วิเคราะห์บอล เลกาเนส – เลบันเต้

เลกาเนส - เลบันเต้

เลกาเนส 

เมาริซิโอ เปเยกรีโน่ ไม่มี อูไน บูสตินซ่า กับ โจนาธาน ซิลวา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ อันเดร การ์รีโย่ ส่วน ดีเอโก้ เรเยส กับ วาซิล คราเว็ตส์ จะได้โอกาสออกสตาร์ท แต่ ฆวน ฟรานซิสโก้ โมเรโน่ ฟวยร์เตส ฆวนฟราน, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, นาบิล เอล ซาร์ หรือ ฆาเบียร์ เอราโซ่ ยังเป็นตัวสำรอง

มาร์ติน เบรธเวต จะลงเล่นกองหน้าคู่ อันเดร การ์รีโย่ โดยมี ออสการ์ โรดรีเกซ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อัลแล็ง นียอม, มิเกล เบสก้า, รูเบน เปเรซ, วาซิล คราเว็ตส์ ลงทำเกม ส่วน ดีเอโก้ เรเยส, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อีบัน กูเอย่าร์ ลงเฝ้าเสา

เลบันเต้ 

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี ชีค ดูกูเร่ กับ เซร์คิโอ ปอสตีโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ รูเบน โรชีน่า ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ นิโกล่า วุคเชวิช ด้าน เปโดร โลเปซ กับ อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ ไม่มีชื่อติดโผ แต่ ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน บอร์ฆา มาโยราล พร้อมกลับมาออกสตาร์ทอีกครั้ง

บอร์ฆา มาโยราล จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส โดยมี เอนีส บาร์ดี้ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี โมเสส ไซม่อน, โฆเซ่ กัมปันญ่า, นิโกล่า วุคเชวิช, อันโตนิโอ ลูน่า ลงทำเกม ส่วน เอริก กาบาโก้, รูเบน เวโซ่, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เลกาเนส (3-4-1-2) : อีบัน กูเอย่าร์ – ดีเอโก้ เรเยส, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส – อัลแล็ง นียอม, มิเกล เบสก้า, รูเบน เปเรซ, วาซิล คราเว็ตส์ – ออสการ์ โรดรีเกซ – มาร์ติน เบรธเวต, อันเดร การ์รีโย่

เลบันเต้ (3-4-1-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ – เอริก กาบาโก้, รูเบน เวโซ่, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์ – โมเสส ไซม่อน, โฆเซ่ กัมปันญ่า, นิโกล่า วุคเชวิช, อันโตนิโอ ลูน่า – เอนีส บาร์ดี้ – โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส, บอร์ฆา มาโยราล

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด บูตาร์เก้, เลกาเนส

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่

ผลงาน เลกาเนส 5 นัดล่าสุด
24/02/2019 เลกาเนส 1 : 1 บาเลนเซีย
17/02/2019 เรอัล โซเซียดาด 3 : 0 เลกาเนส
10/02/2019 เลกาเนส 3 : 0 เรอัล เบติส
05/02/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 2 เลกาเนส
27/01/2019 เลกาเนส 2 : 2 เออิบาร์
ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
25/02/2019 เลบันเต้ 1 : 2 เรอัล มาดริด
16/02/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 4 เลบันเต้
12/02/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 เลบันเต้
02/02/2019 เลบันเต้ 0 : 0 เกตาเฟ่
26/01/2019 เซบีย่า 5 : 0 เลบันเต้
สถิติการพบกัน เลกาเนส – เลบันเต้
27/10/2018 เลบันเต้ 2 : 0 เลกาเนส
08/05/2018 เลกาเนส 0 : 3 เลบันเต้
20/12/2017 เลบันเต้ 0 : 0 เลกาเนส
15/02/2004 เลบันเต้ 1 : 0 เลกาเนส
15/09/2003 เลกาเนส 0 : 0 เลบันเต้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  บาร์เซโลน่า 18 6 2 9 3 1 9 3 1 41 60
2.  แอตเลติโก มาดริด 14 8 3 10 2 1 4 6 2 19 50
3.  เรอัล มาดริด 15 3 8 8 1 4 7 2 4 12 48
4.  เดปอร์ติโบ อลาเบส 11 7 8 6 5 1 5 2 7 -2 40
5.  เกตาเฟ่ 10 9 6 7 1 4 3 8 2 10 39
6.  เซบีย่า 10 7 9 7 3 2 3 4 7 7 37
7.  เรอัล เบติส 10 6 9 6 4 3 4 2 6 -1 36
8.  เรอัล โซเซียดาด 9 8 8 4 4 4 5 4 4 5 35
9.  เออิบาร์ 8 10 8 7 5 2 1 5 6 -1 34
10.  บาเลนเซีย 6 15 4 3 9 1 3 6 3 4 33
11.  แอธเลติก บิลเบา 7 12 6 5 6 2 2 6 4 -3 33
12.  เอสปันญ่อล 9 6 11 8 1 4 1 5 7 -8 33
13.  คิโรน่า 7 10 9 2 6 5 5 4 4 -7 31
14.  เลกาเนส 7 9 9 5 6 1 2 3 8 -5 30
15.  เลบันเต้ 8 6 11 4 3 5 4 3 6 -8 30
16.  เรอัล บายาโดลิด 6 8 12 3 3 6 3 5 6 -14 26
17.  เซลต้า บีโก้ 6 7 13 4 4 5 2 3 8 -8 25
18.  บียาร์เรอัล 4 11 11 2 6 6 2 5 5 -8 23
19.  ราโย่ บาเยกาโน่ 6 5 15 3 4 7 3 1 8 -17 23
20.  เอสดี ฮูเอสก้า 5 7 14 3 4 6 2 3 8 -16 22

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อขยับอันดับหนีโซนอันตรายโดยเฉพาะ เลกาเนส ซึ่งได้เปรียบที่เล่นในถิ่น ทว่าสภาพทีมไม่เต็มร้อย ขณะเดียวกัน เลบันเต้ วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทีมเยือนยังมีเกมสวนกลับอันตรายจาก โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส กับ บอร์ฆา มาโยราล ซึ่งน่าจะป่วนแนวรับคู่แข่งได้อย่างต่อเนื่อง เลบันเต้ จึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอเช่นกัน

ผลที่คาด : เลกาเนส เสมอ เลบันเต้ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply