วิเคราะห์บอล โปแลนด์ – สโลวีเนีย

โปแลนด์

โปแลนด์ ของกุนซือ เยอร์ซี่ เบอร์เซ็นเซ็ค ผ่านเข้ารอบไปได้แล้วตั้งแต่เดือนตุลาคม ขณะที่นัดล่าสุดเก็บชัยต่อเนื่องด้วยการบุกเฉือน อิสราเอล 2-1 

ความพร้อมในนัดนี้ไม่มี อาร์คาดิอุส มิลิค ดาวยิงจากนาโปลีที่เจ็บ เช่นเดียวกับ ลูคัสซ์ ฟาเบียนสกี้ นายทวารมือหนึ่งจากเวสต์แฮม 

ในเกมรุกน่าจะส่ง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เป็นตัวจริงแทน คริสตอฟ ปิออนเต็ก หลังลงเป็นสำรองในนัดล่าสุด ส่วน คามิล โกรซิคกี้ ที่ไม่ได้เล่นนัดล่าสุด ก็น่าจะได้ออกสตาร์ทตัวจริงเช่นกัน 

สโลวีเนีย

มาเตียซ เค้ก เทรนเนอร์ สโลวีเนีย พาทีมชนะ ลัตเวีย ได้ 1-0 ในนัดล่าสุด แต่ไม่ทันเวลาเมื่อทีมหมดลุ้นเข้ารอบแล้ว 

สภาพทีมไม่ได้เรียก เดนิส โปโปวิช กองกลางติดทีมชุดนี้ ขณะที่ เอลยาซ สตรูน่า กองหลังจะติดโทษแบนในนัดนี้หลังสะสมใบเหลืองครบโควตา มาร์ติน มิเล็ค จะได้ลงเล่นแทน 

ทิม มาตาฟซ์ ที่ไม่ได้เล่นนัดล่าสุด น่าจะกลับมาประจำการแดนหน้าอีกครั้ง  ส่วนหัวใจในในเกมรุกยัง โยซิป อิลิชิช จากอตาลันต้า 

11 ผู้เล่นตามคาด

โปแลนด์ (4-2-3-1) : วอยเชียค เชสนี่ – บาร์ตอส เบเรซินสกี้, คามิล กลิค, ยาน เบ็ดนาเร็ค, อาร์คาดิอุสซ์ เรช่า – เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี้ยค, คริสเตียน บีลิค – พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, เซบาสเตียน ซีมานสกี้, คามิล โกรซิคกี้ –  โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

สโลวีเนีย (4-4-2) : ยาน โอบลัค – เปตาร์ สโตยาโนวิช, มาร์ติน มิเล็ค, มิก้า เมฟเลีย, โบยาน โยคิช – โยซิป อิลิชิช, เรเน่ เคอร์ฮิน, ยาสมิน คูร์ติช, เบนจามิน เวอร์บิช – ทิม มาตาฟซ์, อันดราซ สโปราร์

สนาม : สตาดิโอน นาโรโดวี่ 

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล ซีแบร์ต (เยอรมัน)

ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
17/11/2019 อิสราเอล 1 : 2 โปแลนด์
14/10/2019 โปแลนด์ 2 : 0 มาซิโดเนียเหนือ
11/10/2019 ลัตเวีย 0 : 3 โปแลนด์
10/09/2019 โปแลนด์ 0 : 0 ออสเตรีย
07/09/2019 สโลวีเนีย 2 : 0 โปแลนด์
ผลงาน สโลวีเนีย 5 นัดล่าสุด
17/11/2019 สโลวีเนีย 1 : 0 ลัตเวีย
14/10/2019 สโลวีเนีย 0 : 1 ออสเตรีย
11/10/2019 มาซิโดเนียเหนือ 2 : 1 สโลวีเนีย
10/09/2019 สโลวีเนีย 3 : 2 อิสราเอล
07/09/2019 สโลวีเนีย 2 : 0 โปแลนด์
สถิติการพบกัน โปแลนด์ – สโลวีเนีย
07/09/2019 สโลวีเนีย 2 : 0 โปแลนด์
15/11/2016 โปแลนด์ 1 : 1 สโลวีเนีย
10/09/2009 สโลวีเนีย 3 : 0 โปแลนด์
06/09/2008 โปแลนด์ 1 : 1 สโลวีเนีย
19/02/2004 โปแลนด์ 2 : 0 สโลวีเนีย
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อังกฤษ 7 0 1 4 0 0 3 0 1 31 21
2.  สาธารณรัฐเช็ค 5 0 3 4 0 0 1 0 3 2 15
3.  คอซอวอ 3 2 3 2 1 1 1 1 2 -3 11
4.  บัลแกเรีย 1 3 4 1 1 2 0 2 2 -11 6
5.  มอนเตรเนโก 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -19 3
Group B
1.  ยูเครน 6 2 0 4 0 0 2 2 0 13 20
2.  โปรตุเกส 5 2 1 2 2 0 3 0 1 16 17
3.  เซอร์เบีย 4 2 2 2 1 1 2 1 1 0 14
4.  ลักเซมเบิร์ก 1 1 6 1 0 3 0 1 3 -9 4
5.  ลิทัวเนีย 0 1 7 0 1 3 0 0 4 -20 1
Group C
1.  เยอรมัน 6 0 1 2 0 1 4 0 0 18 18
2.  เนเธอร์แลนด์ 5 1 1 2 0 1 3 1 0 12 16
3.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 1 2 2 1 1 2 0 1 1 13
4.  เบลารุส 1 1 6 0 1 3 1 0 3 -12 4
5.  เอสโตเนีย 0 1 6 0 0 4 0 1 2 -19 1
Group D
1.  สวิตเซอร์แลนด์ 5 2 1 3 1 0 2 1 1 13 17
2.  เดนมาร์ก 4 4 0 3 1 0 1 3 0 17 16
3.  ไอแลนด์ 3 4 1 2 2 0 1 2 1 2 13
4.  จอร์เจีย 2 2 4 1 2 1 1 0 3 -4 8
5.  ยิบรอลตาร์ 0 0 8 0 0 4 0 0 4 -28 0
Group E
1.  โครเอเชีย 5 2 1 4 0 0 1 2 1 10 17
2.  ฮังการี 4 0 3 3 0 1 1 0 2 -1 12
3.  เวลส์ 3 2 2 2 1 0 1 1 2 2 11
4.  สโลวาเกีย 3 1 3 1 1 1 2 0 2 0 10
5.  อาเซอร์ไบจาน 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -11 1
Group F
1.  สเปน 8 2 0 5 0 0 3 2 0 26 26
2.  สวีเดน 6 3 1 3 2 0 3 1 1 14 21
3.  นอร์เวย์ 4 5 1 2 3 0 2 2 1 8 17
4.  โรมาเนีย 4 2 4 2 1 2 2 1 2 2 14
5.  ฟาโร อีสแลนด์ 1 0 9 1 0 4 0 0 5 -26 3
6.  มัลตา 1 0 9 1 0 4 0 0 5 -24 3
Group G
1.  โปแลนด์ 7 1 1 3 1 0 4 0 1 12 22
2.  ออสเตรีย 6 1 2 4 0 1 2 1 1 11 19
3.  สโลวีเนีย 4 2 3 3 1 1 1 1 2 6 14
4.  มาซิโดเนียเหนือ 3 2 4 2 0 2 1 2 2 -2 11
5.  อิสราเอล 3 2 4 2 2 1 1 0 3 -1 11
6.  ลัตเวีย 0 0 9 0 0 4 0 0 5 -26 0
Group H
1.  ฝรั่งเศส 8 1 1 4 1 0 4 0 1 19 25
2.  ตุรกี 7 2 1 4 1 0 3 1 1 15 23
3.  ไอซ์แลนด์ 6 1 3 4 0 1 2 1 2 3 19
4.  แอลเบเนีย 4 1 5 2 1 2 2 0 3 2 13
5.  อันดอร์รา 1 1 8 1 0 4 0 1 4 -17 4
6.  มอลโดวา 1 0 9 1 0 4 0 0 5 -22 3
Group I
1.  เบลเยียม 9 0 0 4 0 0 5 0 0 32 27
2.  รัสเซีย 7 0 2 4 0 1 3 0 1 20 21
3.  สก๊อตแลนด์ 4 0 5 2 0 2 2 0 3 -5 12
4.  ไซปรัส 3 1 5 1 1 3 2 0 2 0 10
5.  คาซัคสถาน 3 1 5 2 0 3 1 1 2 -2 10
6.  ซานมารีโน 0 0 9 0 0 4 0 0 5 -45 0
Group J
1.  อิตาลี 10 0 0 5 0 0 5 0 0 33 30
2.  ฟินแลนด์ 6 0 4 4 0 1 2 0 3 6 18
3.  กรีซ 4 2 4 2 1 2 2 1 2 -2 14
4.  Bosnia & Herzegovina 4 1 5 3 1 1 1 0 4 3 13
5.  อาร์เมเนีย 3 1 6 2 0 3 1 1 3 -11 10
6.  ลิกเตนสไตน์ 0 2 8 0 1 4 0 1 4 -29 2
โปแลนด์ เข้ารอบไปแล้ว แต่เชื่อว่าเกมนี้เล่นส่งท้ายในบ้านยังน่าจะลุยเต็มที่เหมือนเดิม สโลวีเนีย น่าจะถอดใจมากกว่าเพราะหมดลุ้นเข้ารอบ เชียร์โปแลนด์ ทีมเวิร์กและตัวผู้เล่นแกร่งกว่าน่าจะเอาชนะได้ และลุ้นถึง 2 เม็ดได้ด้วย
ผลที่คาด : โปแลนด์ ชนะ สโลวีเนีย 2-0 

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply