วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล เลบันเต้ – แอธเลติก บิลเบา

เลบันเต้ - แอธเลติก บิลเบา

 

เลบันเต้ 

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี เปโดร โลเปซ มูนญอซ, ซามูเอล การ์เซีย กับ อาร์มันโด้ ซาดิกู สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซร์คิโอ ปอสตีโก้, ชีค ดูกูเร่ กับ อันโตนิโอ ลูน่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ รูเบน โรชีน่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส กับ โฆเซ่ กัมปันญ่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส แดนกลางมี ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ กัมปันญ่า, เอนีส บาร์ดี้, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ ลงทำเกม ส่วน เอริก กาบาโก้, โฆเซ่ มานูเอล โรดริเกซ เบนีโต้ เชม่า, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ออยเอร์ โอลาซาบาล ลงเฝ้าเสา

แอธเลติก บิลเบา 

เอดูอาร์โด้ เบริซโซ่ ไม่มี มิเกล บาเลนเซียก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มิเกล รีโก้, อินญีโก้ เลเก้, อินญีโก้ กอร์โดบา, อันเดร์ อีตูร์ราสเป้ กับ อเล็กซ์ เรมีโร่ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ด้าน ยูรี เบร์ชีเช่ ติดโทษแบน แต่ เยราย อัลบาเรซ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน คริสเตียน กาเนีย กองหลังชาวโรมาเนียจะได้ออกสตาร์ทตำแหน่งแบ็กซ้าย

อาริตซ์ อาดูรีซ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อินญากี้ วิลเลียมส์, อีเกร์ มูเนียอิน, เบนญาต เอเชบาร์เรีย, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่ ลงทำเหม ขณะที่ มิเกล ซาน โฆเซ่ จะลงคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน ออสการ์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, คริสเตียน กาเนีย จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาโก้ เอร์เรริน ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เลบันเต้ (3-5-2) : ออยเอร์ โอลาซาบาล – เอริก กาบาโก้, โฆเซ่ มานูเอล โรดริเกซ เบนีโต้ เชม่า, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์ – ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ กัมปันญ่า, เอนีส บาร์ดี้, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ – โฆเซ่ อังเคล โมราเลส, โรเจอร์ มาร์ตี้

แอธเลติก บิลเบา (4-1-4-1) : ยาโก้ เอร์เรริน – ออสการ์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, คริสเตียน กาเนีย – มิเกล ซาน โฆเซ่ – อินญากี้ วิลเลียมส์, อีเกร์ มูเนียอิน, เบนญาต เอเชบาร์เรีย, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่ – อาริตซ์ อาดูรีซ

สนาม : เอสตาดิโอ ซิวดาด เด บาเลนเซีย, บาเลนเซีย

ผู้ตัดสิน : ซานติอาโก้ ไฆเม่ ลาเตร้

ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
25/11/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 2 เลบันเต้
10/11/2018 เลบันเต้ 1 : 3 เรอัล โซเซียดาด
04/11/2018 บียาร์เรอัล 1 : 1 เลบันเต้
31/10/2018 ซีดี ลูโก 1 : 1 เลบันเต้
27/10/2018 เลบันเต้ 2 : 0 เลกาเนส
ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
29/11/2018 แอธเลติก บิลเบา 4 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
25/11/2018 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เกตาเฟ่
15/11/2018 ลา คอรุนญ่า 2 : 3 แอธเลติก บิลเบา
11/11/2018 แอตเลติโก มาดริด 3 : 2 แอธเลติก บิลเบา
06/11/2018 เอสปันญ่อล 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เลบันเต้ – แอธเลติก บิลเบา
24/04/2018 แอธเลติก บิลเบา 1 : 3 เลบันเต้
11/12/2017 เลบันเต้ 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
24/04/2016 เลบันเต้ 2 : 2 แอธเลติก บิลเบา
21/12/2015 แอธเลติก บิลเบา 2 : 0 เลบันเต้
01/02/2015 เลบันเต้ 0 : 2 แอธเลติก บิลเบา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  เซบีย่า 8 2 3 5 1 1 3 1 2 11 26
2.  บาร์เซโลน่า 7 4 2 4 2 1 3 2 1 16 25
3.  แอตเลติโก มาดริด 6 6 1 5 2 0 1 4 1 8 24
4.  เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 2 4 4 2 0 3 0 4 4 23
5.  เรอัล มาดริด 7 2 5 5 1 1 2 1 4 3 23
6.  เอสปันญ่อล 6 3 5 5 0 1 1 3 4 1 21
7.  เกตาเฟ่ 5 5 4 3 1 3 2 4 1 4 20
8.  คิโรน่า 5 5 3 2 2 3 3 3 0 1 20
9.  เรอัล โซเซียดาด 5 4 5 1 3 2 4 1 3 1 19
10.  เรอัล เบติส 5 4 5 3 2 2 2 2 3 -3 19
11.  เลบันเต้ 5 3 5 2 1 3 3 2 2 -1 18
12.  เออิบาร์ 5 3 6 4 1 2 1 2 4 -4 18
13.  เซลต้า บีโก้ 4 5 5 3 3 2 1 2 3 3 17
14.  บาเลนเซีย 3 8 3 1 5 1 2 3 2 0 17
15.  เรอัล บายาโดลิด 4 5 5 2 2 3 2 3 2 -3 17
16.  เลกาเนส 4 4 6 3 2 1 1 2 5 -4 16
17.  บียาร์เรอัล 3 5 5 1 3 3 2 2 2 -1 14
18.  แอธเลติก บิลเบา 1 8 4 1 4 2 0 4 2 -6 11
19.  ราโย่ บาเยกาโน่ 2 4 8 1 3 4 1 1 4 -13 10
20.  เอสดี ฮูเอสก้า 1 4 9 0 3 3 1 1 6 -17 7

เลบันเต้ ออกอาการแผ่วอีกครั้งจนสะกดคำว่าชนะไม่เป็นตลอด 3 นัดหลัง แต่เกมนี้ได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยสภาพทีมที่ลงตัวมากขึ้น ทว่าการรับมือทีมเยือนจากแคว้นบาสก์เป็นเกมยากหลัง บิลเบา มาเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการยิงสลุตอ้วยส์ก้าในศึกโกปา ทีมเยือนยังต้องการคะแนนเพื่อขยับหนีโซนท้ายตารางด้วยจึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : เลบันเต้ แพ้ แอธเลติก บิลเบา 1-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply