วิเคราะห์บอล โปรตุเกส – โปแลนด์

โปรตุเกส - โปแลนด์

 

  โปรตุเกส
         แฟร์นานโด ซานโต๊ส นายใหญ่ทีมชาติโปรตุเกส พาทีมบุกเสมอ อิตาลี 0-0 ในเกมล่าสุด ทำให้ทีมการันตีคว้าแชมป์กลุ่มไปเรียบร้อยแล้ว
         สภาพทีมเหมือนเดิมคือไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ยังไม่ได้เล่นให้ทีมชาตินับตั้งแต่จบฟุตบอลโลก ]โดยเกมนี้ ซานโต๊ส ยืนยันว่าจะเน้นเต้มที่ในการเล่นต่อหน้าแฟนบอล แต่อาจจะปรับทัพบ้างบางตำแหน่ง แต่จะไม่มี มาริโอ รุย กับ รูเบน เนเวส ที่ติดโทษแบน รวมถึง แบร์นาโด้ ซิลวา ที่เจ็บ
         แนวรุกวาง บรูม่า, อันเดร ซิลวา และ ราฟาเอล ซิลวา เป็นสามประสาน ให้ ชูเอา มาริโอ, วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ และ ปิซซี่ คุมแดนกลางชูเอา กานเซโล่, โชเซ่ ฟอนเต้, รูเบน ดิอาส และ ราฟาเอล เกร์เรยโร่ คุมเกมโดยมี รุย ปาตริซิโอ เฝ้าเสา
         โปแลนด์
         ด้าน เยอร์ซี่ เบอร์เซเช็ค นายใหญ่โปแลนด์อุ่นเครื่องแพ้ เช็ก 0-1 ส่วนในยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก จมบ๊วยของกลุ่มตกชั้นเรียบร้อย
         สภาพทีมล่าสุดต้องเสีย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงตัวเก่งที่เจ็บเข่าถูกส่งตัวกลับสโมสรเรียบร้อยแล้ว เช่นเดียวกับทาง อาร์ตูร์ เยเดอร์เซจซีค ที่เจ็บข้อเท้าจะไม่ได้เล่นในเกมนี้
         คริสตอฟ พิออนเท็ค และ ยาคุบ บลาสซีคอฟสกี้ ที่ไม่ได้เล่นในเกมล่าสุดจะเป็นตัวหลักในเกมนี้ร่วมกับ พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ ที่เป็นตัวหลักในเกมนี้ร่วมกับ เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี๊ยค, บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, มาร์ซิน คามินสกี้ และ ลูคัสซ์ ฟาเบียนสกี้
         11 ผู้เล่นตามคาด
         โปรตุเกส (4-3-3) : รุย ปาตริซิโอ – ชูเอา กานเซโล่, โชเซ่ ฟอนเต้, รูเบน ดิอาส, ราฟาเอล เกร์เรยโร่ – ชูเอา มาริโอ, วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่, ปิซซี่ – บรูม่า, อันเดร ซิลวา, ราฟาเอล ซิลวา
         โปแลนด์ (4-4-2) : ลูคัสซ์ ฟาเบียนสกี้ – บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, มาร์ซิน คามินสกี้, ยาน เบดนาเร็ค, โทมาสซ์ เคดซิโอร่า – ยาคุบ บลาสซีคอฟสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี๊ยค, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, คามิล โกรซิชกี้ – อาร์คาดิอุส มิลิค, คริสตอฟ พิออนเท็ค
         สนาม : เอสตาดิโอ ดอม อาฟอนโซ่
ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
18/11/2018 อิตาลี 0 : 0 โปรตุเกส
14/10/2018 สก๊อตแลนด์ 1 : 3 โปรตุเกส
12/10/2018 โปแลนด์ 2 : 3 โปรตุเกส
11/09/2018 โปรตุเกส 1 : 0 อิตาลี
07/09/2018 โปรตุเกส 1 : 1 โครเอเชีย
ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
16/11/2018 โปแลนด์ 0 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
15/10/2018 โปแลนด์ 0 : 1 อิตาลี
12/10/2018 โปแลนด์ 2 : 3 โปรตุเกส
12/09/2018 โปแลนด์ 1 : 1 ไอแลนด์
08/09/2018 อิตาลี 1 : 1 โปแลนด์
สถิติการพบกัน โปรตุเกส – โปแลนด์
12/10/2018 โปแลนด์ 2 : 3 โปรตุเกส
01/07/2016 โปแลนด์ 1 : 2 โปรตุเกส
01/03/2012 โปแลนด์ 0 : 0 โปรตุเกส
09/09/2007 โปรตุเกส 2 : 2 โปแลนด์
12/10/2006 โปแลนด์ 2 : 1 โปรตุเกส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฝรั่งเศส 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
2.  เนเธอร์แลนด์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 4 6
3.  เยอรมัน 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group 2
1.  สวิตเซอร์แลนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 9 9
2.  เบลเยียม 3 0 1 2 0 0 1 0 1 3 9
3.  ไอซ์แลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group 3
1.  โปรตุเกส 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2.  อิตาลี 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
3.  โปแลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
Group 4
1.  อังกฤษ 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
2.  สเปน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 5 6
3.  โครเอเชีย 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -6 4
         ความน่าจะเป็นของเกม
         แฟร์นานโด ซานโต๊ส ยืนยันว่าเกมนี้ยังไงก็เน้นเต็มที่ต่อหน้าแฟนบอลตัวเอง สภาพทีมก็ถือว่าสมบูรณ์ทีเดียว ด้าน โปแลนด์ มาเล่นแบบไม่มีอะไรจะเสียเหมือนกัน เกมเปิดแลกกันแบบนี้เชื่อใจเจ้าบ้านดีกว่ายังไงก็น่าจะเอาชนะไปได้
         ผลการแข่งขันที่คาด
         โปรตุเกส ชนะ โปแลนด์ 2-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น