วิเคราะห์บอล แมนฯ ซิตี้ – แอสตัน วิลล่า

   แมนฯ ซิตี้

เรือใบไม่แพ้ 2 นัดเหย้าติดต่อกันในลีกมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2016 แล้ว และตั้งแต่ที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เข้ามาเป็นกุนซือที่นี่ก็ไม่เคยนำทีมแพ้ 2 เกมเหย้าใยลีกติดต่อกันมาก่อนเลย

สำหรับเกมนี้พวกเขาจะไม่สามารถใช้งาน โรดรี้ เอร์นานเดซ กองกลางที่ถูกจับมายืนเซนเตอร์แบ็กในช่วงหลังเนื่องจากอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจากเกมยุโรป

นอกจากนี้ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ก็เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าลงเล่นไม่ได้เช่นกัน แต่ จอห์น สโตนส์ มีโอกาสออกสตาร์ทตัวจริงเป็นครั้งแรกตั้งแต่กลางเดือนกันยายน โดยบรรดาแกนหลักอย่าง เควิน เดอ บรอยน์, ดาบิด ซิลบา และ ราฮีม สเตอร์ลิง ยังคงอยู่พร้อมหน้าเหมือนเดิม

    แอสตัน วิลล่า

สิงห์ผงาดกำลังมองหาโอกาสคว้าชัย 3 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2010 ซึ่งย้อนกลับไปสมัยของ มาร์ติน โอนีล เลยทีเดียว

กุนซือ ดีน สมิธ ได้รับข่าวดี เมื่อ เจมส์ เชสเตอร์ กองหลังจะกลับมาเป็นตัวเลือกได้ครั้งแรกในฤดูกาลนี้ ขณะที่ โชนาธาน ก็อดเชีย และ คอร์ตนี่ย์ เฮาส์ ก็กลับมาฟิตอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ในรายของ โฆต้า เปเลเตยโร่ เป็นเพียงรายเดียวที่ยังไม่สามารถลงเล่นได้เนื่องจากอยู่ในช่วงพักฟื้นจากการผ่าตัดไส้เลื่อน

   11 ตัวจริงตามคาด

    แมนฯ ซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน – ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, แฟร์นันดินโญ่, แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ – เควิน เดอ บรอยน์, อิลคาย กุนโดกัน, ดาบิด ซิลบา – แบร์นาร์โด้ ซิลวา, เซร์คิโอ อเกวโร่, ราฮีม สเตอร์ลิง

 แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : ทอม ฮีตัน – เฟรเดอริก ชีลแบร์, บียอร์น เองเกลส์, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ – จอห์น แม็คกินน์, มาร์เวลัส นากัมบา, คอเนอร์ ฮูริแฮน – อันวาร์ เอล กาซี่, เวสเล่ย์, แจ็ค กรีลิช

  ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์

 เกร็ดน่าสนใจ

– มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 9 นัดหลังสุดที่ แมนฯ ซิตี้ เฝ้ารังพบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ

– แมนฯ ซิตี้ จะยิงได้อย่างน้อย 3 ประตูต่อเกมถึง 8 จาก 9 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ

– แมนฯ ซิตี้ เอาชนะได้ 10 จาก 11 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ

– แมนฯ ซิตี้ ไม่แพ้ถึง 21 จาก 23 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– แมนฯ ซิตี้ ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 9 จาก 10 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– แมนฯ ซิตี้ เก็บคลีนชีตได้ 5 จาก 6 นัดหลังสุดที่พบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ

– แอสตัน วิลล่า มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– แอสตัน วิลล่า ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
23/10/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 1 อตาลันต้า
19/10/2019 คริสตัล พาเลซ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
06/10/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/10/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 ดินาโม ซาเกร็บ
28/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
19/10/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 ไบรท์ตัน
05/10/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 5 แอสตัน วิลล่า
28/09/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
26/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
22/09/2019 อาเซนอล 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน แมนฯ ซิตี้ – แอสตัน วิลล่า
05/03/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 แอสตัน วิลล่า
30/01/2016 แอสตัน วิลล่า 0 : 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
08/11/2015 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
25/04/2015 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
04/10/2014 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 8 1 0 4 0 0 4 1 0 14 25
2.  เลสเตอร์ ซิตี้ 6 2 2 4 1 0 2 1 2 17 20
3.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 1 2 2 1 1 4 0 1 20 19
4.  เชลซี 5 2 2 2 2 1 3 0 1 5 17
5.  อาเซนอล 4 3 2 3 1 0 1 2 2 1 15
6.  คริสตัล พาเลซ 4 2 3 2 2 1 2 0 2 -2 14
7.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 3 3 3 1 1 0 2 2 2 12
8.  เบิร์นลี่ย์ 3 3 3 3 0 1 0 3 2 1 12
9.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 3 3 2 0 3 1 3 0 1 12
10.  บอร์มัธ 3 3 3 1 3 1 2 0 2 0 12
11.  เวสต์แฮม 3 3 3 2 0 2 1 3 1 -2 12
12.  แอสตัน วิลล่า 3 2 4 2 2 1 1 0 3 2 11
13.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 5 2 1 3 1 1 2 1 0 11
14.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 4 3 2 2 1 0 2 2 1 10
15.  เอฟเวอร์ตัน 3 1 5 3 0 2 0 1 3 -5 10
16.  ไบรท์ตัน 2 3 4 1 2 1 1 1 3 -3 9
17.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 2 5 1 2 1 1 0 4 -9 8
18.  เซาแธมป์ตัน 2 2 6 0 1 4 2 1 2 -16 8
19.  นอริช ซิตี้ 2 1 6 2 0 2 0 1 4 -11 7
20.  วัตฟอร์ด 0 4 5 0 2 2 0 2 3 -16 4

    แมนฯ ซิตี้ กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจอีกครั้ง และเกมนี้ถือว่าสำคัญ เนื่องจากจะได้ทำแต้มไล่จี้กดดัน ลิเวอร์พูล ที่เตะช้ากว่าด้วย นัดนี้อาจต่อแพงมาก แต่ก็คงใส่เต็มเหนี่ยวเพื่อขู่ไว้ก่อนแน่ แม้ แอสตัน วิลล่า จะดีขึ้นในช่วงหลัง ทว่าจากศักยภาพที่มีนั้นต้านยาก ดูแล้วยังน่าเชียร์เรือใบมีโอกาสถล่มขาดได้

  ผลที่คาด

    แมนฯ ซิตี้ ชนะ แอสตัน วิลล่า 3-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply