วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า – เอฟเวอร์ตัน

แอสตัน วิลล่า

สิงห์ผงาด กำลังมองหาโอกาสไร้พ่ายในบ้านเป็นเกมที่ 5 ติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2015

กุนซือ ดีน สมิธ จะได้ เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ผู้รักษาประตู และ เอมิเลียโน่ บวนเดีย กลับมาอยู่ในทีมอีกครั้ง หลังทั้งคู่บินกลับยูเคมาแล้วในช่วงเช้าวันเสาร์ตามเวลาท้องถิ่น เนื่องจากผ่านระยะเวลากักตัว 10 วันที่โครเอเชียเป็นที่เรียบร้อย

ในรายของ คาร์นี่ย์ ชุคเวเมก้า และ จาเดน ฟิโลเกเน่-บิดาเซ่ สองดาวรุ่งชวดแน่นอน หลังได้รับบาดเจ็บทั้งคู่

 เอฟเวอร์ตัน

ทอฟฟี่ กำลังมองหาโอกาสไร้พ่ายตลอด 5 เกมแรกของฤดูกาลในลีกเป็นครั้งแรก พวกเขาทำ 10 ประตู จาก 4 เกมแรกในลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งเท่ากับที่พวกเขาทำได้จากการเล่นถึง 14 นัดในซีซั่น 2020-21

ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสเปนจะไม่สามารถใช้งาน โดมินิก คัลเวิร์ต-ลูวิน กองหน้าอย่างน้อยๆ ก็เกมนี้ เนื่องจากเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา

ในรายของ ฟาเบียน เดลฟ์ ก็ยังบาดเจ็บอยู่ ส่วน ฮาเมส โรดริเกซ นั้นยังขาดความฟิต และต้องรอประเมินความพร้อม

 11 ตัวจริงตามคาด

 แอสตัน วิลล่า (4-4-2) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – แม็ตตี้ แคช, เอซรี่ คอนซ่า, ไทโรน มิงส์, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ – เอมิเลียโน่ บวนเดีย, ดั๊กลาส ลุยซ์, จอห์น แม็คกินน์, ลีออน เบลี่ย์ – แดนนี่ อิงส์, โอลลี่ วัตกิ้นส์

 เอฟเวอร์ตัน (4-3-3) : จอร์แดน พิคฟอร์ด – เชมัส โคลแมน, เยร์รี มีน่า, ไมเคิ่ล คีน, ลูก้าส์ ดีญ – อับดูลาย ดูกูเร่, อัลลัน, อันเดร โกเมส – แอนดรอส ทาวน์เซนด์, ริชาร์ลิซอน, เดมาไร เกรย์

ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 เชลซี 3 : 0 แอสตัน วิลล่า
28/08/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
25/08/2021 Barrow 0 : 6 แอสตัน วิลล่า
21/08/2021 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
14/08/2021 วัตฟอร์ด 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
14/09/2021 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
28/08/2021 ไบรท์ตัน 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
25/08/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 เอฟเวอร์ตัน
21/08/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เอฟเวอร์ตัน
14/08/2021 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า – เอฟเวอร์ตัน
14/05/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
02/05/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
17/07/2020 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
24/08/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
02/03/2016 แอสตัน วิลล่า 1 : 3 เอฟเวอร์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 1 0 2 0 0 1 1 0 8 10
2.  เชลซี 3 1 0 2 0 0 1 1 0 8 10
3.  ลิเวอร์พูล 3 1 0 1 1 0 2 0 0 8 10
4.  เอฟเวอร์ตัน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 6 10
5.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 10 9
6.  ไบรท์ตัน 3 0 1 1 0 1 2 0 0 2 9
7.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 0 1 2 0 0 1 0 1 0 9
8.  เวสต์แฮม 2 2 0 1 1 0 1 1 0 5 8
9.  เลสเตอร์ ซิตี้ 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -2 6
10.  เบรนท์ฟอร์ด 1 2 1 1 0 1 0 2 0 1 5
11.  คริสตัล พาเลซ 1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
12.  แอสตัน วิลล่า 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
13.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -1 3
14.  เซาแธมป์ตัน 0 3 1 0 2 0 0 1 1 -2 3
15.  วัตฟอร์ด 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
16.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -7 3
17.  อาเซนอล 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -8 3
18.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 2 3 0 2 1 0 0 2 -7 2
19.  เบิร์นลี่ย์ 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
20.  นอริช ซิตี้ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0

    แอสตัน วิลล่า น่าจะเล่นได้ดีขึ้น หลังเกมนี้ได้แกนหลักกลับมาหลายราย แต่ เอฟเวอร์ตัน ในปีนี้มาดีมากจริง ฟอร์มช่วงออกสตาร์ทซีซั่นคงเส้นคงวามาก เชื่อว่านัดนี้ทีมเยือนสู้ได้ และไม่น่าแพ้กลับไป

 ผลที่คาด

แอสตัน วิลล่า เสมอ เอฟเวอร์ตัน 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply