วิเคราะห์บอล เวลส์ – สวิตเซอร์แลนด์

เวลส์

โรเบิร์ต เพจ นายใหญ่ของ เวลส์ พาทีมอุ่นเครื่องส่งท้ายเกมล่าสุดเสมอกับ แอลเบเนีย 0-0 หลังจากที่ก่อนหน้านี้แพ้ให้กับ ฝรั่งเศส มา 0-3

เกมนี้ตัวหลักหลายคนที่ได้พักจากเกมล่าสุดจะกลับมาพร้อมโดยเฉพาะในแนวรุก แกเร็ธ เบล, แฮร์รี่ วิลสัน และ แดเนียล เจมส์ ยืนสามประสาน แดนกลางมี คอเนอร์ โรเบิร์ตส์, โจ อัลเลน, อีธาน แอมปาดู และ เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ทำหน้าที่ เกมรับ คริส เมแฟม, โจ โรดอน และ เบน เดวิส คุมเกมโดยมี แดนนี่ วอร์ด เฝ้าเสา

สวิตเซอร์แลนด์

วลาดิเมียร์ เพ็ตโควิช เทรนเนอร์สวิตเซอร์แลนด์ พาทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยหลังคว้าชัยติดต่อกันในเกมคัดบอลโลก เกมอุ่นเครื่องก็จัดการคว้าชัยมาสามเกมรวดด้วย

เกมนี้ตัวหลักที่เก็บในเกมล่าสุดจะกลับมาลงเล่นโโยมีโอกาสที่ มาริโอ กาฟราโนวิช ที่เพิ่งกดแฮตทริคในเกมอุ่นเครื่องล่าสุดจะได้ออกสตาร์ทในแดนหน้าร่วมกับ ฮาริส เซเฟโรวิช โดยมี เซอร์ดาน ชากิรี่ ปั้นเกม แดนกลาง เควิน เอ็มบาบู, กรานิค ชาก้า, เดนิส ซากาเรีย และ ริคาร์โด้ โรดรีเกซ ประสานงาน กองหลัง นิโก้ เอลเวดี้, มานูเอล อาคานยี่ และ ฟาเบียน แชร์ คุมเกม ยานน์ ซอมเมอร์ กลับมายืนผู้รักษาประตู

11 ผู้เล่นตามคาด

เวลส์ (3-4-3) : แดนนี่ วอร์ด – คริส เมแฟม, โจ โรดอน, เบน เดวิส – คอเนอร์ โรเบิร์ตส์, โจ อัลเลน, อีธาน แอมปาดู, เนโก้ วิลเลี่ยมส์ – แกเร็ธ เบล, แฮร์รี่ วิลสัน, แดเนียล เจมส์

สวิตเซอร์แลนด์ (3-4-1-2) : ยานน์ ซอมเมอร์ – นิโก้ เอลเวดี้, มานูเอล อาคานยี่, ฟาเบียน แชร์ – เควิน เอ็มบาบู, กรานิค ชาก้า, เดนิส ซากาเรีย, ริคาร์โด้ โรดรีเกซ – เซอร์ดาน ชากิรี่ – มาริโอ กาฟราโนวิช, ฮาริส เซเฟโรวิช

สนาม : โอลิมปิก สเตเดี้ยม, บากู

ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง (ฝรั่งเศส)

ผลงาน เวลส์ 5 นัดล่าสุด
05/06/2021 เวลส์ 0 : 0 แอลเบเนีย
03/06/2021 ฝรั่งเศส 3 : 0 เวลส์
31/03/2021 เวลส์ 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
28/03/2021 เวลส์ 1 : 0 เม็กซิโก
25/03/2021 เบลเยียม 3 : 1 เวลส์
ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
03/06/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 7 : 0 ลิกเตนสไตน์
31/05/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 2 : 1 อเมริกา
01/04/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 3 : 2 ฟินแลนด์
29/03/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 0 ลิทัวเนีย
26/03/2021 บัลแกเรีย 1 : 3 สวิตเซอร์แลนด์
สถิติการพบกัน เวลส์ – สวิตเซอร์แลนด์
08/10/2011 เวลส์ 2 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
13/10/2010 สวิตเซอร์แลนด์ 4 : 1 เวลส์
09/10/1999 เวลส์ 0 : 2 สวิตเซอร์แลนด์
31/03/1999 สวิตเซอร์แลนด์ 2 : 0 เวลส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  ตุรกี 0 0 0 0 0
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 0 0 0 0
3.  อิตาลี 0 0 0 0 0
4.  เวลส์ 0 0 0 0 0
Group B
1.  รัสเซีย 0 0 0 0 0
2.  เบลเยียม 0 0 0 0 0
3.  เดนมาร์ก 0 0 0 0 0
4.  ฟินแลนด์ 0 0 0 0 0
Group C
1.  ออสเตรีย 0 0 0 0 0
2.  เนเธอร์แลนด์ 0 0 0 0 0
3.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 0 0 0
4.  ยูเครน 0 0 0 0 0
Group D
1.  สาธารณรัฐเช็ค 0 0 0 0 0
2.  โครเอเชีย 0 0 0 0 0
3.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
4.  อังกฤษ 0 0 0 0 0
Group E
1.  สวีเดน 0 0 0 0 0
2.  โปแลนด์ 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สโลวาเกีย 0 0 0 0 0
Group F
1.  เยอรมัน 0 0 0 0 0
2.  ฝรั่งเศส 0 0 0 0 0
3.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
4.  ฮังการี 0 0 0 0 0
Ranking of third-placed teams
1.  อิตาลี 0 0 0 0 0
2.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 0 0 0
5.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
6.  เดนมาร์ก 0 0 0 0 0

ความน่าจะเป็นของเกม

แม้ว่าเกมรุกของ เวลส์ จะไม่ได้เปรี้ยงปร้างอะไรมาก แต่เกมรับถือว่าเหนียวแน่นใช้ได้เหมือนกัน เกมสวนกลับพอฝากความหวังได้จากทั้ง แกเร็ธ เบล และ แดเนี่ยล เจมส์ ด้าน สวิตเซอร์แลนด์ อยู่ในฟอร์มที่ดีในช่วงหลัง กลุ่มนี้นอกจาก อิตาลี ทีมที่เหลือถือว่าสูสีใครแพ้โอกาสตกรอบสูงเลย แม้ภาพรวมเกมรุกทีมของ วลาดิเมียร์ เพ็ตโควิช จะเหนือกว่าแต่เกมนี้น่าจะลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันไป

ผลที่คาด

เวลส์ เสมอ สวิตเซอร์แลนด์ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply