วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล – เรอัล เบติส

เอสปันญ่อล - เรอัล เบติส

เอสปันญ่อล

โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซีซีเลีย หรือ รูบี้ ออสการ์ ดูอาร์เต้, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, เอร์นาน เปเรซ กับ ดาบิด โลเปซ ซิลบา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาดรีย่า เปโดรซ่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ มารีโอ เอร์โมโซ่ กับ เซร์คิโอ การ์เซียฟิตกลับมาพร้อมลงสนาม ส่วน บอร์ฆา อีเกลเซียส, อเล็กซ์ โลเปซ, ปาโบล ปิอัตติ กับ โรเบร์โต้ โรซาเลส พร้อมสลับลงสนาม

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เซร์คิโอ การ์เซีย, เอสเตบัน กราเนโร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์, ปาโบล ปิอัตติ ลงทำเกม ขณะที่ อเล็กซ์ โลเปซ ลงคุมพื้่นที่หน้าแนวรับ ส่วน โรเบร์โต้ โรซาเลส, มารีโอ เอร์โมโซ่, ยูอีส โลเปซ, ดีดัก บีล่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ ลงเฝ้าเสา

เรอัล เบติส

เอ็นรีเก้ เซเตียน ไม่มี ฆัวกิน ซานเชซ, ฟรานซิส เกร์เรโร่, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ กับ เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ทาคาชิ อินุอิ เดินทางไปทำศึกเอเชียน คัพ กับทีมชาติญี่ปุ่น ด้าน ซิดเนย เรเชล ดา ซิลวา จูเนียร์, โจวานี่ โล เซลโซ่ กับ รียาด บูเดอบูซ ไม่มีชื่อติดโผ

อันโตนิโอ ซานาเบรีย จะลงเล่นกองหน้าคู่ โลเรน โมรอน โดยมี เซร์คิโอ กานาเลส เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อันโตนิโอ บาร์รากาน, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, คริสเตียน เตโย่ ลงทำเกม ส่วน อีสซ่า ม็องดี้, มาร์ก บาร์ตร้า, ซูฮาอีร์ เฟดดาล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โฆเอล โรเบลส ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เอสปันญ่อล (4-1-4-1) : โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ – โรเบร์โต้ โรซาเลส, มารีโอ เอร์โมโซ่, ยูอีส โลเปซ, ดีดัก บีล่า – อเล็กซ์ โลเปซ – เซร์คิโอ การ์เซีย, เอสเตบัน กราเนโร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์, ปาโบล ปิอัตติ – บอร์ฆา อีเกลเซียส

เรอัล เบติส (3-4-1-2) : โฆเอล โรเบลส –  อีสซ่า ม็องดี้, มาร์ก บาร์ตร้า, ซูฮาอีร์ เฟดดาล – อันโตนิโอ บาร์รากาน, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, คริสเตียน เตโย่ – เซร์คิโอ กานาเลส – อันโตนิโอ ซานาเบรีย, โลเรน โมรอน

สนาม : อาร์ซีดีอี สเตเดี้ยม, บาร์เซโลน่า

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาโอซ

ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
22/01/2019 เออิบาร์ 3 : 0 เอสปันญ่อล
18/01/2019 เอสปันญ่อล 3 : 1 บียาร์เรอัล
15/01/2019 เรอัล โซเซียดาด 3 : 2 เอสปันญ่อล
10/01/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เอสปันญ่อล
05/01/2019 เอสปันญ่อล 1 : 0 เลกาเนส
ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
20/01/2019 เรอัล เบติส 3 : 2 คิโรน่า
18/01/2019 เรอัล โซเซียดาด 2 : 2 เรอัล เบติส
14/01/2019 เรอัล เบติส 1 : 2 เรอัล มาดริด
11/01/2019 เรอัล เบติส 0 : 0 เรอัล โซเซียดาด
06/01/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 เรอัล เบติส
สถิติการพบกัน เอสปันญ่อล – เรอัล เบติส
16/12/2018 เอสปันญ่อล 1 : 3 เรอัล เบติส
18/03/2018 เรอัล เบติส 3 : 0 เอสปันญ่อล
31/10/2017 เอสปันญ่อล 1 : 0 เรอัล เบติส
01/04/2017 เอสปันญ่อล 2 : 1 เรอัล เบติส
31/10/2016 เรอัล เบติส 0 : 1 เอสปันญ่อล

เอสปันญ่อล ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่สภาพทีมไม่สมบูรณ์และฟอร์มช่วงหลังยังแผ่วลงไปชัดเจน แม้ เรอัล เบติส จะมาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แต่ทีมเยือนยังมีขุมกำลังที่แข็งแกร่งไม่เป็นรอง ขณะเดียวกันทีมเบตีโก้ยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงน่าจะสู้ได้แบบก้ำกึ่งสูสีและมีโอกาสบุกมายันเสมอเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : เอสปันญ่อล เสมอ เรอัล เบติส 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply