วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส – เรอัล มาดริด

เรอัล เบติส - เรอัล มาดริด

เรอัล เบติส

เอ็นรีเก้ เซเตียน ไม่มี ซิดเนย เรเชล ดา ซิลวา จูเนียร์ กับ วิลฟรีด กัปตูม สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ทาคาชิ อินุอิ เดินทางไปทำศึก เอเชียน คัพ กับทีมชาติญี่ปุ่น ขณะที่ เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน โลเรน โมรอน, คริสเตียน เตโย่, ซูฮาอีร์ เฟดดาล กับ ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ พร้อมคืนทีมตัวจริง

โลเรน โมรอน จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เซร์คิโอ กานาเลส กับ โจวานี่ โล เซลโซ่ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ฟรานซิส เกร์เรโร่, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, คริสเตียน เตโย่ ลงทำเกม ส่วน อีสซ่า ม็องดี้, มาร์ก บาร์ตร้า, ซูฮาอีร์ เฟดดาล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เปา โลเปซ ลงเฝ้าเสา

เรอัล มาดริด 

ซานติอาโก้ โซลารี่ ไม่มี ติโบต์ กูร์กตัวส์, โทนี่ โครส, แกเร็ธ เบล, มาร์โก อาเซนซีโอ กับ มาร์กอส ยอเรนเต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ลูกัส บาซเกซ ติดโทษแบน ขณะที่ วินิซิอุส จูเนียร์ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตหลังมีอาการป่วยจนไม่ได้ลงซ้อมสองวันติดต่อกัน ดังนั้น อีสโก้ อาลาร์กอน กับเด็กใหม่ บราอิม ดีอาซ จึงได้โอกาสลงสนาม สำหรับ มาเรียโน่ ดีอาซ ฟิตกลับมามีชื่อพร้อมเป็นตัวเลือกอีกครั้ง

อีสโก้ อาลาร์กอน, คาริม เบนเซม่า, บราอิม ดีอาซ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, ดาเนียล เซบายอส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เกย์ลอร์ นาวาส ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล เบติส (3-4-2-1) : เปา โลเปซ –  อีสซ่า ม็องดี้, มาร์ก บาร์ตร้า, ซูฮาอีร์ เฟดดาล – ฟรานซิส เกร์เรโร่, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, คริสเตียน เตโย่ – เซร์คิโอ กานาเลส, โจวานี่ โล เซลโซ่ – โลเรน โมรอน

เรอัล มาดริด (4-3-3) : เกย์ลอร์ นาวาส – ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า – ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, ดาเนียล เซบายอส – อีสโก้ อาลาร์กอน, คาริม เบนเซม่า, บราอิม ดีอาซ

สนาม : เอสตาดิโอ เบนีโต้ บียามาริน, เซบีย่า

ผู้ตัดสิน : อาเลฆานโดร โฆเซ่ เอร์นานเดซ เอร์นานเดซ

ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
11/01/2019 เรอัล เบติส 0 : 0 เรอัล โซเซียดาด
06/01/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 เรอัล เบติส
22/12/2018 เรอัล เบติส 1 : 1 เออิบาร์
16/12/2018 เอสปันญ่อล 1 : 3 เรอัล เบติส
14/12/2018 ดูเดแลงก์ 0 : 0 เรอัล เบติส
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
10/01/2019 เรอัล มาดริด 3 : 0 เลกาเนส
07/01/2019 เรอัล มาดริด 0 : 2 เรอัล โซเซียดาด
04/01/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เรอัล มาดริด
22/12/2018 เรอัล มาดริด 4 : 1 Al Ain
19/12/2018 คาชิม่า แอนท์เลอร์ส 1 : 3 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน เรอัล เบติส – เรอัล มาดริด
19/02/2018 เรอัล เบติส 3 : 5 เรอัล มาดริด
21/09/2017 เรอัล มาดริด 0 : 1 เรอัล เบติส
13/03/2017 เรอัล มาดริด 2 : 1 เรอัล เบติส
16/10/2016 เรอัล เบติส 1 : 6 เรอัล มาดริด
25/01/2016 เรอัล เบติส 1 : 1 เรอัล มาดริด
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  บาร์เซโลน่า 12 4 2 6 2 1 6 2 1 30 40
2.  แอตเลติโก มาดริด 9 8 1 7 2 0 2 6 1 13 35
3.  เซบีย่า 9 6 3 6 2 1 3 4 2 13 33
4.  เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 4 5 5 4 0 4 0 5 3 31
5.  เรอัล มาดริด 9 3 6 6 1 2 3 2 4 3 30
6.  เรอัล เบติส 7 5 6 4 3 2 3 2 4 0 26
7.  เกตาเฟ่ 6 7 5 4 1 4 2 6 1 4 25
8.  เอสปันญ่อล 7 3 8 6 0 3 1 3 5 -5 24
9.  คิโรน่า 5 8 5 2 4 3 3 4 2 -2 23
10.  เลบันเต้ 6 5 7 3 2 4 3 3 3 -4 23
11.  เรอัล โซเซียดาด 6 4 8 1 3 4 5 1 4 0 22
12.  บาเลนเซีย 4 10 4 2 6 1 2 4 3 0 22
13.  เออิบาร์ 5 7 6 4 4 2 1 3 4 -4 22
14.  เลกาเนส 5 7 7 4 4 1 1 3 6 -4 22
15.  เซลต้า บีโก้ 5 6 8 3 4 3 2 2 5 -1 21
16.  เรอัล บายาโดลิด 5 6 7 2 2 5 3 4 2 -4 21
17.  แอธเลติก บิลเบา 3 10 5 2 5 2 1 5 3 -7 19
18.  ราโย่ บาเยกาโน่ 5 4 10 3 3 4 2 1 6 -12 19
19.  บียาร์เรอัล 3 8 7 1 4 4 2 4 3 -4 17
20.  เอสดี ฮูเอสก้า 2 5 12 1 4 4 1 1 8 -19 11

เรอัล มาดริด มาเยือนด้วยสภาพทีมย่ำแย่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบนทำให้ ซานติอาโก้ โซลารี่ มีตัวเลือกลงสนามจำกัด ขณะเดียวกัน เรอัล เบติส ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมที่เล่นเกมรับเหนียวแน่นเสียประตูน้อย ทีมเบตีโก้ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : เรอัล เบติส เสมอ เรอัล มาดริด 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply