วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย – เวเนซูเอล่า

โคลอมเบีย

เรยนัลโด้ รวยด้า ไม่มี ไยโร โมเรโน่ ซึ่งบาดเจ็บมาจากเกมชนะ เอกวาดอร์ 1-0 โอกาสจึงตกเป็นของ วิลเลียม เตซีโย่ ขณะที่ ฮวน โอเตโร่ ติดเชื้อ ‘โควิด-19’ ส่วน ดูวาน ซาปาต้า กับ หลุยส์ มูเรียล พร้อมสลับลงสนามแทน ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่ กับ มิเกล บอร์ฮา ส่วน หลุยส์ ดีอาซ, เซบาสเตียน เปเรซ, ยิมมี่ ชาร่า หรือ กุสตาโว่ กูเอย่าร์ ยังเป็นสำรอง

ดูวาน ซาปาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ หลุยส์ มูเรียล แดนกลางมี ฮวน กวาดราโด้, วิลมาร์ บาร์รีออส, มาเตอุส อูรีเบ, เอ็ดวิน การ์โดน่า ลงทำเกม ส่วน สเตฟาน เมดีน่า, เยร์รี มีน่า, ดาวินซอน ซานเชซ, วิลเลียม เตซีโย่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาวิด ออสปีน่า เฝ้าเสา

เวเนซูเอล่า

โฮเซ่ เปเซยโร่ ไม่มี โตมาส รินกอน, จอห์น ชานเซลลอร์, จอห์นเดร์ กาดีซ, โจเซฟ มาร์ตีเนซ, มิเกล วียานวยวา, ราฟาเอล โรโม่, โรเบร์โต้ โรซาเลส กับ โรมูโล่ โอเตโร่ ที่ติดเชื้อ ‘โควิด-19’ แต่ ยานเคล เอร์เรร่า พร้อมกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง ส่วน เซร์คิโอ กอร์โดวา, ริชาร์ด เซลีส หรือ โรนัลด์ เอร์นานเดซ พร้อมสอดแทรกลงสนาม

เฟร์นานโด อารีสเตกีเอต้า จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โฮเซ่ อันเดรส มาร์ตีเนซ, จูเนียร์ โมเรโน่, ยานเคล เอร์เรร่า, คริสเตียน กาสเซเรส ลงทำเกม ส่วน อเล็กซานเดร์ กอนซาเลซ, ฟรานซิสโก้ ลา มานเตีย, หลุยส์ มาร์ตีเนซ, หลุยส์ เดล ปีโน่, โยอัน กูมาน่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี โฮเอล กราเตโรล เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

โคลอมเบีย (4-4-2) : ดาวิด ออสปีน่า – สเตฟาน เมดีน่า, เยร์รี มีน่า, ดาวินซอน ซานเชซ, วิลเลียม เตซีโย่ – ฮวน กวาดราโด้, วิลมาร์ บาร์รีออส, มาเตอุส อูรีเบ, เอ็ดวิน การ์โดน่า – หลุยส์ มูเรียล, ดูวาน ซาปาต้า

เวเนซูเอล่า (5-4-1) : โฮเอล กราเตโรล – อเล็กซานเดร์ กอนซาเลซ, ฟรานซิสโก้ ลา มานเตีย, หลุยส์ มาร์ตีเนซ, หลุยส์ เดล ปีโน่, โยอัน กูมาน่า – โฮเซ่ อันเดรส มาร์ตีเนซ, จูเนียร์ โมเรโน่, ยานเคล เอร์เรร่า, คริสเตียน กาสเซเรส – เฟร์นานโด อารีสเตกีเอต้า

สนาม : โอลิมปีโก้ เปโดร ลูโดวีโก้, โกยาเนีย

ผู้ตัดสิน : เอเบร์ อากีโน่ (ปารากวัย)

ผลงาน โคลอมเบีย 5 นัดล่าสุด
14/06/2021 โคลัมเบีย 1 : 0 เอกวาดอร์
09/06/2021 โคลัมเบีย 2 : 2 อาร์เจนตินา
04/06/2021 เปรู 0 : 3 โคลัมเบีย
18/11/2020 เอกวาดอร์ 6 : 1 โคลัมเบีย
14/11/2020 โคลัมเบีย 0 : 3 อุรุกวัย
ผลงาน เวเนซูเอล่า 5 นัดล่าสุด
14/06/2021 บราซิล 3 : 0 เวเนซุเอลา
09/06/2021 เวเนซุเอลา 0 : 0 อุรุกวัย
04/06/2021 โบลิเวีย 3 : 1 เวเนซุเอลา
18/11/2020 เวเนซุเอลา 2 : 1 ชิลี
14/11/2020 บราซิล 1 : 0 เวเนซุเอลา
สถิติการพบกัน โคลอมเบีย – เวเนซูเอล่า
10/10/2020 โคลัมเบีย 3 : 0 เวเนซุเอลา
11/09/2019 โคลัมเบีย 0 : 0 เวเนซุเอลา
08/09/2018 เวเนซุเอลา 1 : 2 โคลัมเบีย
01/09/2017 เวเนซุเอลา 0 : 0 โคลัมเบีย
02/09/2016 โคลัมเบีย 2 : 0 เวเนซุเอลา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  ปารากวัย 1 0 0 2 3
2.  อาร์เจนตินา 0 1 0 0 1
3.  ชิลี 0 1 0 0 1
4.  อุรุกวัย 0 0 0 0 0
5.  โบลิเวีย 0 0 1 -2 0
Group B
1.  บราซิล 1 0 0 3 3
2.  โคลัมเบีย 1 0 0 1 3
3.  เปรู 0 0 0 0 0
4.  เอกวาดอร์ 0 0 1 -1 0
5.  เวเนซุเอลา 0 0 1 -3 0

โคลอมเบีย ลงสนามด้วยความพร้อมมากกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน เวเนซูเอล่า จำต้องส่งสำรองลงสนามมากกว่าครึ่งทีมเนื่องจากแข้งตัวหลักติดเชื้อ ‘โควิด-19’ แม้จะวางแผนมาเล่นตั้งรับและรอโต้กลับเร็วก็ตาม แต่ โคลอมเบีย จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าสยบคู่แข่งได้ตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : โคลอมเบีย ชนะ เวเนซูเอล่า2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply