วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย – เอกวาดอร์

โคลอมเบีย

เรยนัลโด้ รวยด้า เรียกตัว ยิมมี่ ชาร่า กับ จอห์น ลูซูมี่ เข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติม แต่ขุมกำลังหลักยังคงเป็นชุดที่ทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก 2 เกมที่ผ่านมา ทั้ง วิลมาร์ บาร์รีออส, เอ็ดวิน การ์โดน่า, ออสการ์ มูรีโย่, เซบาสเตียน เปเรซ, มิเกล บอร์ฮา หรือ ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่ ยังเป็นสำรอง

ดูวาน ซาปาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ หลุยส์ มูเรียล แดนกลางมี ฮวน กวาดราโด้, มาเตอุส อูรีเบ, วิลมาร์ บาร์รีออส, หลุยส์ ดีอาซ ลงทำเกม ส่วน สเตฟาน เมดีน่า, เยร์รี มีน่า, ดาวินซอน ซานเชซ, วิลเลียม เตซีโย่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาวิด ออสปีน่า เฝ้าเสา

เอกวาดอร์ 

กุสตาโว่ อัลฟาโร่ ไม่มี การ์ลอส กรวยโซ่, เรนาโต้ อีบาร์ร่า, จูเนียร์ ซอร์โนซ่า กับ แจ็คซอน โปโรโซ่ อยู่ในโผ แต่ เอ็นเนร์ วาเลนเซีย พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน คริสเตียน โนบัว, เฮกซอน เมนเดซ กับ อลัน ฟรังโก้ พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน ไมเคิ่ล เอสตราด้า หรือ มอยเซส ไกเซโด้ มีโอกาสสอดแทรกลงสนามเช่นกัน

อังเคล เมน่า, เอ็นเนร์ วาเลนเซีย, อายร์ตอน เปรเซียโด้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี คริสเตียน โนบัว, เฮกซอน เมนเดซ, อลัน ฟรังโก้ ลงทำเกม ส่วน อังเคโล่ เปรเซียโด้, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, ฮาเวียร์ อาร์เรียก้า, เปร์วีส เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาเลชานเดร์ โดมิงเกซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

โคลอมเบีย (4-4-2) : ดาวิด ออสปีน่า – สเตฟาน เมดีน่า, เยร์รี มีน่า, ดาวินซอน ซานเชซ, วิลเลียม เตซีโย่ – ฮวน กวาดราโด้, มาเตอุส อูรีเบ, วิลมาร์ บาร์รีออส, หลุยส์ ดีอาซ – หลุยส์ มูเรียล, ดูวาน ซาปาต้า

เอกวาดอร์ (4-3-3) : อาเลชานเดร์ โดมิงเกซ – อังเคโล่ เปรเซียโด้, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, ชาเวียร์ อาร์เรียก้า, เปร์วีส เอสตูปินญาน – คริสเตียน โนบัว, เฮกซอน เมนเดซ, อลัน ฟรังโก้ – อังเคล เมน่า, เอ็นเนร์ วาเลนเซีย, อายร์ตอน เปรเซียโด้

สนาม : อาเรน่า ปานตานาล, กียาบา

ผู้ตัดสิน : เนสตอร์ ปีตาน่า (อาร์เจนตินา)

ผลงาน โคลอมเบีย 5 นัดล่าสุด
09/06/2021 โคลัมเบีย 2 : 2 อาร์เจนตินา
04/06/2021 เปรู 0 : 3 โคลัมเบีย
18/11/2020 เอกวาดอร์ 6 : 1 โคลัมเบีย
14/11/2020 โคลัมเบีย 0 : 3 อุรุกวัย
14/10/2020 ชิลี 2 : 2 โคลัมเบีย
ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
09/06/2021 เอกวาดอร์ 1 : 2 เปรู
05/06/2021 บราซิล 2 : 0 เอกวาดอร์
30/03/2021 เอกวาดอร์ 2 : 1 โบลิเวีย
18/11/2020 เอกวาดอร์ 6 : 1 โคลัมเบีย
13/11/2020 โบลิเวีย 2 : 3 เอกวาดอร์
สถิติการพบกัน โคลอมเบีย – เอกวาดอร์
18/11/2020 เอกวาดอร์ 6 : 1 โคลัมเบีย
20/11/2019 เอกวาดอร์ 0 : 1 โคลัมเบีย
29/03/2017 เอกวาดอร์ 0 : 2 โคลัมเบีย
30/03/2016 โคลัมเบีย 3 : 1 เอกวาดอร์
07/09/2013 โคลัมเบีย 1 : 0 เอกวาดอร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อาร์เจนตินา 0 0 0 0 0
2.  ปารากวัย 0 0 0 0 0
3.  โบลิเวีย 0 0 0 0 0
4.  อุรุกวัย 0 0 0 0 0
5.  ชิลี 0 0 0 0 0
Group B
1.  เอกวาดอร์ 0 0 0 0 0
2.  เปรู 0 0 0 0 0
3.  เวเนซุเอลา 0 0 0 0 0
4.  โคลัมเบีย 0 0 0 0 0
5.  บราซิล 0 0 0 0 0

ขุมกำลังของ โคลอมเบีย แข็งแกร่งกว่า แนวรุกยังหวังผลได้ทั้ง ดูวาน ซาปาต้า กับ หลุยส์ มูเรียล ขณะเดียวกัน เอกวาดอร์ เล่นเกมรับค่อนข้างหลวมเสียประตูง่าย แม้จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ โคลอมเบีย ที่มีทีเด็ดทีขาดเหนือกว่าจะบดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : โคลอมเบีย ชนะ เอกวาดอร์2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply