วิเคราะห์บอล โปรตุเกส – เยอรมนี

โปรตุเกส

แฟร์นานโด ซานโต๊ส เปิดสนามนัดแรกได้ดีหลังจากถล่ม ฮังการี ไปด้วยสกอร์ 3-0

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน นูโน่ เมนเดส แบ็กซ้ายดาวรุ่งที่เจ็บต้นขาไม่มีชื่ออย่างแน่นอนแต่มีลุ้นกลับมาในนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ที่เหลือพร้อมรบนำโดย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ รวมไปถึง บรูโน่ แฟร์นันด์ส, แบร์นาร์โด้ ซิลวา และ ดีโอโก้ โชต้า

เยอรมนี

โยอาคิม เลิฟ พลาดท่าแพ้ ฝรั่งเศส 0-1 ในนัดแรก ส่งผลให้เกมนี้้ต้องชนะถึงจะได้ลุ้นในนัดสุดท้าย

สภาพทีมต้องเสีย ลูคัส โคลสเทอร์มันน์ แนวรับที่เจ็บต้นขาพักประมาณ 2 สัปดาห์ ทำให้พลาดลงเล่นเกมรอบแบ่งกลุ่มที่เหลือแน่นอนแล้ว ในราย โยนาส ฮอฟมันน์ เจ็บเข่ายังแยกซ้อม ส่วน แซร์ช นาบรี้ กองหน้าที่ไม่ได้ซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาฟิตพร้อมรบ

11 ผู้เล่นตามคาด

โปรตุเกส (4-2-1-2-1) : รุย ปาตริซิโอ – เนลซอน เซเมโด้, เปเป้, รูเบน ดีอาส, ราฟาเอล เกร์เรยโร่ – วิลเลียม คาร์วัลโญ่, ดานีโล่ เปเรยร่า – บรูโน่ แฟร์นันด์ส – แบร์นาร์โด้ ซิลวา, ดีโอโก้ โชต้า –  คริสเตียโน่ โรนัลโด้

เยอรมนี (3-4-2-1) : มานูเอล นอยเออร์ – มัทธีอัส กินเทอร์, มุทส์ ฮุมเมิลส์, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ – โยชัว คิมมิค, อิลคาย กุนโดกัน, โทนี่ โครส, โรบิน โกเซนส์ – ไค ฮาเวิร์ตซ์, โธมัส มุลเลอร์ – แซร์ช นาบรี้

สนาม : อัลลิอันซ์ อารีน่า, มิวนิค

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์ (อังกฤษ)

ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
15/06/2021 ฮังการี 0 : 3 โปรตุเกส
10/06/2021 โปรตุเกส 4 : 0 อิสราเอล
05/06/2021 สเปน 0 : 0 โปรตุเกส
31/03/2021 ลักเซมเบิร์ก 1 : 3 โปรตุเกส
28/03/2021 เซอร์เบีย 2 : 2 โปรตุเกส
ผลงาน เยอรมนี 5 นัดล่าสุด
16/06/2021 ฝรั่งเศส 1 : 0 เยอรมัน
08/06/2021 เยอรมัน 7 : 1 ลัตเวีย
03/06/2021 เยอรมัน 1 : 1 เดนมาร์ก
01/04/2021 เยอรมัน 1 : 2 มาซิโดเนียเหนือ
29/03/2021 โรมาเนีย 0 : 1 เยอรมัน
สถิติการพบกัน โปรตุเกส – เยอรมนี
16/06/2014 เยอรมัน 4 : 0 โปรตุเกส
10/06/2012 เยอรมัน 1 : 0 โปรตุเกส
20/06/2008 โปรตุเกส 2 : 3 เยอรมัน
09/07/2006 เยอรมัน 3 : 1 โปรตุเกส
21/06/2000 โปรตุเกส 3 : 0 เยอรมัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อิตาลี 2 0 0 6 6
2.  เวลส์ 1 1 0 2 4
3.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 1 -3 1
4.  ตุรกี 0 0 2 -5 0
Group B
1.  เบลเยียม 2 0 0 4 6
2.  รัสเซีย 1 0 1 -2 3
3.  ฟินแลนด์ 1 0 1 0 3
4.  เดนมาร์ก 0 0 2 -2 0
Group C
1.  เนเธอร์แลนด์ 2 0 0 3 6
2.  ยูเครน 1 0 1 0 3
3.  ออสเตรีย 1 0 1 0 3
4.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 2 -3 0
Group D
1.  สาธารณรัฐเช็ค 1 0 0 2 3
2.  อังกฤษ 1 0 0 1 3
3.  โครเอเชีย 0 0 1 -1 0
4.  สก๊อตแลนด์ 0 0 1 -2 0
Group E
1.  สวีเดน 1 1 0 1 4
2.  สโลวาเกีย 1 0 1 0 3
3.  สเปน 0 1 0 0 1
4.  โปแลนด์ 0 0 1 -1 0
Group F
1.  โปรตุเกส 1 0 0 3 3
2.  ฝรั่งเศส 1 0 0 1 3
3.  เยอรมัน 0 0 1 -1 0
4.  ฮังการี 0 0 1 -3 0
Ranking of third-placed teams
1.  ออสเตรีย 1 0 1 0 3
2.  ฟินแลนด์ 1 0 1 0 3
3.  สเปน 0 1 0 0 1
4.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 1 -3 1
5.  เยอรมัน 0 0 1 -1 0
6.  โครเอเชีย 0 0 1 -1 0

โปรตุเกส อาจจะเหนือกว่าด้วยนักเตะที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะแนวรุกที่น่ากลัว แต่ทาง เยอรมนี พร้อมสู้และพลาดไม่ได้แล้วเพราะเกมแรกแพ้ฝรั่งเศส นัดนี้มองว่ารูปเกมสูสี อินทรีเหล็ก อาจจะมีปัญหาในการเข้าทำที่ดูติดขัด เจอกับ โปรตุเกส ที่ดุดันอันตรายคงไม่ง่าย แต่ด้วยความมุ่งมั่นและอยากแก้ตัวเลยเชื่อว่า เยอรมนี คงมีฮีดและคว้าผลเสมอไปได้เป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply