วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม – ไบรท์ตัน

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - ไบรท์ตัน

เวสต์แฮม

ขุนค้อนเอาชนะได้ 5 จาก 7 นัดที่ผ่านมาในลีก แต่พวกเขาก็แพ้ 2 จาก 3 เกมหลังสุด โดยจะเสียอย่างน้อยนัดละลูกจาก 7 เกมเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีกอีกด้วย

มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีจะยังไม่สามารถใช้งาน ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ ‘ชิชาริโต้’ ที่มีอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าติดตัว ส่วนพวก ไรอัน เฟรเดริกส์, วินสตัน รีด, การ์ลอส ซานเชซ, แจ็ค วิลเชียร์ และ อังเดร ยาร์โมเลนโก้ นั้นเดี้ยงยาวอยู่ก่อนหน้าแล้ว

กระนั้น ปาโบล ซาบาเลต้า น่าจะหายป่วยกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง ขณะที่ ซามีร์ นาสรี่ กองกลางคนใหม่ที่เพิ่งเซ็นสัญญาเข้ามาเมื่อวันพุธก็มีโอกาสได้เปิดตัวเช่นกัน

ไบรท์ตัน

ชัยชนะเหนือ เอฟเวอร์ตัน เมื่อสุดสัปดาห์ทำให้ เดอะ ซีกัลล์ส หยุดผลงานแพ้รวด 4 นัดติดเอาไว้ได้ โดยพวกเขาแพ้ถึง 7 จาก 8 นัดหลังสุดในลีกที่มาเยือนลอนดอน แต่หนึ่งเดียวในนั้นคือการบุกชนะ เวสต์แฮม เมื่อซีซั่นก่อน

กุนซือ คริส ฮิวจ์ตัน จะไม่มี แม็ทธิว ไรอัน ที่ไปรับใช้ทีมชาติในศึกเอเชียน คัพ ทำให้ เดวิต บัตตัน จะลงเฝ้าเสาต่อไป เช่นเดียวกับ อลิเรซ่า จาฮานบัคห์ช กับทีมชาติอิหร่าน

อย่างไรก็ตาม โฮเซ่ อิซเกียร์โด้ นั้นมีลุ้นฟิตคืนทีมแล้ว หลังหายหน้าไปร่วมเดือนจากอาการเจ็บเข่า ขณะที่ อ็องโตนี่ น็อคการ์ต ก็จะกลับมาเป็นตัวเลือกได้เช่นเดียวกัน

 11 ตัวจริงตามคาด

  เวสต์แฮม (4-4-2) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ – ปาโบล ซาบาเลต้า, อิสซ่า ดิย็อป, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อาร์กตูร์ มาซูอากู – โรเบิร์ต สน็อดกราสส์, เปโดร โอเบียง, ดีแคลน ไรซ์, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน – มาร์โค อาร์เนาโตวิช, ลูกัส เปเรซ

ไบรท์ตัน (4-5-1) : เดวิต บัตตัน – มาร์ติน มอนโตย่า, เชน ดัฟฟี่, ลูอิส ดังค์, แบร์นาร์โด้ – ซอลลี่ มาร์ช, ปาสกาล โกรสส์, เดล สตีเฟ่นส์, ดาวี่ ปร็อปเปอร์, เยอร์เก้น โลคาเดีย – เกล็นน์ มาร์รี่ย์

ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาฟ

เกร็ดน่าสนใจ

– ไบรท์ตัน ไม่ชนะถึง 21 จาก 23 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– ไบรท์ตัน เอาชนะได้ตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ เวสต์แฮม รวมทุกรายการ

– มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ เวสต์แฮม เปิดบ้านพบ ไบรท์ตัน รวมทุกรายการ

– ไบรท์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
30/12/2018 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 เวสต์แฮม
28/12/2018 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 เวสต์แฮม
22/12/2018 เวสต์แฮม 0 : 2 วัตฟอร์ด
16/12/2018 ฟูแล่ม 0 : 2 เวสต์แฮม
08/12/2018 เวสต์แฮม 3 : 2 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
29/12/2018 ไบรท์ตัน 1 : 0 เอฟเวอร์ตัน
27/12/2018 ไบรท์ตัน 1 : 1 อาเซนอล
22/12/2018 บอร์มัธ 2 : 0 ไบรท์ตัน
16/12/2018 ไบรท์ตัน 1 : 2 เชลซี
08/12/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 ไบรท์ตัน
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม – ไบรท์ตัน
06/10/2018 ไบรท์ตัน 1 : 0 เวสต์แฮม
03/02/2018 ไบรท์ตัน 3 : 1 เวสต์แฮม
21/10/2017 เวสต์แฮม 0 : 3 ไบรท์ตัน
14/04/2012 เวสต์แฮม 6 : 0 ไบรท์ตัน
25/10/2011 ไบรท์ตัน 0 : 1 เวสต์แฮม
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 17 3 0 9 1 0 8 2 0 40 54
2.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 0 5 6 0 3 10 0 2 25 48
3.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 15 2 3 9 0 1 6 2 2 38 47
4.  เชลซี 13 4 3 6 3 1 7 1 2 22 43
5.  อาเซนอล 12 5 4 8 2 1 4 3 3 15 41
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 10 5 5 6 3 1 4 2 4 9 35
7.  เลสเตอร์ ซิตี้ 9 4 8 4 2 4 5 2 4 2 31
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 8 5 7 4 2 4 4 3 3 0 29
9.  วัตฟอร์ด 8 4 8 5 1 5 3 3 3 -1 28
10.  เอฟเวอร์ตัน 7 6 8 5 3 3 2 3 5 0 27
11.  เวสต์แฮม 8 3 9 4 1 5 4 2 4 -3 27
12.  บอร์มัธ 8 2 10 5 2 3 3 0 7 -9 26
13.  ไบรท์ตัน 7 4 9 5 3 2 2 1 7 -5 25
14.  คริสตัล พาเลซ 5 4 11 2 3 5 3 1 6 -9 19
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 6 10 2 1 7 2 5 3 -12 18
16.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 3 13 4 1 6 1 2 7 -22 18
17.  เซาแธมป์ตัน 3 6 11 1 5 4 2 1 7 -17 15
18.  เบิร์นลี่ย์ 4 3 13 3 1 6 1 2 7 -22 15
19.  ฟูแล่ม 3 5 13 3 3 4 0 2 9 -28 14
20.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 4 14 1 2 7 1 2 7 -23 10

    เวสต์แฮม แพ้มาในนัดล่าสุดด้วยเรื่องของสภาพความฟิตอย่างแท้จริง นัดนี้กลับมาเฝ้ารังยังไงก็ถือว่าได้เปรียบค่อนข้างเยอะ เนื่องจาก ไบรท์ตัน นั้นเป็นบอลที่หาความแน่นอนไม่ได้เลยยามต้องออกนอกบ้าน เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะทำได้ดีกว่า และคืนฟอร์มกลับมาเอาชนะได้

 ผลที่คาด

เวสต์แฮม ชนะ ไบรท์ตัน 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply