วิเคราะห์บอล โปแลนด์ – เนเธอร์แลนด์

โปแลนด์

เยอร์ซี่ เบอร์เซชเซ็ค นายใหญ่ของ โปแลนด์ เกมนี้จะไม่มี บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้, ดาเมี่ยน คัดซิออร์, มิชาล คาร์บอฟนิค และ ยาคุบ คามินสกี้ เจ็บถอนตัวออกไป ด้าน ยาเซ็ค โกรัลสกี้ ติดโทษแบน

กองหน้ายังเป็น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยืนตัวเป้าโดยมี พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ ปั้นเกมด้านหลัง แดนกลางวาง  เซบาสเตียน ซีมันสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี๊ยค, มาเตอุสซ์ คลิช และ คามิล โกรซิชกี้ แนวรับ โทมัสซ์ เคดซิโอร่า, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค และ อาร์คาดิอุส เรก้า คุมเกมให้ วอยเชี๊ยค เชสนี่ ยืนด่านสุดท้าย

ฮอลแลนด์

แฟร้งค์ เดอ บัวร์ นายใหญ่ของ ฮอลแลนด์ ไม่มีพวกที่เจ็บอย่าง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, มัทไธส์ เดอ ลิกต์, สตีเฟ่น เบิร์กไวน์, มาร์เท่น เดอ รูน, เควิน สตรอทมัน และ ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น เจ็บ ล่าสุดเสีย นาธาน อาเก้ เจ็บถอนตัวไปอีกราย ขณะที่ทาง ไรอัน บาเบล ไม่ฟิตโอกาสชวนลงสนามสูงเลย

ทิม ครูล ทำหน้าที่ผู้รักษาประตูต่อ กองหลังวาง เดนเซล ดัมฟรีส์, สเตฟาน เดอ ฟราย, ดาเลย์ บลินด์ และ โอเว่น ไวน์ดัล มิดฟิลด์ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ออกสตาร์ทตัวจริงร่วมกับ จอร์จินโย่ ไวนัลดุม และ เฟร็งกี้ เดอ ย็อง โดยมี สตีเว่น เบอร์ไกส์, ลุค เดอ ย็อง และ เมมฟิส เดอปาย เป็นสามประสานในแดนหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

โปแลนด์ (4-4-1-1) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ – โทมัสซ์ เคดซิโอร่า, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค, อาร์คาดิอุส เรก้า – เซบาสเตียน ซีมันสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี๊ยค, มาเตอุสซ์ คลิช, คามิล โกรซิชกี้ – พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

ฮอลแลนด์ (4-3-3) : ทิม ครูล – เดนเซล ดัมฟรีส์, สเตฟาน เดอ ฟราย, ดาเลย์ บลินด์, โอเว่น ไวน์ดัล – จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, เฟร็งกี้ เดอ ย็อง, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค – สตีเว่น เบอร์ไกส์, ลุค เดอ ย็อง, เมมฟิส เดอปาย

สนาม : ซิเลเซียน สเตเดี้ยม, ชอร์ซอฟ

ผู้ตัดสิน : โอเรล กรินฟิลด์ (อิสราเอล)

ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
16/11/2020 อิตาลี 2 : 0 โปแลนด์
12/11/2020 โปแลนด์ 2 : 0 ยูเครน
15/10/2020 โปแลนด์ 3 : 0 Bosnia & Herzegovina
12/10/2020 โปแลนด์ 0 : 0 อิตาลี
08/10/2020 โปแลนด์ 5 : 1 ฟินแลนด์
ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
16/11/2020 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 Bosnia & Herzegovina
12/11/2020 เนเธอร์แลนด์ 1 : 1 สเปน
15/10/2020 อิตาลี 1 : 1 เนเธอร์แลนด์
11/10/2020 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 เนเธอร์แลนด์
08/10/2020 เนเธอร์แลนด์ 0 : 1 เม็กซิโก
สถิติการพบกัน โปแลนด์ – เนเธอร์แลนด์
05/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 1 : 0 โปแลนด์
02/06/2016 โปแลนด์ 1 : 2 เนเธอร์แลนด์
04/06/2000 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 โปแลนด์
17/11/1993 โปแลนด์ 1 : 3 เนเธอร์แลนด์
14/10/1992 เนเธอร์แลนด์ 2 : 2 โปแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฟาโร อีสแลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2.  มัลตา 2 2 1 1 1 0 1 1 1 2 8
3.  ลัตเวีย 0 4 1 0 2 1 0 2 0 -1 4
4.  อันดอร์รา 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -5 2
Group 2
1.  ยิบรอลตาร์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2.  ลิกเตนสไตน์ 1 1 1 0 1 1 1 0 0 1 4
3.  ซานมารีโน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -3 2

ความน่าจะเป็นของเกม

ต่างมีโอกาสได้แชมป์กลุ่มด้วยกันทั้งสองทีม โปแลนด์ ตำเป็นต้องเก้บชัยชนะให้ได้สถานเดียวแถมยังต้องลุ้นผลอีกคู่ เช่นเดียวกันกับ ฮอลแลนด์ ที่เฮ้ด ทู เฮ้ดเป็นรองอิตาลี เกมนี้คงสู้กันสนุกแน่ ทีมเยือนศักยภาพดีกว่าแต่ไม่ง่าย โอกาสเสมอกันมีสูงเลย

ผลที่คาด

โปแลนด์ เสมอ ฮอลแลนด์ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply