วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด เบ – อ้วยส์ก้า

เรอัล โซเซียดาด เบ

ชาเบียร์ อลอนโซ่ ไม่มี อูร์โก้ กอนซาเลซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อีมานอล เอซกูร์เดีย ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ อันเดร์ ซอยโล่ ด้าน โรเบร์โต้ โลเปซ, เชเบร์ อัลกาอิน กับ โจกิน กาบีลอนโด้ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน นาอีส ฌูอาร์ห์ร่า, ดาเนียล การ์รีโด้, อีเกร์ กอร์ตาฆาเรน่า, จอน อันเดร์ โอลาซากาสตี, เปรู โรดรีเกซ, ฆาเบียร์ มาตอน หรือ ปาโบล มาริน จะเป็นสำรอง

จอน มากูนาเซลาย่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โรเบร์โต้ โลเปซ ยืนหน้าต่ำ แดนกลางมี เชเบร์ อัลกาอิน, อาริตซ์ อัลดาโซโร่, ปีเตอร์ โพคอร์มี่, อันเดร์ มาร์ติน ลงทำเกม ส่วน โจกิน กาบีลอนโด้, เฌเรมี่ บลาสโก้, อาริตซ์ อารามบาร์รี่, อันเดร์ ซอยโล่ จะคุมแนวรับ โดยมี กาอีซก้า อาเยซ่า เฝ้าเสา

อ้วยส์ก้า

มาร์กอส อิ๊กนาซิโอ อัมบรีซ ไม่มี คริสเตียน ซัลบาดอร์ กับ ปาโบล อินซูอา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาดอลโฟ่ ไกช์ ติดโทษแบน ส่วน เปโดร มอสเกร่า, ฮูลีโอ บุฟฟารินี่, มิเกล รีโก้, ฆัวกิน มูนญอซ, ฆวน การ์ลอส เรอัล, เอ็นโซ่ ลอมบาร์โด้, ปาโบล โตเมโอ หรือ อัลเบร์โต้ ฟวนเตส ยังเป็นสำรอง

ดาเนียล เอสกรีเช่ จะเล่นกองหน้าคู่ อีซีโดร ปิตต้า แดนกลางมี ดาบิด เฟร์เรยโร่, ไฆเม่ เซอัวเน่, เคเลชี่ เอ็นวากาลี, มาร์ก มาเตว ลงทำเกม ส่วน อันเดรย ราตู, ฆอร์เค่ ปูลีโด้, อิ๊กนาซี่ มิเกล, ฟลอร็อง มิเกล จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดรส เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล โซเซียดาด เบ (4-4-1-1) : กาอีซก้า อาเยซ่า – โจกิน กาบีลอนโด้, เฌเรมี่ บลาสโก้, อาริตซ์ อารามบาร์รี่, อันเดร์ ซอยโล่ – เชเบร์ อัลกาอิน, อาริตซ์ อัลดาโซโร่, ปีเตอร์ โพคอร์มี่, อันเดร์ มาร์ติน – โรเบร์โต้ โลเปซ – จอน มากูนาเซลาย่า

อ้วยส์ก้า (4-4-2) : อันเดรส เฟร์นานเดซ – อันเดรย ราตู, ฆอร์เค่ ปูลีโด้, อิ๊กนาซี่ มิเกล, ฟลอร็อง มิเกล – ดาบิด เฟร์เรยโร่, ไฆเม่ เซอัวเน่, เคเลชี่ เอ็นวากาลี, มาร์ก มาเตว – ดาเนียล เอสกรีเช่, อีซีโดร ปิตต้า

สนาม : เรอาเล่ อาเรน่า

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ อันโตนิโอ โลเปซ โตก้า

ผลงาน เรอัล โซเซียดาด เบ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 เรอัล ซาราโกซ่า 1 : 1 R. Sociedad B
11/09/2021 R. Sociedad B 2 : 3 เออิบาร์
04/09/2021 คาร์ทาเกน่า 1 : 0 R. Sociedad B
30/08/2021 R. Sociedad B 0 : 0 ฟูเอนลาบราดา
21/08/2021 ซีดี ลูโก 0 : 0 R. Sociedad B
ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 ฟูเอนลาบราดา
14/09/2021 ซีดี ลูโก 3 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
07/09/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 2 เรอัล โอเบียโด
28/08/2021 ลาส ปัลมาส 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
23/08/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 0 คาร์ทาเกน่า
สถิติการพบกัน เรอัล โซเซียดาด เบ – อ้วยส์ก้า
08/02/2015 R. Sociedad B 3 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
21/09/2014 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 0 R. Sociedad B
06/04/2014 R. Sociedad B 0 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
17/11/2013 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 0 R. Sociedad B
26/01/2008 R. Sociedad B 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า

เรอัล โซเซียดาด เบ ของ ชาเบียร์ อลอนโซ่ ทำผลงานในช่วงต้นซีซั่นไม่ดีนัก แต่ฟอร์มของ อ้วยส์ก้า ไม่ได้ดูเหนือกว่า สภาพทีมเยือนยังไม่สมบูรณ์ด้วย ดังนั้น เรอัล โซเซียดาด เบ ที่เล่นในถิ่นจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสยันเสมอเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด เบ เสมอ อ้วยส์ก้า 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply