วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า – วูล์ฟส์

    แอสตัน วิลล่า

สิงห์ผงาดแพ้มาตลอด 3 นัดหลังสุดในศึกลีก คัพ ที่วิลล่า พาร์ค ที่พบสโมสรจากลีกเดียวกัน โดยล่าสุดนั้นเกิดขึ้นในเกมเจอ มิดเดิ้ลสโบรช์ ตอนเดือนกันยายน ปี 2017 เมื่อทั้งสองทีมอยู่ในแชมเปี้ยชิพ

กุนซือ ดีน สมิธ จะไม่เสี่ยงใช้งาน แจ็ค กรีลิช กองกลางคนสำคัญของทีมเนื่องจากเจ็บน่องมาจากเกมแพ้ แมนฯ ซิตี้ เมื่อสุดสัปดาห์ แม้ว่าอาการจะไม่ซีเรียสก็ตาม ขณะที่ โฆต้า เปเลเตยโร่ ก็ยังอยู่ในช่วงพักฟื้นจากการผ่าตัดไส้เลื่อน

อย่างไรก็ตาม เจมส์ เชสเตอร์ กองหลังจะกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว ขณะที่ โชนาธาน ก็อดเชีย และ คอร์ตนี่ย์ เฮาส์ ก็กลับมาฟิตอีกครั้ง

   วูล์ฟส์

ทัพหมาป่ากำลังมองหาโอกาสผ่านเข้าไปเล่นในรอบก่อนรองชนะเลิศลีก คัพ เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1995-96 เมื่อพวกเขาตกรอบด้วยน้ำมือ แอสตัน วิลล่า ที่วิลล่า พาร์ค (0-1)

นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุกีสจะไม่มี วิลลี่ โบลี่ ที่เจ็บจนต้องพลาดลงเล่นในเกมล่าสุด ขณะที่ ไรอัน เบนเน็ตต์ ก็มีปัญหาที่โคนขาหนีบจนพลาดมาตลอด 2 นัดหลัง

กระนั้นก็ตาม เปโดร เนโต้ ตัวรุกดาวรุ่งกลับมาฟิตสมบูรณ์แล้ว เช่นเดียวกับ ดีโอโก้ โชต้า โดย พาทริก คูโตรเน่ ที่ไม่ได้ลงสนามในเกมก่อนจะได้ออกสตาร์ทตัวจริงในนัดนี้

 11 ตัวจริงตามคาด

    แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : เจด สเตียร์ – อาเหม็ด เอลโมฮามาดี้, เอซรี่ คอนซ่า, คอร์ตนี่ย์ เฮาส์, นีล เทย์เลอร์ – จอห์น แม็คกินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์, คอเนอร์ ฮูริแฮน – อันวาร์ เอล กาซี่, คีแนน เดวิส, เทรเซเก้ต์

  วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : จอห์น รัดดี้ – เฆซุส บาเยโฆ, คอเนอร์ โคดี้, แม็กซ์ คิลแมน – แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, บรูโน่ ชอร์เดา, มอร์แกน กิ๊บบ์ส ไวท์, รูเบน วินาเกร – เปโดร เนโต้, ดีโอโก้ โชต้า – พาทริก คูโตรเน่

 ผู้ตัดสิน : ลี เมสัน

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
26/10/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 แอสตัน วิลล่า
19/10/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 ไบรท์ตัน
05/10/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 5 แอสตัน วิลล่า
28/09/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
26/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
27/10/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
24/10/2019 Slovan Bratislava 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
19/10/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เซาแธมป์ตัน
06/10/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/10/2019 เบซิคตัส 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า – วูล์ฟส์
11/03/2018 แอสตัน วิลล่า 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
14/10/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
15/01/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
15/10/2016 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/07/2015 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 2 แอสตัน วิลล่า

    ทั้งสองทีมมีการปรับทัพเยอะ แต่ แอสตัน วิลล่า ถือว่าได้เปรียบจากการเล่นในรัง ขณะที่ วูล์ฟส์ นั้นช่วงนี้เตะถี่มาก และสภาพทีมก็ตัวเลือกไม่เยอะเท่าไหร่ เชื่อว่ามีกรอบแน่ หากต้องเลือกวางเจ้าถิ่นไปดีกว่าน่าจะบดคว้าชัยไปจนได้

  ผลที่คาด

    แอสตัน วิลล่า ชนะ วูล์ฟส์ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply