วิเคราะห์บอล เวเนซูเอล่า – เปรู

เวเนซูเอล่า

โฮเซ่ เปเซยโร่ ไม่มี ยานเคล เอร์เรร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โจเซฟ มาร์ตีเนซ, มิเกล วียานวยวา กับ โรเบร์โต้ โรซาเลส ฟื้นตัวจากการติดเชื้อ ‘โควิด-19’ ทว่ายังเป็นเพียงตัวสำรองเช่นเดียวกับ ส่วน เซร์คิโอ กอร์โดวา, เบร์นาร์โด้ มานซาโน่, ฟรานซิสโก้ ลา มานเตีย, ริชาร์ด เซลีส หรือ โรนัลด์ เอร์นานเดซ

เฟร์นานโด อารีสเตกีเอต้า จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โฮเซ่ อันเดรส มาร์ตีเนซ, จูเนียร์ โมเรโน่, เอ็ดซอน กาสตีโย่, คริสเตียน กาสเซเรส ลงทำเกม ส่วน อเล็กซานเดร์ กอนซาเลซ, หลุยส์ มาร์ตีเนซ, โฮเซ่ มานูเอล เวลาซเกซ, หลุยส์ เดล ปีโน่ มาโก้, โยอัน กูมาน่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี วิลเกร์ ฟารินเญซ เฝ้าเสา

เปรู

รีการ์โด้ กาเรก้า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ จานลูก้า ลาปาดูล่า ที่เจ็บข้อเท้าโอกาสจึงอาจตกเป็นของ หลุยส์ อีเบรีโก้ หรือ อเล็กซ์ วาเลร่า ขณะที่ มิเกล อาเราโฮ หรือ หลุยส์ อาบราม จะลงคุมแนวรับแทน คริสเตียน รามอส ซึ่งติดโทษแบน ส่วน มาร์กอส โลเปซ มีโอกาสเบียดแย่งแบ็กซ้ายจาก มิเกล เตราโก้ แต่ มาร์ติน ตาวาร่า, วิลเดร์ การ์ตาเคน่า ยัง อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย ยังเป็นสำรอง

จานลูก้า ลาปาดูล่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อันเดร การ์รีโย่, เซร์คิโอ เปนญ่า, คริสเตียน เกว่า เดินเกมรุก ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะคุมแดนกลางกับ โยชีมาร์ โยตุน ส่วน อัลโด้ กอร์โซ่, มิเกล อาเราโฮ, อเล็กซานเดร์ กาเยนส์, มิเกล เตราโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร กาเยเซ่ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เวเนซูเอล่า (5-4-1) : วิลเกร์ ฟารินเญซ – อเล็กซานเดร์ กอนซาเลซ, หลุยส์ มาร์ตีเนซ, โฮเซ่ มานูเอล เวลาซเกซ, หลุยส์ เดล ปีโน่ มาโก้, โยอัน กูมาน่า – โฮเซ่ อันเดรส มาร์ตีเนซ, จูเนียร์ โมเรโน่, เอ็ดซอน กาสตีโย่, คริสเตียน กาสเซเรส – เฟร์นานโด อารีสเตกีเอต้า

เปรู (4-2-3-1) : เปโดร กาเยเซ่ – อัลโด้ กอร์โซ่, มิเกล อาเราโฮ, อเล็กซานเดร์ กาเยนส์, มิเกล เตราโก้ – เรนาโต้ ตาเปีย, โยชีมาร์ โยตุน – อันเดร การ์รีโย่, เซร์คิโอ เปนญ่า, คริสเตีย เกว่า – จานลูก้า ลาปาดูล่า

สนาม : เอสตาดิโอ นาซิโอนาล มาเน่ การ์รินช่า, บราซีเลีย

ผู้ตัดสิน : ปาตริซิโอ ลูสเตา (อาร์เจนตินา)

ผลงาน เวเนซูเอล่า 5 นัดล่าสุด
21/06/2021 เวเนซุเอลา 2 : 2 เอกวาดอร์
18/06/2021 โคลัมเบีย 0 : 0 เวเนซุเอลา
14/06/2021 บราซิล 3 : 0 เวเนซุเอลา
09/06/2021 เวเนซุเอลา 0 : 0 อุรุกวัย
04/06/2021 โบลิเวีย 3 : 1 เวเนซุเอลา
ผลงาน เปรู 5 นัดล่าสุด
24/06/2021 เอกวาดอร์ 2 : 2 เปรู
21/06/2021 โคลัมเบีย 1 : 2 เปรู
18/06/2021 บราซิล 4 : 0 เปรู
09/06/2021 เอกวาดอร์ 1 : 2 เปรู
04/06/2021 เปรู 0 : 3 โคลัมเบีย
สถิติการพบกัน เวเนซูเอล่า – เปรู
16/06/2019 เวเนซุเอลา 0 : 0 เปรู
24/03/2017 เวเนซุเอลา 2 : 2 เปรู
25/03/2016 เปรู 2 : 2 เวเนซุเอลา
19/06/2015 เปรู 1 : 0 เวเนซุเอลา
01/04/2015 เปรู 0 : 1 เวเนซุเอลา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อาร์เจนตินา 2 1 0 2 7
2.  ปารากวัย 2 0 1 3 6
3.  ชิลี 1 2 1 -1 5
4.  อุรุกวัย 1 1 1 1 4
5.  โบลิเวีย 0 0 3 -5 0
Group B
1.  บราซิล 3 0 0 8 9
2.  โคลัมเบีย 1 1 2 -1 4
3.  เปรู 1 1 1 -3 4
4.  เอกวาดอร์ 0 2 1 -1 2
5.  เวเนซุเอลา 0 2 1 -3 2

เวเนซูเอล่า ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อคว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมจึงเน้นเกมรุกเต็มพิกัด ขณะที่ เปรู ยังต้องการหนึ่งคะแนนเป็นอย่างน้อย ดังนั้นจึงเล่นเกมนี้ง่ายกว่ารอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง อย่างไรก็ตาม เวเนซูเอล่า น่าจะสู้ได้แบบสนุกสูสีและมีโอกาสยันเสมอเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : เวเนซูเอล่า เสมอ เปรู 2-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply