วิเคราะห์บอล เวโรน่า – ฟิออเรนติน่า

เวโรน่า
อีวาน ยูริช นายใหญ่ของ เวโรน่า ยังขาดนักเตะหน้าเดิมอย่าง มาราช คุมบุลล่า, เอ็มมานูเอล บาดู, ดานิเอเล่ เบสซ่า, เวโลโซ่ และ จามเปาโล ปาซซินี่ ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ทั้งหมด
ทีมจะส่ง มาร์โก ซิลเวสตรี เป็นผู้รักษาประตู แนวรับส่ง อามีร์ ราห์มานี่, โคราย กุนเทอร์ และ อลัน เอ็มแปโรร์ เป็นสามประสานโดยมี ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มัตเตโอ เปสซิน่า และ ดาร์โก้ ลาโซวิช เป็นกองกลาง แนวรุก มัตเตีย ซัคชานยี่ ปั้นเกมกับ วาเลริโอ แวร์เร่ โดยมี ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ เป็นกองหน้าตัวเป้า
ฟิออเรนติน่า
วินเชนโซ่ มอนเตลล่า กุนซือฟิออเรนติน่า เสีย เอริค ปุลการ์ กับ กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ ที่ติดโทษแบน แต่ได้ ฟร้องค์ ริเบรี่ พ้นโทษแบนสวนกลับมาแทน
กองหน้าให้ ฟร้องค์ ริเบรี่ กับ ดูซาน วลาโฮวิช ล่าตาข่าย โดยมี เฟเดริโก้ เคียซ่า, มาร์โก เบนาสซี่, มิลาน บาเดลจ์, ซีม่อน ซูร์คอฟสกี้ และ ดัลแบร์ต เป็นกองกลาง แนวรับ นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซลล่า และ มาร์ติน กาเซเรส คุมเกมให้ บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ เฝ้าเสา
11 ผู้เล่นตามคาด
เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี – อามีร์ ราห์มานี่, โคราย กุนเทอร์, อลัน เอ็มแปโรร์ – ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มัตเตโอ เปสซิน่า, ดาร์โก้ ลาโซวิช – มัตเตีย ซัคชานยี่, วาเลริโอ แวร์เร่ – ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่
ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ – นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซลล่า, มาร์ติน กาเซเรส – เฟเดริโก้ เคียซ่า, มาร์โก เบนาสซี่, มิลาน บาเดลจ์, ซีม่อน ซูร์คอฟสกี้, ดัลแบร์ต – ฟร้องค์ ริเบรี่, ดูซาน วลาโฮวิช
สนาม : สตาดิโอ มาร์ค อันโตนิโอ เบนเตโกดี้
ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ ชูอา
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
16/11/2019 เวโรน่า 5 : 1 Tabor Sezana
10/11/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 เวโรน่า
03/11/2019 เวโรน่า 2 : 1 Brescia
30/10/2019 ปาร์มา 0 : 1 เวโรน่า
26/10/2019 เวโรน่า 0 : 1 ซัสเซาโล่
ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
16/11/2019 ฟิออเรนติน่า 5 : 1 Entella
10/11/2019 กายารี่ 5 : 2 ฟิออเรนติน่า
04/11/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 ปาร์มา
31/10/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 2 ฟิออเรนติน่า
28/10/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 2 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน เวโรน่า – ฟิออเรนติน่า
18/07/2018 ฟิออเรนติน่า 2 : 1 เวโรน่า
28/01/2018 ฟิออเรนติน่า 1 : 4 เวโรน่า
10/09/2017 เวโรน่า 0 : 5 ฟิออเรนติน่า
13/03/2016 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 เวโรน่า
29/10/2015 เวโรน่า 0 : 2 ฟิออเรนติน่า
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ยูเวนตุส 10 2 0 6 0 0 4 2 0 11 32
2.  อินเตอร์ มิลาน 10 1 1 4 1 1 6 0 0 14 31
3.  ลาซิโอ 7 3 2 4 2 0 3 1 2 15 24
4.  กายารี่ 7 3 2 4 1 2 3 2 0 11 24
5.  อตาลันต้า 6 4 2 2 1 2 4 3 0 12 22
6.  โรม่า 6 4 2 3 2 1 3 2 1 6 22
7.  นาโปลี 5 4 3 3 2 1 2 2 2 6 19
8.  ปาร์มา 5 2 5 4 0 3 1 2 2 3 17
9.  ฟิออเรนติน่า 4 4 4 2 2 2 2 2 2 -1 16
10.  เวโรน่า 4 3 5 2 2 2 2 1 3 -1 15
11.  โตริโน่ 4 2 6 2 2 2 2 0 4 -2 14
12.  อูดิเนเซ่ 4 2 6 3 1 3 1 1 3 -10 14
13.  ซัสเซาโล่ 4 1 6 3 0 3 1 1 3 0 13
14.  เอซี มิลาน 4 1 7 2 1 3 2 0 4 -5 13
15.  โบโลญญ่า 3 3 6 2 1 2 1 2 4 -4 12
16.  Lecce 2 4 6 0 2 3 2 2 3 -10 10
17.  เจนัว 2 3 7 2 1 3 0 2 4 -12 9
18.  ซามพ์โดเรีย 2 3 7 1 3 2 1 0 5 -12 9
19.  สปาล 2 2 8 2 1 3 0 1 5 -11 8
20.  Brescia 2 1 8 0 1 4 2 0 4 -10 7
ความน่าจะเป็นของเกม
เวโรน่า เกมรุกฝืดๆ แต่เกมรับถือว่าเหนียวทีเดียว ด้าน ฟิออเรนติน่า เกมล่าสุดเสียหน้าหลังโดนถล่มมายับ เกมนี้เกมรุกสมบูรณ์มากขึ้น เกมสูสีแต่ซื้อใจเกมรุกทีมเยือนน่าจะเบียดเข้าวินไปได้
ผลการแข่งขันที่คาด

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply