วิเคราะห์บอล โบคุ่ม – บาเยิร์น มิวนิค

โบคุ่ม 

โบคุ่ม ของเทรนเนอร์ โธมัส ไรส์ เป็นทีมในลีกา สอง ที่ผลงานฤดูกาลนี้น่าผิดหวัง เก็บชัยชนะได้เพียงนัดเดียวจากเกมลีกฤดูกาลนี้

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี คริสเตียน แกมบัว,  มักซิม ไลท์สช์ และ อุลไรช์ บาโปห์ ที่เจ็บทั้งหมด

การจัดทัพนัดนี้จะส่ง อี ชง-ยอง อดีตแข้งคริสตัล พาเลซ ลงทำเกมร่วมกับ เซบาสเตียน ไมเออร์ และ ดานนี่ บลูม พร้อมกับมี ซิลเวเร่ จานวูล่า รับหน้าที่หัวหอกตัวเป้า

บาเยิร์น มิวนิค 

“เสือใต้” ของ นิโก้ โควัช ฟอร์มแผ่วลงในช่วงหลังที่แม้กลับมาชนะได้ใน 2 นัดล่าสุดทั้งเกมยุโรปและในลีก แต่ก็เป็นการชนะด้วยความห่างประตูเดียว

ความพร้อมล่าสุดไม่มีผู้เล่นเจ็บเพิ่มนอกเหนือกจากที่เจ็บอยู่แล้วอย่าง ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ กับ นิคลาส ซือเล่ แต่กระนั้นก็พร้อมส่งตัวหลักลงเล่นเช่นเดิมแม้เป็นบอลถ้วย

แซร์ช นาบรี้ ที่เป็นสำรองนัดล่าสุดพร้อมกลับมาลุยตัวจริงร่วมกับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และ คิงส์เล่ย์ โกมัน ส่วนหน้าเป้ายึด โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่ยิงไปแล้ว 19 ประตูจาก 14 นัดในฤดูกาลนี้

11 ผู้เล่นตามคาด

โบคุ่ม (4-2-3-1) : มานูเอล รีมันน์ – สเตฟาโน่ เชลอซซี่, เซาโล เดคาร์ลี่, ซิโมน ลอเรนซ์, ดานิโล่ – อ็องโตนี่ โลซิลล่า, วิตาลี จาเนลท์ – อี ชง-ยอง, เซบาสเตียน ไมเออร์, ดานนี่ บลูม – ซิลเวเร่ จานวูล่า

บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1) : มานูเอล นอยเออร์ – โยชัว คิมมิช, เบนฌาแม็ง ปาวาร์, เยโรม บัวเต็ง, ดาวิด อลาบา – เลออน โกเร็ทซ์ก้า, ติอาโก้ อัลกันตาร่า – แซร์ช นาบรี้, ฟิลิปเป้ คูตินโญ่, คิงส์เล่ย์ โกมัน – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

สนาม : โวโวเนีย รูห์ร สตาดิโอน

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต ชเรอเดอร์

ผลงาน โบคุ่ม 5 นัดล่าสุด
25/10/2019 Holstein Kiel 2 : 1 Bochum
20/10/2019 Bochum 3 : 3 คาร์ลสรูห์
06/10/2019 Heidenheim 2 : 3 Bochum
28/09/2019 Bochum 2 : 2 Darmstadt
21/09/2019 Sandhausen 1 : 1 Bochum
ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
26/10/2019 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 Union Berlin
23/10/2019 Olympiacos Piraeus 2 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
19/10/2019 เอาก์สบวร์ก 2 : 2 บาเยิร์น มิวนิค
05/10/2019 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
02/10/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 7 บาเยิร์น มิวนิค
สถิติการพบกัน โบคุ่ม – บาเยิร์น มิวนิค
11/02/2016 Bochum 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
24/01/2015 Bochum 1 : 5 บาเยิร์น มิวนิค
21/12/2011 Bochum 1 : 2 บาเยิร์น มิวนิค
01/05/2010 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 1 Bochum
12/12/2009 Bochum 1 : 5 บาเยิร์น มิวนิค

บาเยิร์น เหนือกว่ามากและจัดชุดใหญ่ลุย แต่กระนั้นเกมนี้อาจไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะฟอร์มของบาเยิร์นช่วงหลังดูติดๆ ขัดๆ แม้ เลวานดอฟสกี้ จะยิงต่อเนื่องก็ตาม โบคุ่ม เล่นในบ้านสู้เต็มที่ ดูแล้วไม่น่าแพ้ขาด เต็มที่ไม่เกิน 2 ประตู

ผลที่คาด : โบคุ่ม แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 0-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply