วิเคราะห์บอล โปแลนด์ – สโลวาเกีย

โปแลนด์

เปาโล ซูซ่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ ยาน เบดนาเร็ค แต่ พาเวล ดาวิโดวิช พร้อมออกสตาร์ทแทนหากกองหลังจากเซาธ์แฮมป์ตันไม่ฟิต ขณะที่ ทีโมเตอุสซ์ ปูชาชซ์ หรือ โทมาชซ์ เคดซิโอร่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค, คาโรล สวีเดอร์สกี้, คาโรล ลีเน็ตตี้, เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ หรือ ดาวิด คอฟนาชกี้ ยังเป็นสำรอง

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี มาเตอุสซ์ คลิช, ปิโอเตอร์ เซลินสกี้, คามิล ยอซเวียค เดินเกมรุก ขณะที่ เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวียค จะคุมแดนกลางกับ ยาคุบ โมเดอร์ ส่วน บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค, มาเซียจ รีบุส จะลงคุมแนวรับ โดยมี วอยเชียค เชชนี่ เฝ้าเสา

สโลวาเกีย

สเตฟาน ทาร์โกวิช ยังไม่เสี่ยงใช้งาน อีวาน ชารานซ์ เนื่องจากกองหน้าจาก ยาโบลเนช สภาพร่างกายไม่เต็มร้อย ขณะที่ มาเร็ค ฮัมชิค กับ ยูราย กุชก้า ฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสนาม ส่วน โรเบิร์ต โบเซนิค, โทมาช ซูสลอฟ, มิชาล ดูริช, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, พาทริค ฮโรซอฟสกี้, มาร์ติน คอสเชลซิค หรือ ยาน เกรกุช ยังเป็นเพียงตัวสำรอง

ออนเดรย์ ดูด้า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี วลาดิเมียร์ ไวส์, มาเร็ค ฮัมชิค, โรเบิร์ต มัค เดินเกมรุก ขณะที่ ยูราย กุชก้า จะคุมแดนกลางกับ ลูคาช ฮาราสลิน ส่วน ปีเตอร์ เปคาริค, มิลาน สครีเนียร์, ลูโบเมียร์ ชาตก้า, โทมาช ฮูโบชาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ติน ดูบราฟก้า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

โปแลนด์ (4-2-3-1) : วอยเชียค เชชนี่ – บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค, มาเซียจ รีบุส – เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวียค, ยาคุบ โมเดอร์ – มาเตอุสซ์ คลิช, ปิโอเตอร์ เซลินสกี้, คามิล ยอซเวียค – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

สโลวาเกีย (4-2-3-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า – ปีเตอร์ เปคาริค, มิลาน สครีเนียร์, ลูโบเมียร์ ชาตก้า, โทมาช ฮูโบชาน – ยูราย กุชก้า, ลูคาช ฮาราสลิน – วลาดิเมียร์ ไวส์, มาเร็ค ฮัมชิค, โรเบิร์ต มัค – ออนเดรย์ ดูด้า

สนาม : เครสตอฟสกี้ สเตเดี้ยม, เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

ผู้ตัดสิน : โอวิดู ฮาเตกาน (โรมาเนีย)

ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
08/06/2021 โปแลนด์ 2 : 2 ไอซ์แลนด์
02/06/2021 โปแลนด์ 1 : 1 รัสเซีย
01/04/2021 อังกฤษ 2 : 1 โปแลนด์
29/03/2021 โปแลนด์ 3 : 0 อันดอร์รา
26/03/2021 ฮังการี 3 : 3 โปแลนด์
ผลงาน สโลวาเกีย 5 นัดล่าสุด
06/06/2021 ออสเตรีย 0 : 0 สโลวาเกีย
01/06/2021 สโลวาเกีย 1 : 1 บัลแกเรีย
31/03/2021 สโลวาเกีย 2 : 1 รัสเซีย
28/03/2021 สโลวาเกีย 2 : 2 มัลตา
25/03/2021 ไซปรัส 0 : 0 สโลวาเกีย
สถิติการพบกัน โปแลนด์ – สโลวาเกีย
16/11/2013 โปแลนด์ 0 : 2 สโลวาเกีย
26/05/2012 โปแลนด์ 1 : 0 สโลวาเกีย
15/10/2009 โปแลนด์ 0 : 1 สโลวาเกีย
16/10/2008 สโลวาเกีย 2 : 1 โปแลนด์
08/02/2007 โปแลนด์ 2 : 2 สโลวาเกีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อิตาลี 1 0 0 3 3
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 0 0 1
3.  เวลส์ 0 1 0 0 1
4.  ตุรกี 0 0 1 -3 0
Group B
1.  เบลเยียม 1 0 0 3 3
2.  ฟินแลนด์ 1 0 0 1 3
3.  เดนมาร์ก 0 0 1 -1 0
4.  รัสเซีย 0 0 1 -3 0
Group C
1.  ออสเตรีย 1 0 0 2 3
2.  เนเธอร์แลนด์ 0 0 0 0 0
3.  ยูเครน 0 0 0 0 0
4.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 1 -2 0
Group D
1.  อังกฤษ 1 0 0 1 3
2.  สาธารณรัฐเช็ค 0 0 0 0 0
3.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
4.  โครเอเชีย 0 0 1 -1 0
Group E
1.  สวีเดน 0 0 0 0 0
2.  โปแลนด์ 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สโลวาเกีย 0 0 0 0 0
Group F
1.  เยอรมัน 0 0 0 0 0
2.  ฝรั่งเศส 0 0 0 0 0
3.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
4.  ฮังการี 0 0 0 0 0
Ranking of third-placed teams
1.  เวลส์ 0 1 0 0 1
2.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
5.  ยูเครน 0 0 0 0 0
6.  เดนมาร์ก 0 0 1 -1 0

โปแลนด์ ทำผลงานไม่ดีนักชนะครั้งเดียวจากการลงเล่น 7 เกมหลังสุด ขณะที่ สโลวาเกีย เล่นเหนียวแน่นจนไม่แพ้ตลอด 5 เกมที่ผ่านมา ทีมสโลวักยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม อีกทั้งเกรดบอลโดยรวมยังไม่ได้ดูเป็นรองมากนัก แม้ โปแลนด์ จะมีแนวรุกอันตรายอย่าง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ก็ตาม แต่เกมมีแนวโน้มลงเอยด้วยการแบ่งแต้มสูง

ผลที่คาด : โปแลนด์ เสมอ สโลวาเกีย 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply