วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด – เอสปันญ่อล

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด - เอสปันญ่อล

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี ดาบิด ซูรูตูซ่า, ซานโดร รามีเรซ, รูเบน ปาร์โด้, อันโดนี่ โกโรซาเบล, ราอูล นาบาส, เกวิน โรดรีเกส กับ ดาบิด กอนช่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เตโอ แอร์กน็องเดซ พร้อมกลับมาประจำการแบ็กซ้ายหลังชวดลงเล่นเกมชนะทีมชุดขาวช่วงสัปดาห์ก่อนตามข้อตกลงในสัญญายืมตัวจากมาดริด

วิลเลียน โชเซ่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อัดนาน ยานาไซ, ลูก้า ซานกายี่, มิเกล โอยาร์ซาบาล เดินเกมรุก ขณะที่ อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ จะลงคุมแดนกลางกับ มิเกล เมรีโน่ ส่วน อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เอคตอร์ โมเรโน่, เตโอ แอร์กน็องเดซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เคโรนีโม่ รูยี่ ลงเฝ้าเสา

เอสปันญ่อล

โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซีซีเลีย หรือ รูบี้ ไม่มี เซร์คิโอ การ์เซีย, เอร์นาน เปเรซ, มารีโอ เอร์โมโซ่ กับ ออสการ์ ดูอาร์เต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เอสเตบัน กราเนโร่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, มาร์ก โรก้า กับ ออสการ์ เมเลนโด้ พร้อมคืนทีมตัวจริง

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ออสการ์ เมเลนโด้, เอสเตบัน กราเนโร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์, เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา ลงทำเกม โดยมี มาร์ก โรก้า ลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน โรเบร์โต้ โรซาเลส, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, ดีดัก บีล่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล โซเซียดาด (4-2-3-1) : เคโรนีโม่ รูยี่ – อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เอคตอร์ โมเรโน่, เตโอ แอร์กน็องเดซ – มิเกล เมรีโน่, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ – อัดนาน ยานาไซ, ลูก้า ซานกายี่, มิเกล โอยาร์ซาบาล – วิลเลียน โชเซ่

เอสปันญ่อล (4-1-4-1) : ดีเอโก้ โลเปซ – โรเบร์โต้ โรซาเลส, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, ดีดัก บีล่า – มาร์ก โรก้า – ออสการ์ เมเลนโด้, เอสเตบัน กราเนโร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์, เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา – บอร์ฆา อีเกลเซียส

สนาม : เอสตาดิโอ เด อาโนเอต้า, โดโนสเตีย-ซาน เซบาสเตียน

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้

ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
11/01/2019 เรอัล เบติส 0 : 0 เรอัล โซเซียดาด
07/01/2019 เรอัล มาดริด 0 : 2 เรอัล โซเซียดาด
22/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
15/12/2018 เกตาเฟ่ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
10/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
10/01/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เอสปันญ่อล
05/01/2019 เอสปันญ่อล 1 : 0 เลกาเนส
22/12/2018 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เอสปันญ่อล
16/12/2018 เอสปันญ่อล 1 : 3 เรอัล เบติส
09/12/2018 เอสปันญ่อล 0 : 4 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน เรอัล โซเซียดาด – เอสปันญ่อล
11/03/2018 เอสปันญ่อล 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
24/10/2017 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 เอสปันญ่อล
11/02/2017 เอสปันญ่อล 1 : 2 เรอัล โซเซียดาด
10/09/2016 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 เอสปันญ่อล
09/02/2016 เอสปันญ่อล 0 : 5 เรอัล โซเซียดาด
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  บาร์เซโลน่า 13 4 2 7 2 1 6 2 1 33 43
2.  แอตเลติโก มาดริด 10 8 1 8 2 0 2 6 1 14 38
3.  เซบีย่า 9 6 4 6 2 1 3 4 3 11 33
4.  เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 5 5 5 4 0 4 1 5 3 32
5.  เรอัล มาดริด 9 3 6 6 1 2 3 2 4 3 30
6.  เกตาเฟ่ 7 7 5 4 1 4 3 6 1 5 28
7.  เรอัล เบติส 7 5 6 4 3 2 3 2 4 0 26
8.  คิโรน่า 5 9 5 2 5 3 3 4 2 -2 24
9.  เอสปันญ่อล 7 3 8 6 0 3 1 3 5 -5 24
10.  บาเลนเซีย 4 11 4 2 7 1 2 4 3 0 23
11.  เลบันเต้ 6 5 8 3 2 4 3 3 4 -5 23
12.  เรอัล โซเซียดาด 6 4 8 1 3 4 5 1 4 0 22
13.  เลกาเนส 5 7 7 4 4 1 1 3 6 -4 22
14.  เรอัล บายาโดลิด 5 7 7 2 2 5 3 5 2 -4 22
15.  แอธเลติก บิลเบา 4 10 5 3 5 2 1 5 3 -5 22
16.  เออิบาร์ 5 7 7 4 4 2 1 3 5 -7 22
17.  เซลต้า บีโก้ 5 6 8 3 4 3 2 2 5 -1 21
18.  ราโย่ บาเยกาโน่ 5 4 10 3 3 4 2 1 6 -12 19
19.  บียาร์เรอัล 3 8 8 1 4 5 2 4 3 -5 17
20.  เอสดี ฮูเอสก้า 2 5 12 1 4 4 1 1 8 -19 11

เรอัล โซเซียดาด ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่า แม้ เอสปันญ่อล จะมาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แต่ทีมนกแก้วทำผลงานในช่วงหลังดีขึ้นและยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเช่นกัน

ผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด เสมอ เอสปันญ่อล 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply