วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ – นิวคาสเซิ่ล

   เลสเตอร์

ทัพจิ้งจอกเอาชนะได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งนั่นเท่ากับจำนวนที่พวกเขาทำได้จากการเล่นถึง 12 เกมที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ก่อนหน้านี้ (ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 7)

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีมจะได้ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กลับมาอีกครั้ง หลังนัดล่าสุดไม่ได้ลงเล่นเนื่องจากแฟนสาวคลอดลูก ส่วน จอนนี่ อีแวนส์ ก็น่าจะผ่านความฟิตหลังเจ็บสะโพกมา

นอกจากนี้ เจมี่ วาร์ดี้ ที่เจ็บแถวโคนขาหนีบเล็กน้อยก็น่าจะลงเล่นได้ไม่มีปัญหา ขณะที่ มาร์ค อัลไบรท์ตัน (เอ็นหลังหัวเข่า) และ แดเนียล อมาร์ตีย์ (ข้อเท้า) ยังคงชวดต่อไป

นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดงเป็นทีมที่พุ่งชนความพ่ายแพ้ในการเล่นเกมพรีเมียร์ลีกคืนวันศุกร์มากกว่าทีมอื่นๆ (6)

ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสแปนิชจะไม่สามารถใช้งาน ฟลอริย็อง เลอเฌิน กองหลังที่บาดเจ็บหนักบริเวณหัวเข่ามาจากนัดล่าสุดจนต้องเข้ารับการผ่าตัด

ในรายของ โมฮาเหม็ด ดิยาเม่ คาดว่าจะฟิตคืนทีมอีกครั้ง หลังมีปัญหากล้ามเนื้อจนพลาดลงเล่นในเกมแพ้ คริสตัล พาเลซ ขณะที่ ฌอน ลองสต๊าฟฟ์ (เข่า) นั้นยังคงชวดเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เลสเตอร์ (4-1-4-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – ริคาร์โด้ เปเรยร่า, จอนนี่ อีแวนส์, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, เบน ชิลเวลล์ – วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ – เดมาไร เกรย์, ยูริ ตีเลมันส์, เจมส์ แมดดิสัน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ – เจมี่ วาร์ดี้

  นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า – ดีอังเดร เยดลิน, ฟาเบียน แชร์, จามาล ลาสเซลล์ส, พอล ดัมเม็ตต์, แม็ตต์ ริทชี่ – อโยเซ่ เปเรซ, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, โมฮาเหม็ด ดิยาเม่, มิเกล อัลมิรอน – ซาโลมอน รอนดอน

    ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาฟ

 เกร็ดน่าสนใจ

– เลสเตอร์ เอาชนะได้ตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เลสเตอร์ เอาชนะได้ 6 จาก 7 นัดหลังสุดที่พบ นิวคาสเซิ่ล รวมทุกรายการ

– เลสเตอร์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 7 จาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เลสเตอร์ จะมีสกอร์นำในครึ่งแรก และเอาชนะตอนจบเกมได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เลสเตอร์ จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– นิวคาสเซิ่ล ไม่ชนะเลยตลอด 8 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– นิวคาสเซิ่ล จะเสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
30/03/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 บอร์มัธ
16/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
09/03/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 ฟูแล่ม
03/03/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
02/04/2019 อาเซนอล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
16/03/2019 บอร์มัธ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
09/03/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน
03/03/2019 เวสต์แฮม 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เลสเตอร์ – นิวคาสเซิ่ล
29/09/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
07/04/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/12/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
15/03/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
21/11/2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 25 7 1 14 2 0 11 5 1 55 82
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 2 4 16 0 1 10 2 3 62 80
3.  เชลซี 20 6 7 11 5 1 9 1 6 23 66
4.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 21 1 10 10 1 4 11 0 6 26 64
5.  อาเซนอล 19 6 7 14 2 1 5 4 6 25 63
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 7 7 9 5 1 9 2 6 18 61
7.  เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 14 7 2 7 7 3 7 2 47
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 11 8 3 5 5 5 6 1 47
9.  เอฟเวอร์ตัน 13 7 13 8 4 5 5 3 8 4 46
10.  วัตฟอร์ด 13 7 12 8 2 5 5 5 7 0 46
11.  เวสต์แฮม 12 6 15 8 3 6 4 3 9 -9 42
12.  คริสตัล พาเลซ 11 6 16 4 4 8 7 2 8 -4 39
13.  บอร์มัธ 11 5 17 7 5 5 4 0 12 -17 38
14.  เบิร์นลี่ย์ 10 6 17 6 2 8 4 4 9 -20 36
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 16 7 1 9 2 7 7 -12 35
16.  ไบรท์ตัน 9 6 16 6 4 5 3 2 11 -14 33
17.  เซาแธมป์ตัน 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -17 33
18.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 4 20 6 2 9 2 2 11 -33 28
19.  ฟูแล่ม 4 5 24 4 3 9 0 2 15 -46 17
20.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 25 2 2 13 1 3 12 -44 14

    เลสเตอร์ อาจฟอร์มกำลังดีก็จริง แต่นัดนี้พวกเขาก็ต่อแพงเลยทีเดียว อีกทั้งผลงานที่ผ่านมานั้นก็เหมือนจะแรงเกินตัวไปแล้วด้วย ยิ่งสภาพทีมของ นิวคาสเซิ่ล ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย มองแล้วทีมเยือนมีดีพอบุกมาแชร์แต้มกลับไปได้

    ผลที่คาด

    เลสเตอร์ เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply