วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน – แอสตัน วิลล่า

เอฟเวอร์ตัน

ทอฟฟี่ เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 13 นัดในพรีเมียร์ลีก โดยแพ้ 9 จาก 12 เกมที่ผ่านมา

สำหรับเกมนี้ ดันแคน เฟอร์กูสัน จะขึ้นมารับบทกุนซือขัดตาทัพ โดย ริชาร์ลิซอน มีลุ้นที่จะได้ออกสตาร์ทเป็นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม หลังหายเจ็บน่องลงสำรองมาทำประตูในเกมแพ้ นอริช

ในรายของ ทอม เดวิส และ อเล็กซ์ อิโวบี้ เป็นเพียงสองคนที่ได้รับการยืนยันว่าชวดแน่นอน แม้ว่า อัลลัน ก็น่าจะพลาดอีกคนเนื่องจากมีอาการป่วย

แอสตัน วิลล่า

สิงห์ผงาด เสมอ แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ถือเป็นการหยุดผลงานแพ้ 3 นัดติดต่อกันในทุกรายการ

กุนซือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด จะต้อนรับการกลับมาของ จอห์น แม็คกินน์ ที่พ้นโทษแบนแล้ว ขณะที่ เอซรี่ คอนซ่า จะต้องรอประเมินความพร้อม หลังจากที่ถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมกับ ผีแดง เนื่องจากบาดเจ็บสะโพก

สำหรับ เทรเซเก้ต์ และ เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่ ยังคงรับใช้ทีมชาติอยู่ในศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

11 ตัวจริงตามคาด

เอฟเวอร์ตัน (4-4-2) : จอร์แดน พิคฟอร์ด – เบน ก็อดฟรี่ย์, เยร์รี มีน่า, ไมเคิ่ล คีน, วิตาลี่ มิโคเลนโก้ – แอนโธนี่ กอร์ดอน, อับดูลาย ดูกูเร่, อันเดร โกเมส, เดมาไร เกรย์ – โดมินิก คัลเวิร์ต ลูวิน, ริชาร์ลิซอน

แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – แม็ตตี้ แคช, เอซรี่ คอนซ่า, ไทโรน มิงส์, ลูก้าส์ ดีญ – จอห์น แม็คกินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์, จาค็อบ แรมซี่ย์ – เอมิเลียโน่ บวนเดีย, แดนนี่ อิงส์, โอลลี่ วัตกิ้นส์

ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
15/01/2022 นอริช ซิตี้ 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน
09/01/2022 ฮัลล์ซิตี 2 : 3 เอฟเวอร์ตัน
02/01/2022 เอฟเวอร์ตัน 2 : 3 ไบรท์ตัน
17/12/2021 เชลซี 1 : 1 เอฟเวอร์ตัน
12/12/2021 คริสตัล พาเลซ 3 : 1 เอฟเวอร์ตัน
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
16/01/2022 แอสตัน วิลล่า 2 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
11/01/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
02/01/2022 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
27/12/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 3 เชลซี
15/12/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 2 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน เอฟเวอร์ตัน – แอสตัน วิลล่า
18/09/2021 แอสตัน วิลล่า 3 : 0 เอฟเวอร์ตัน
14/05/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
02/05/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
17/07/2020 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
24/08/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 18 2 2 9 1 1 9 1 1 41 56
2.  ลิเวอร์พูล 13 6 2 7 3 0 6 3 2 37 45
3.  เชลซี 12 8 3 5 5 1 7 3 2 28 44
4.  เวสต์แฮม 11 4 7 5 2 4 6 2 3 11 37
5.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 11 3 5 7 1 2 4 2 3 4 36
6.  อาเซนอล 11 2 7 7 1 2 4 1 5 8 35
7.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 10 5 6 5 1 4 5 4 2 5 35
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 4 7 4 2 4 5 2 3 2 31
9.  ไบรท์ตัน 6 11 4 3 5 3 3 6 1 0 29
10.  เลสเตอร์ ซิตี้ 7 4 8 5 1 4 2 3 4 -3 25
11.  คริสตัล พาเลซ 5 9 7 4 5 2 1 4 5 -1 24
12.  เซาแธมป์ตัน 5 9 7 3 6 1 2 3 6 -8 24
13.  แอสตัน วิลล่า 7 2 11 4 2 4 3 0 7 -5 23
14.  เบรนท์ฟอร์ด 6 5 11 4 1 6 2 4 5 -11 23
15.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 7 8 3 4 3 2 3 5 -15 22
16.  เอฟเวอร์ตัน 5 4 10 4 1 4 1 3 6 -10 19
17.  วัตฟอร์ด 4 2 13 2 1 7 2 1 6 -14 14
18.  นอริช ซิตี้ 3 4 14 2 2 7 1 2 7 -35 13
19.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 9 10 1 6 4 0 3 6 -23 12
20.  เบิร์นลี่ย์ 1 8 8 1 4 2 0 4 6 -11 11

เอฟเวอร์ตัน มีการเปลี่ยนแปลงกุนซือแล้วเชื่อว่าน่าจะมีอะไรดีๆ ให้เห็นบ้าง เกมนี้ได้เฝ้ารัง แอสตัน วิลล่า คงไม่เจองานง่ายแน่ เชื่อว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี โอกาสลงเอยด้วยผลเสมอเป็นไปได้สูง

ผลที่คาด

เอฟเวอร์ตัน เสมอ แอสตัน วิลล่า 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply