วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน – บอร์มัธ

 วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน - บอร์มัธ

เอฟเวอร์ตัน

ทีมทอฟฟี่เพิ่งคว้าชัยในเอฟเอ คัพ รอบสาม ซึ่งถือเป็นชัยชนะนัดที่ 2 จาก 9 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ (เสมอ 2 แพ้ 5) โดยพวกเขาไม่ชนะเลยจาก 4 นัดที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีกที่กูดิสัน พาร์ค (เสมอ 2 แพ้ 2)

มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีสไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บรบกวนเลย โดย อเดโมล่า ลุคแมน นั้นกลับมาฟิตเต็มที่อีกแล้ว หลังลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมบอลถ้วยนัดล่าสุด แถมยิงประตูได้ด้วย

นอกจากนี้ ในรายของ ลูก้าส์ ดีญ, อันเดร โกเมส และ ริชาร์ลิซอน ที่ได้พักมาในช่วงสุดสัปดาห์ก่อนจะกลับคืนตัวจริงทั้งหมด

บอร์นมัธ

เดอะ เชอร์รี่ส์ มีโอกาสแพ้ 6 นัดเยือนติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ก็เคยทำไว้ 7 เกมในลีกระดับสามของประเทศ เมื่อปี 1994-95 โดยพวกเขาเอาชนะได้เพียง 2 จาก 13 นัดหลังสุดในทุกถ้วย (แพ้ 10)

กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว จะยังไม่มี โดมินิก โซลันกี้ กองหน้าป้ายแดงที่เพิ่งซื้อมาจาก ลิเวอร์พูล ไปถึงเดือนกุมภาพันธ์จากปัญหาเอ็นหลังหัวเข่า ส่วน ไซม่อน ฟรานซิส, อดัม สมิธ และ ลูอิส คุ๊ก นั้นเดี้ยงอยู่ก่อนหน้าแล้ว

อย่างไรก็ตาม ปัญหาใหญ่ของพวกเขาในเกมนี้ก็คือการลุ้นว่าบรรดาตัวหลักอย่าง คัลลั่ม วิลสัน, โจชัว คิง และ ไรอัน เฟรเซอร์ จะกลับมาฟิตทันเวลาหรือไม่ หลังมีปัญหาอาการบาดเจ็บติดตัวมาเล็กน้อย

 11 ตัวจริงตามคาด

 เอฟเวอร์ตัน (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด – เชมัส โคลแมน, ไมเคิ่ล คีน, เยร์รี มีน่า, ลูก้าส์ ดีญ – อันเดร โกเมส, อิดริสซ่า เกย์ – ธีโอ วัลค็อตต์, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, แบร์นาร์ด – ริชาร์ลิซอน

บอร์นมัธ (4-4-2) : อัสเมียร์ เบโกวิช – เนธาเนียล ไคลน์, สตีฟ คุ๊ก, นาธาน อาเก้, ชาร์ลี แดเนียลส์ – เดวิด บรู๊คส์, แดน กอสลิ่ง, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, ไรอัน เฟรเซอร์ – คัลลั่ม วิลสัน, โจชัว คิง

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์

 เกร็ดน่าสนใจ

– บอร์นมัธ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 10 จาก 12 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– บอร์นมัธ แพ้มาตลอด 5 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– บอร์นมัธ จะเสียอย่างน้อย 3 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– บอร์นมัธ จะมีสกอร์ตามหลังในครึ่งแรก และแพ้ตอนจบเกมตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดที่ เอฟเวอร์ตัน พบ บอร์นมัธ รวมทุกรายการ

– เอฟเวอร์ตัน เอาชนะได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ บอร์นมัธ รวมทุกรายการ

– เอฟเวอร์ตัน จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ บอร์นมัธ รวมทุกรายการ

ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 เอฟเวอร์ตัน 2 : 1 Lincoln
01/01/2019 เอฟเวอร์ตัน 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
29/12/2018 ไบรท์ตัน 1 : 0 เอฟเวอร์ตัน
26/12/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 5 เอฟเวอร์ตัน
23/12/2018 เอฟเวอร์ตัน 2 : 6 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน บอร์มัธ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 บอร์มัธ 1 : 3 ไบรท์ตัน
03/01/2019 บอร์มัธ 3 : 3 วัตฟอร์ด
30/12/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 บอร์มัธ
26/12/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 : 0 บอร์มัธ
22/12/2018 บอร์มัธ 2 : 0 ไบรท์ตัน
สถิติการพบกัน เอฟเวอร์ตัน – บอร์มัธ
25/08/2018 บอร์มัธ 2 : 2 เอฟเวอร์ตัน
30/12/2017 บอร์มัธ 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน
23/09/2017 เอฟเวอร์ตัน 2 : 1 บอร์มัธ
04/02/2017 เอฟเวอร์ตัน 6 : 3 บอร์มัธ
24/09/2016 บอร์มัธ 1 : 0 เอฟเวอร์ตัน
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 18 3 1 9 1 0 9 2 1 40 57
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 16 2 3 10 0 1 6 2 2 39 50
3.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 0 5 6 0 3 10 0 2 25 48
4.  เชลซี 14 5 3 7 4 1 7 1 2 23 47
5.  อาเซนอล 12 5 5 8 2 1 4 3 4 14 41
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 11 5 5 6 3 1 5 2 4 11 38
7.  วัตฟอร์ด 9 5 8 5 1 5 4 4 3 0 32
8.  เลสเตอร์ ซิตี้ 9 4 9 4 2 5 5 2 4 1 31
9.  เวสต์แฮม 9 4 9 5 2 5 4 2 4 -2 31
10.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 8 5 8 4 2 5 4 3 3 -2 29
11.  เอฟเวอร์ตัน 7 6 8 5 3 3 2 3 5 0 27
12.  บอร์มัธ 8 3 10 5 3 3 3 0 7 -9 27
13.  ไบรท์ตัน 7 5 10 5 3 3 2 2 7 -6 26
14.  คริสตัล พาเลซ 6 4 12 2 3 6 4 1 6 -8 22
15.  เบิร์นลี่ย์ 6 3 13 4 1 6 2 2 7 -20 21
16.  เซาแธมป์ตัน 4 7 11 1 5 4 3 2 7 -16 19
17.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 4 13 4 2 6 1 2 7 -22 19
18.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 6 12 2 1 8 2 5 4 -15 18
19.  ฟูแล่ม 3 5 14 3 3 4 0 2 10 -29 14
20.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 5 15 1 2 8 1 3 7 -24 11

    เอฟเวอร์ตัน ฟอร์มแย่มากเลยในช่วงหลัง แต่เกมนี้อยู่ต่อหน้ากองเชียร์ตัวเองยังไงก็ต้องใส่เต็มเหนี่ยวแน่ ยิ่งสภาพทีมถือว่าพร้อมสุดขีด อีกทั้ง บอร์นมัธ เองก็ออกทะเลไกลในช่วงหลัง หนำซ้ำการเล่นนอกบ้านก็ห่วยเข้าขั้น ดูแล้วยังน่าเชื่อใจเจ้าถิ่นว่าจะคืนฟอร์มเก่งกลับมาเก็บชัยในลีกได้

    ผลที่คาด

เอฟเวอร์ตัน ชนะ บอร์นมัธ 3-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply