วันอาทิตย์, พฤษภาคม 26, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี – อินเตอร์ มิลาน

       วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี - อินเตอร์ มิลาน
         เอ็มโปลี
         จูเซปเป้ ยาคินี่ เทรนเนอร์เอ็มโปลี บุกไปโดน โตริโน่ ถล่มยับ 0-3 แพ้เป็นเกมที่สามในลีกติดต่อกันแล้ว
         เกมนี้เจอปัญหาเมื่อทั้ง ราเด้ ครูนิช ที่เพิ่งพ้นแบนกลับมาโดนไล่ออกรวมถึง โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่ เจอโทษแบน แถมยังไม่มี ลอเรนโซ่ โปลวานี่ร์ และ ลอเรนโซ่ ลอลโล่ ยังเจ็บ แต่ได้ อิสมาเอล เบนนาเซอร์ ฟิตกลับมาแล้ว
         กองหน้ายังเป็น ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ กับ อันโตนิโอ ลา กูมิน่า โดยมี มิฮา ซาจค์ ปั้นเกม กองหลังส่ง  เฟร็ดดี้ เวเซลี่, มาติอัส ซิลเวสเตร, ยาค็อบ ราสมุสเซ่น และ มานูเอล ปาสกวาล คุมเกมให้ อีวาน โปรเวเดล เป็นผู้รักษาประตู
         อินเตอร์ มิลาน
         ฝั่ง ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซืออินเตอร์ มิลาน เปิดรังเฉือนเอาชนะคู่แข่งอย่าง นาโปลี 1-0 คว้าสามแต้มสำคัญเอาไว้ได้
         ทีมจะไม่มี มาร์เซโล่ โบรโซวิช ติดโทษแบน แต่ทาง รัดย่า นาอิงโกลัน จะได้กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง โดยประงานกับ มัตเตโอ โปลิตาโน่ และ อีวาน เปริซิช โดยมี เมาร์โร อีการ์ดี้ ยืนหน้าเป้า
         มิดฟิลด์ มาติอัส เวซิโน่ กับ บอร์ฆา บาเลโร่ ตัดเกมให้ ซิเม่ เวอร์ซัลโก้, มิลาน สคริเนียร์, ชูเอา มิรันด้า และ ควัดโว อซาโมอาห์ คุมแนวรับ ซามีร์ ฮันดาโนวิช เฝ้าเสา
         11 ผู้เล่นตามคาด
         เอ็มโปลี (4-3-1-2) : อีวาน โปรเวเดล – เฟร็ดดี้ เวเซลี่, มาติอัส ซิลเวสเตร, ยาค็อบ ราสมุสเซ่น, มานูเอล ปาสกวาล – อฟรียี่ อัคควาห์, อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ฮาเหม็ด ตราโอเร่ – มิฮา ซาจค์ – ฟรานเชสโก้ คาปูโต้, อันโตนิโอ ลา กูมิน่า
         อินเตอร์ มิลาน (4-3-3) : ซามีร์ ฮันดาโนวิช – ซิเม่ เวอร์ซัลโก้, มิลาน สคริเนียร์, ชูเอา มิรันด้า, ควัดโว อซาโมอาห์ – มาติอัส เวซิโน่, บอร์ฆา บาเลโร่ – มัตเตโอ โปลิตาโน่, รัดย่า นาอิงโกลัน, อีวาน เปริซิช – เมาร์โร อีการ์ดี้
         สนาม : สตาดิโอ คาร์โล คาสเตลลานี่
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
27/12/2018 โตริโน่ 3 : 0 เอ็มโปลี
22/12/2018 เอ็มโปลี 2 : 4 ซามพ์โดเรีย
16/12/2018 ฟิออเรนติน่า 3 : 1 เอ็มโปลี
09/12/2018 เอ็มโปลี 2 : 1 โบโลญญ่า
01/12/2018 สปาล 2 : 2 เอ็มโปลี
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
27/12/2018 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 นาโปลี
23/12/2018 คิเอโว่ 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
16/12/2018 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 อูดิเนเซ่
12/12/2018 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 พีเอสวี
08/12/2018 ยูเวนตุส 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน เอ็มโปลี – อินเตอร์ มิลาน
12/02/2017 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 เอ็มโปลี
22/09/2016 เอ็มโปลี 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
07/05/2016 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 เอ็มโปลี
07/01/2016 เอ็มโปลี 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
01/06/2015 อินเตอร์ มิลาน 4 : 3 เอ็มโปลี
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ยูเวนตุส 16 2 0 8 1 0 8 1 0 26 50
2.  นาโปลี 13 2 3 7 2 0 6 0 3 19 41
3.  อินเตอร์ มิลาน 11 3 4 7 1 1 4 2 3 16 36
4.  ลาซิโอ 9 4 5 5 2 2 4 2 3 7 31
5.  ซามพ์โดเรีย 8 5 5 5 2 2 3 3 3 10 29
6.  เอซี มิลาน 7 7 4 5 2 2 2 5 2 5 28
7.  โรม่า 7 6 5 5 3 1 2 3 4 8 27
8.  โตริโน่ 6 8 4 4 1 4 2 7 0 5 26
9.  อตาลันต้า 7 4 7 4 2 3 3 2 4 8 25
10.  ฟิออเรนติน่า 6 7 5 5 2 2 1 5 3 7 25
11.  ซัสเซาโล่ 6 7 5 3 5 1 3 2 4 2 25
12.  ปาร์มา 7 4 7 3 4 2 4 0 5 -4 25
13.  กายารี่ 4 8 6 3 5 1 1 3 5 -6 20
14.  เจนัว 5 4 9 4 3 2 1 1 7 -10 19
15.  สปาล 4 5 9 2 4 3 2 1 6 -11 17
16.  เอ็มโปลี 4 4 10 4 1 4 0 3 6 -14 16
17.  อูดิเนเซ่ 3 6 9 2 2 5 1 4 4 -9 15
18.  โบโลญญ่า 2 7 9 2 3 4 0 4 5 -13 13
19.  โฟรซิโนเน่ 1 7 10 0 5 4 1 2 6 -24 10
20.  คิเอโว่ 0 8 10 0 4 5 0 4 5 -22 5
         ความน่าจะเป็นของเกม
         เอ็มโปลี กำลังเป๋เลย เกมรับเสียประตูมาอย่างต่อเนื่อง สวนทางกับ อินเตอร์ มิลาน ที่ได้กำลังใจมาเต็มๆจากชัยชนะในเกมล่าสุด เกมรุกมีทีเด็ดเสมอช่วงท้ายเกมนี้ยังไงก็น่าจะคว้าสามแต้มไปครองได้มากกว่า
         ผลการแข่งขันที่คาด
         เอ็มโปลี แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply