วิเคราะห์บอล เลเวอร์คูเซ่น – สตุ๊ตการ์ต

เลเวอร์คูเซ่น - สตุ๊ตการ์ต

 

เลเวอร์คูเซ่น

“ห้างขายยา” ของเทรนเนอร์ ไฮโค แฮร์ริช กลับมาเล่นแย่อีกครั้งในเกมลีก 2 นัดก่อนเบรกทีมชาติที่แพ้รวดและโดนยิงถึง 7 ประตู

ความพร้อมในเกมนี้จะได้ คาริม เบลลาราบี้ หายเจ็บกลับมาช่วยทีมแต่ยังขาด โยเอล โปห์ยานปาโล่ ที่เจ็บต้องพักต่อไป

เบลลาราบี้ จะคืนตัวจริงลงประสานงานกับ ไค ฮาแวร์ทซ์ และ ยูเลี่ยน บรันด์ท โดยมี เควิน โฟลลันด์ คอยล่าตาข่าย

สตุ๊ตการ์ท

“ม้าขาว” ของเทรนเนอร์ มาร์คุส ไวน์ซีเริ่ล ชนะเป็นนัดแรกหลังเข้ารับตำแหน่งด้วยการบุกอัด เนิร์นแบร์ก 2-0

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี บอร์นา โซซ่า, โฮลเกอร์ บาดชตูเบอร์, ดาเนียล ดิดาวี่ และ เบอร์คาย เอิซชาน ที่เจ็บทั้งหมด แต่จะได้ อนาสตาซิออส โดนิส ฟิตกลับคืนทีม

ปาโบล มาฟเฟโอ, ซานติอาโก้ อัสกาซิบาร์, คริสเตียน เกนท์เนอร์ และ นิโกลัส กอนซาเลซ พร้อมลงปั้นเกมอยู่ข้างหลัง มาริโอ โกเมซ หัวหอกตัวเก๋าที่ยิงไปแล้ว 3 ประตูในฤดูกาลนี้

11 ผู้เล่นตามคาด

 เลเวอร์คูเซ่น (4-2-3-1) : ลูคัส ราเด็คกี้ – ลาร์ส เบนเดอร์, โจนาธาน ทาห์, สเวน เบนเดอร์, ทิน เยดวาย – ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเกอร์, ชาร์ลส์ อรานกิซ – คาริม เบลลาราบี้, ไค ฮาแวร์ทซ์, ยูเลี่ยน บรันด์ท – เควิน โฟลลันด์

สตุ๊ตการ์ท (4-1-4-1) : รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ – อันเดรียส เบ็ค, เบนฌาแม็ง ปาวาร์, ติโม เบาม์การ์ท, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ – เดนนิส อาโอโก้ – ปาโบล มาฟเฟโอ, ซานติอาโก้ อัสกาซิบาร์, คริสเตียน เกนท์เนอร์, นิโกลัส กอนซาเลซ – มาริโอ โกเมซ

สนาม : ไบ อารีน่า

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต ชโรเดอร์

ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
11/11/2018 ไลป์ซิก 3 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
09/11/2018 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 0 ซูริค
03/11/2018 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์
01/11/2018 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 5 เลเวอร์คูเซ่น
29/10/2018 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 6 เลเวอร์คูเซ่น
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
10/11/2018 เนิอร์นแบร์ค 0 : 2 สตุ๊ตการ์ต
03/11/2018 สตุ๊ตการ์ต 0 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
27/10/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
20/10/2018 สตุ๊ตการ์ต 0 : 4 ดอร์ทมุนด์
06/10/2018 ฮันโนเวอร์ 96 3 : 1 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน เลเวอร์คูเซ่น – สตุ๊ตการ์ต
28/04/2018 เลเวอร์คูเซ่น 0 : 1 สตุ๊ตการ์ต
09/12/2017 สตุ๊ตการ์ต 0 : 2 เลเวอร์คูเซ่น
20/03/2016 สตุ๊ตการ์ต 0 : 2 เลเวอร์คูเซ่น
24/10/2015 เลเวอร์คูเซ่น 4 : 3 สตุ๊ตการ์ต
14/03/2015 เลเวอร์คูเซ่น 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ดอร์ทมุนด์ 8 3 0 5 1 0 3 2 0 21 27
2.  โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 7 2 2 5 0 0 2 2 2 13 23
3.  ไลป์ซิก 6 4 1 4 2 0 2 2 1 13 22
4.  แฟร้งค์เฟิร์ต 6 2 3 3 1 1 3 1 2 13 20
5.  บาเยิร์น มิวนิค 6 2 3 2 2 1 4 0 2 6 20
6.  ฮอฟเฟ่นไฮม์ 6 1 4 3 1 2 3 0 2 9 19
7.  แวร์เดอร์ เบรเมน 5 2 4 2 2 2 3 0 2 0 17
8.  แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 4 3 3 1 1 1 3 2 -1 16
9.  ไมนซ์ 4 3 4 3 2 1 1 1 3 -2 15
10.  เอาก์สบวร์ก 3 4 4 1 3 1 2 1 3 1 13
11.  ไฟร์บวร์ก 3 4 4 2 2 2 1 2 2 -4 13
12.  โวล์ฟสบวร์ก 3 3 5 1 2 3 2 1 2 -2 12
13.  เลเวอร์คูเซ่น 3 2 6 1 1 3 2 1 3 -8 11
14.  ชาลเก้ 04 3 1 7 2 0 3 1 1 4 -7 10
15.  เนิอร์นแบร์ค 2 4 5 2 2 2 0 2 3 -13 10
16.  ฮันโนเวอร์ 96 2 3 6 2 1 2 0 2 4 -8 9
17.  ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 2 7 2 0 4 0 2 3 -15 8
18.  สตุ๊ตการ์ต 2 2 7 1 1 3 1 1 4 -16 8
เลเวอร์คูเซ่น ได้ช่วงเบรกทีมชาติมาคั่น ไม่งั้นอาจเป๋ยาว ช่วง 2 สัปดาห์ที่หยุดพักคงเรียกสติคืนมาได้ ตัวผู้เล่นสมบูรณ์พร้อมกับสตุ๊ตการ์ท หากไม่หลุดฟอร์มแบบน่าเกลียดอีกยังไงก็ดูดีกว่าและน่าจะเอาชนะไปได้ เชียร์ห้างยาดีกว่า
ผลที่คาด: เลเวอร์คูเซ่น ชนะ สตุ๊ตการ์ท 2-0

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply