วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล แบล็กพูล – อาเซนอล

แบล็คพูล 

แบล็คพูล อดีตทีมพรีเมียร์ลีกที่ปัจจุบันอยู่ในลีก วัน ผลงานแย่ไม่ชนะมา 4 นัดติด และยิงไม่ได้เลย

ความพร้อมในเกมนี้จะไม่มี จอร์แดน ธอมป์สัน ที่บาดเจ็บ  ขณะที่ สกอตต์ คิกลี่ย์ เพิ่งถูกปล่อยให้ฮาลิแฟกซ์ยืมใช้งานจนถึงจบฤดูกาล

คัลลั่ม กาย ที่ผลงานดีในช่วงยืมตัวได้สัญญาถาวรเป็นที่เรียบร้อย เกมนี้พร้อมจับคู่กับ เจย์ สเปียริ่ง อดีตเด็กปั้น ลิเวอร์พูล ในการเดินเกมตรงกลาง หัวใจสำคัญในเกมรุกจะเป็น นาธาน เดลฟอนเนโซ่ อดีตแข้ง แอสตัน วิลล่า กับ อาร์กม็องด์ กาเอ็นดีลเล่ต์

อาร์เซน่อล 

”ปืนใหญ่” ของ อูไน เอเมรี่ เพิ่งเปิดบ้านอัด ฟูแล่ม 4-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก แก้ตัวได้ทันควันหลังพ่ายต่อ ลิเวอร์พูล ยับเยิน 1-5

ความพร้อมในเกมนี้ต้องรอเช็กฟิต เมซุต โอซิล, นาโช่ มอนเรอัล, เอคตอร์ เบเยริน และ ชโคดราน มุสตาฟี่ แต่คาดว่าน่าจะได้พักทั้งหมด

กลุ่มที่เดี้ยงอยู่แล้วอย่าง แดนนี่ เวลเบ็ค, ร็อบ โฮลดิ้ง, เฮนริค มคิทาร์ยาน ต้องพักต่อไป ส่วน เอมิล สมิธ โรว์ ตัวรุกอังกฤษ ที่กลับมาซ้อมได้แล้วมีลุ้นลงสนามเช่นเดียวกับดาวรุ่งคนอื่นอย่าง เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์, โจ วิลล็อค และ บูคาโย่ ซาก้า

โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, กรานิต ชาคา และ แบร์นด์ เลโน่ น่าจะได้พัก เปิดโอกาสให้ คาร์ล เจนกินสัน, สเตฟาน ลิคท์สไตเนอร์, โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ และ ปีเตอร์ เช็ก ลงสนาม ส่วนเกมรุกน่าจะยังมี อารอน แรมซี่ย์ ที่เป็นสำรองนัดล่าสุดเป็นหัวใจสำคัญ

11 ผู้เล่นตามคาด 

แบล็คพูล (4-2-3-1) : มาร์ค ฮาวเวิร์ด – โดเนอร์วอน แดเนียลส์, พอลดี้ โอคอนเนอร์, เบน เฮเนกาน, มาร์ค โบล่า – เจย์ สเปียริ่ง, คัลลั่ม กาย – คริส เทย์เลอร์, เลียม ฟีนี่ย์, นาธาน เดลฟอนเนโซ่ – อาร์กม็องด์ กาเอ็นดีลเล่ต์

อาร์เซน่อล (4-3-2-1) : ปีเตอร์ เช็ก – เอนส์ลี่ย์ เมทแลนด์-ไนลส์, สเตฟาน ลิชต์สไตเนอร์, โซคราตีส ปาปาสตาโธปูลอส, คาร์ล เจนกินสัน – โจ วิลล็อค, โมฮาเหม็ด เอลเนนี่, บูคาโย่ ซาก้า – อาร่อน แรมซี่ย์, เอมิล สมิธ โรว์ – เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์

สนาม : บลูมฟิลด์ โร้ด

ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

ผลงาน แบล็กพูล 5 นัดล่าสุด
01/01/2019 แบล็กพูล 0 : 1 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
29/12/2018 เอเอฟซี วิมเบิลดัน 0 : 0 แบล็กพูล
26/12/2018 โรชเดล 2 : 1 แบล็กพูล
22/12/2018 แบล็กพูล 0 : 1 บาร์นสลีย์
19/12/2018 แบล็กพูล 3 : 2 Solihull Moors
ผลงาน อาเซนอล 5 นัดล่าสุด
01/01/2019 อาเซนอล 4 : 1 ฟูแล่ม
30/12/2018 ลิเวอร์พูล 5 : 1 อาเซนอล
27/12/2018 ไบรท์ตัน 1 : 1 อาเซนอล
22/12/2018 อาเซนอล 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
20/12/2018 อาเซนอล 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน แบล็กพูล – อาเซนอล
01/11/2018 อาเซนอล 2 : 1 แบล็กพูล
10/04/2011 แบล็กพูล 1 : 3 อาเซนอล
21/08/2010 อาเซนอล 6 : 0 แบล็กพูล
13/12/1999 อาเซนอล 3 : 1 แบล็กพูล
ปืนใหญ่เตรียมส่งสำรองลงสนามหลายคนทำให้ไม่น่าจะเล่นได้ดีมากนัก อีกทั้งเพิ่งเจอกันในคาราบาว คัพ เมื่อ 2 เดือนก่อนก็ไม่ได้เห็นชัดว่าแบล็คพูลสู้ได้ดี เกมนี้ได้เล่นในบ้านด้วย ดูแล้วน่าจะยื้อได้พอสมควรก่อนแพ้หวุดหวิดไม่เกิน 1 ประตู เรตเปิดแพงก็รองเจ้าถิ่นแบล็คพูลดีกว่า
ผลที่คาด : แบล็คพูล แพ้ อาร์เซน่อล 1-2 

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply