วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า – เวสต์แฮม

    แอสตัน วิลล่า

สิงห์ผงาดแพ้ถึง 15 จาก 17 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยพวกเขาเอาชนะได้เพียงเกมเดียวในนัดพบ เอฟเวอร์ตัน ซึ่งเกิดขึ้นจากการเฝ้ารัง แต่หากในทุกรายการแล้ว พวกเขาเอาชนะได้ 7 จาก 9 นัดเหย้าหลังสุด (ชนะ 7 เสมอ 2)

กุนซือ ดีน สมิธ ต้องเสีย โชนาธาน ก็อดเชีย กองหน้าที่ต้องพักรักษาตัวราว 3 สัปดาห์เนื่องจากกระดูกโหนกแก้มร้าวในช่วงฝึกซ้อม

นอกจากนี้ เจมส์ เชสเตอร์ และ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ ที่กลับมาซ้อมได้เบาๆ แล้วก็ยังชวดเหมือนเดิม ขณะที่ เทรเซเก้ต์ ปีกที่โดนไล่ออกในนัดพบ คริสตัล พาเลซ จะติดโทษแบน

    เวสต์แฮม

ขุนค้อนทำสถิติออกสตาร์ทในลีกดีที่สุดตั้งแต่ปี 2012-13 เมื่อเก็บได้ 7 แต้มจาก 4 เกม โดยพวกเขาคว้าชัยได้ 5 จาก 7 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 1 แพ้ 1)

มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม โดย มิคาอิล อันโตนิโอ ที่เข้ารับการผ่าตัดเอ็นหลังหัวเข่านั้นคาดว่าจะต้องพักถึงปีหน้าเลยทีเดียว

ในรายของ วินสตัน รีด ก็ยังคงชวดเหมือนเดิมจากอาการเจ็บหนักที่เข่า แต่บรรดาแกนหลักอย่าง ดีแคลน ไรซ์, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน และ เซบาสเตียง อัลแลร์ ยังคงพร้อมเหมือนเดิม

 11 ตัวจริงตามคาด

    แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : ทอม ฮีตัน – เฟรเดริก ชีลแบร์, บียอร์น เองเกลส์, ไทโรน มิงก์ส, นีล เทย์เลอร์ – จอห์น แม็คจินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์, แจ็ค กรีลิช – โฆต้า, เวสเล่ย์, อันวาร์ เอล กาซี่

 เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ – ไรอัน เฟรเดริกส์, อิสซ่า ดิย็อป, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อาร์กตูร์ มาซูอากู – ดีแคลน ไรซ์ – อังเดร ยาร์โมเลนโก้, มาร์ค โนเบิ้ล, มานูเอล ลันซินี่, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน – เซบาสเตียง อัลแลร์

 ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

   เกร็ดน่าสนใจ

– แอสตัน วิลล่า แพ้เพียง 2 จาก 18 นัดหลังสุดในลีกที่เปิดบ้านพบ เวสต์แฮม (ชนะ 8 เสมอ 8)

– เวสต์แฮม กำลังมองหาชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันเหนือ แอสตัน วิลล่า ในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2006

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
28/08/2019 Crewe 1 : 6 แอสตัน วิลล่า
24/08/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
17/08/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 บอร์มัธ
10/08/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 เวสต์แฮม 2 : 0 นอริช ซิตี้
28/08/2019 Newport Co 0 : 2 เวสต์แฮม
24/08/2019 วัตฟอร์ด 1 : 3 เวสต์แฮม
17/08/2019 ไบรท์ตัน 1 : 1 เวสต์แฮม
10/08/2019 เวสต์แฮม 0 : 5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า – เวสต์แฮม
26/07/2018 แอสตัน วิลล่า 1 : 3 เวสต์แฮม
03/02/2016 เวสต์แฮม 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
26/12/2015 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 เวสต์แฮม
09/05/2015 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 เวสต์แฮม
08/11/2014 เวสต์แฮม 0 : 0 แอสตัน วิลล่า
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 5 0 0 3 0 0 2 0 0 11 15
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 1 1 1 1 0 2 0 1 10 10
3.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 2 1 2 0 1 0 2 0 5 8
4.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 2 1 2 0 1 0 2 0 4 8
5.  เลสเตอร์ ซิตี้ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 2 8
6.  เชลซี 2 2 1 0 2 0 2 0 1 0 8
7.  อาเซนอล 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
8.  บอร์มัธ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -1 7
9.  เวสต์แฮม 2 1 1 1 0 1 1 1 0 -1 7
10.  เซาแธมป์ตัน 2 1 2 0 1 1 2 0 1 -1 7
11.  เอฟเวอร์ตัน 2 1 2 2 0 0 0 1 2 -2 7
12.  คริสตัล พาเลซ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 -3 7
13.  นอริช ซิตี้ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -3 6
14.  เบิร์นลี่ย์ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -1 5
15.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 2 1 0 2 0 2 0 -1 5
16.  ไบรท์ตัน 1 2 2 0 2 1 1 0 1 -3 5
17.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 1 3 0 1 1 1 0 2 -4 4
18.  แอสตัน วิลล่า 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -2 3
19.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 3 2 0 2 1 0 1 1 -4 3
20.  วัตฟอร์ด 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -6 2

    แอสตัน วิลล่า ได้เล่นในรังก็จริง แต่ด้วยสภาพทีมแล้วไม่ได้เปรียบอะไร เวสต์แฮม เลย จะเป็นทีมเยือนเสียด้วยซ้ำที่กำลังมั่นใจสุดขีดจากฟอร์มอันยอดเยี่ยมในช่วงหลัง เชื่อว่าทีมเยือนจะบุกมาทำผลงานได้ดี และมีโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอกันไป

 ผลที่คาด

    แอสตัน วิลล่า เสมอ เวสต์แฮม 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น