วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ – ฟูแล่ม

   เลสเตอร์

ทัพจิ้งจอกแพ้ถึง 4 จาก 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 1) และถ้านับจากฟอร์ม 10 เกมที่ผ่านมาพวกเขาจะอยู่ในโซนตกชั้นเลยทีเดียว (ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 7)

กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยังไม่สามารถใช้งาน มาร์ค อัลไบรท์ตัน และ แดเนียล อมาร์ตีย์ ที่ได้รับบาดเจ็บหนักจนต้องพักยาว

อย่างไรก็ตาม ข่าวดีก็คือ เจมี่ วาร์ดี้ จะฟิตทันเวลา หลังได้รับบาดเจ็บจากการปะทะกันอย่างหนักกับ เบน ฟอสเตอร์ ในนัดแพ้ วัตฟอร์ด เมื่อสัปดาห์ก่อน

  ฟูแล่ม

เจ้าสัวน้อยแพ้ถึง 8 จาก 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก และยังเสี่ยงต่อไปพ่าย 6 นัดติดต่อกันเป็นครั้งที่ 2 ของฤดูกาลอีกด้วย

สกอตต์ พาร์เกอร์ กุนซือขัดตาทัพจนจบซีซั่นยังคงไม่มี อันเดร เชือร์เล่ ที่ชวดแน่นอนหลังมีอาการป่วย และน่าจะพร้อมกลับคืนสนามได้ในสัปดาห์หน้า

ในรายของ แอลฟี่ มอว์สัน กำลังอยู่ในช่วงเรียกความฟิตจากการผ่าเข่า และหวังว่าจะกลับมาให้ได้ก่อนปิดฤดูกาล

 11 ตัวจริงตามคาด

    เลสเตอร์ (3-4-2-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – จอนนี่ อีแวนส์, เวส มอร์แกน, แฮร์รี่ แม็คไกวร์ – ริคาร์โด้ บาร์โบซ่า, ยูริ ตีเลมันส์, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้, เบน ชิลเวลล์ – เจมส์ แมดดิสัน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ – เจมี่ วาร์ดี้

 ฟูแล่ม (4-2-3-1) : เซร์คิโอ รีโก้ – เดนนิส โอดอย, ฮาวาร์ด นอร์ดไวท์, ทิม รีม, โจ ไบรอัน – คาลั่ม แชมเบอร์ส, เควิน แม็คโดนัลด์ – ไรอัน บาเบิล, ทอม แคร์นี่ย์, ไรอัน แซสเซอญง – อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

 ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต

 เกร็ดน่าสนใจ

– ฟูแล่ม แพ้ถึง 12 จาก 13 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– ฟูแล่ม จะมีสกอร์ตามหลังในครึ่งแรก และแพ้ตอนจบเกมมาถึง 9 จาก 10 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– ฟูแล่ม จะเสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมมาตลอด 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เลสเตอร์ จะมีสกอร์ตามหลังในครึ่งแรก และแพ้ตอนจบเกมถึง 6 จาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เลสเตอร์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 มาตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– ฟูแล่ม จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่ไปเยือน เลสเตอร์ รวมทุกรายการ

ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
03/03/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
27/02/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ไบรท์ตัน
24/02/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 4 คริสตัล พาเลซ
10/02/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
03/02/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
03/03/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 เชลซี
28/02/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 ฟูแล่ม
23/02/2019 เวสต์แฮม 3 : 1 ฟูแล่ม
09/02/2019 ฟูแล่ม 0 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
02/02/2019 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน เลสเตอร์ – ฟูแล่ม
06/12/2018 ฟูแล่ม 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
30/10/2013 เลสเตอร์ ซิตี้ 4 : 3 ฟูแล่ม
28/08/2008 ฟูแล่ม 3 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
18/01/2007 ฟูแล่ม 4 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
06/01/2007 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 2 ฟูแล่ม
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 2 4 14 0 1 9 2 3 56 71
2.  ลิเวอร์พูล 21 7 1 12 2 0 9 5 1 49 70
3.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 20 1 8 9 1 4 11 0 4 26 61
4.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 17 7 5 8 5 1 9 2 4 20 58
5.  อาเซนอล 17 6 6 12 2 1 5 4 5 22 57
6.  เชลซี 17 5 6 9 4 1 8 1 5 19 56
7.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 7 10 7 3 5 5 4 5 2 43
8.  วัตฟอร์ด 12 7 10 7 2 5 5 5 5 0 43
9.  เวสต์แฮม 11 6 12 7 3 5 4 3 7 -4 39
10.  เอฟเวอร์ตัน 10 7 12 6 4 5 4 3 7 0 37
11.  เลสเตอร์ ซิตี้ 10 5 14 5 2 7 5 3 7 -6 35
12.  บอร์มัธ 10 4 15 7 4 4 3 0 11 -15 34
13.  คริสตัล พาเลซ 9 6 14 3 4 7 6 2 7 -4 33
14.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 8 7 14 6 1 8 2 6 6 -10 31
15.  ไบรท์ตัน 8 6 14 6 4 4 2 2 10 -11 30
16.  เบิร์นลี่ย์ 8 6 15 5 2 7 3 4 8 -21 30
17.  เซาแธมป์ตัน 6 9 14 3 6 5 3 3 9 -17 27
18.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 4 18 5 2 8 2 2 10 -32 25
19.  ฟูแล่ม 4 5 20 4 3 7 0 2 13 -38 17
20.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 21 2 2 11 1 3 10 -36 14

    เลสเตอร์ ต่อค่อนข้างแพงเลย แม้ ฟูแล่ม จะเล่นดูมีทรงขึ้นมาในนัดล่าสุด แต่ปัญหาใหญ่ของพวกเขาก็คือเกมนอกบ้าน นัดนี้น่าจะถึงเวลาที่บีร็อดจะพาทีมใหม่เก็บชัยได้เสียที ถึงเรตจะเกินตัวไปหน่อย แต่ก็ยังพอวัดใจวางเจ้าถิ่นได้

 ผลที่คาด

    เลสเตอร์ ชนะ ฟูแล่ม 3-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply