วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด – เรอัล มาดริด

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี บอร์ฆา เฟร์นานเดซ, โตนี บีย่า, สตีเบน ปลาซ่า กับ หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เฟร์นานโด กาเลโร่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ด้าน ดานิเอเล่ แวร์เด้ กับ มอยเซส เดลกาโด้ ถูกเรียกตัวติดทีมอีกครั้ง ส่วน ดูเย่ ช็อป, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ โมเรโน่, เอเนส อูนาล หรือ เซร์คิโอ กอนตาน เกโก้ ยังเป็นเพียงสำรอง

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, อานูอาร์ ตูอามี่, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ ลงทำเกม ขณะที่ รูเบน อัลการาซ จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, เฟร์นานโด กาเลโร่, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป ลงเฝ้าเสา

เรอัล มาดริด 

ซานติอาโก้ โซลารี่ ไม่มี ดาเนียล การ์บาฆาล, ลูกัส บาซเกซ, วินิซิอุส จูเนียร์, แกเร็ธ เบล, มาเรียโน่ ดีอาซ กับ มาร์กอส ยอเรนเต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซร์คิโอ รามอส ติดโทษแบน ด้าน เซร์คิโอ เรกีลอน ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ นาโช่ เฟร์นานเดซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มาร์โก อาเซนซีโอ, ดาเนียล เซบายอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า กับ อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า พร้อมสลับลงสนาม

มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, ดาเนียล เซบายอส จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล บายาโดลิด (4-1-4-1) : จอร์ดี้ มาซิป – ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, เฟร์นานโด กาเลโร่, นาโช่ มาร์ตีเนซ – รูเบน อัลการาซ – อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, อานูอาร์ ตูอามี่, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ – เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า – ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส – มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, ดาเนียล เซบายอส

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่

ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
02/03/2019 เอสปันญ่อล 3 : 1 เรอัล บายาโดลิด
25/02/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 เรอัล เบติส
17/02/2019 บาร์เซโลน่า 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
09/02/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 0 บียาร์เรอัล
02/02/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 4 : 0 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
06/03/2019 เรอัล มาดริด 1 : 4 อาแย็กซ์
03/03/2019 เรอัล มาดริด 0 : 1 บาร์เซโลน่า
28/02/2019 เรอัล มาดริด 0 : 3 บาร์เซโลน่า
25/02/2019 เลบันเต้ 1 : 2 เรอัล มาดริด
17/02/2019 เรอัล มาดริด 1 : 2 คิโรน่า
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด – เรอัล มาดริด
03/11/2018 เรอัล มาดริด 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
08/05/2014 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เรอัล มาดริด
01/12/2013 เรอัล มาดริด 4 : 0 เรอัล บายาโดลิด
05/05/2013 เรอัล มาดริด 4 : 3 เรอัล บายาโดลิด
09/12/2012 เรอัล บายาโดลิด 2 : 3 เรอัล มาดริด
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  บาร์เซโลน่า 18 6 2 9 3 1 9 3 1 41 60
2.  แอตเลติโก มาดริด 15 8 3 10 2 1 5 6 2 21 53
3.  เรอัล มาดริด 15 3 8 8 1 4 7 2 4 12 48
4.  เกตาเฟ่ 11 9 6 7 1 4 4 8 2 11 42
5.  เดปอร์ติโบ อลาเบส 11 8 8 6 6 1 5 2 7 -2 41
6.  เซบีย่า 10 7 9 7 3 2 3 4 7 7 37
7.  บาเลนเซีย 7 15 4 4 9 1 3 6 3 6 36
8.  เรอัล เบติส 10 6 10 6 4 4 4 2 6 -2 36
9.  เรอัล โซเซียดาด 9 8 9 4 4 5 5 4 4 3 35
10.  เออิบาร์ 8 11 8 7 5 2 1 6 6 -1 35
11.  เอสปันญ่อล 9 7 11 8 1 4 1 6 7 -8 34
12.  แอธเลติก บิลเบา 7 13 7 5 7 2 2 6 5 -5 34
13.  เลกาเนส 8 9 9 6 6 1 2 3 8 -4 33
14.  คิโรน่า 7 10 9 2 6 5 5 4 4 -7 31
15.  เลบันเต้ 8 6 12 4 3 5 4 3 7 -9 30
16.  เรอัล บายาโดลิด 6 8 12 3 3 6 3 5 6 -14 26
17.  เซลต้า บีโก้ 6 7 13 4 4 5 2 3 8 -8 25
18.  บียาร์เรอัล 4 11 11 2 6 6 2 5 5 -8 23
19.  ราโย่ บาเยกาโน่ 6 5 15 3 4 7 3 1 8 -17 23
20.  เอสดี ฮูเอสก้า 5 7 14 3 4 6 2 3 8 -16 22

เรอัล มาดริด ต้องการชัยชนะเพื่อเรียกความเชื่อมั่นและศรัทธากลับคืนมาหลังพ่ายสามนัดติดต่อกันจนหมดลุ้นแชมป์ทุกรายการในซีซั่นนี้ สภาพทีมชุดขาวยังมีปัญหานักเตะติดโทษแบนและบาดเจ็บหลายราย แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูแกร่งกว่า ขณะเดียวกัน เรอัล บายาโดลิด ทำผลงานในช่วงหลังย่ำแย่ แม้จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่คงจะต้านทีมเยือนลำบาก

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด แพ้ เรอัล มาดริด 1-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply