรสชา มีปัญหากรณี มาริโอ บาโลเตลลี่ อาจจะส่งผลต่อสปิริตในทีมเหมือนกัน เกมนี้เจ้าบ้านเหนือกว่าทุกคนคงจะไม่พลาดคว้าชัยไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
โรม่า ชนะ เบรสชา 2-0

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply