วิเคราะห์บอล เยอรมัน – เนเธอร์แลนด์

เยอรมัน - เนเธอร์แลนด์

 

เยอรมัน

“อินทรีเหล็ก” ของเทรนเนอร์ โยอัคคิม เลิฟ ตกชั้นสู่ลีก บี เป็นที่เรียบร้อยหลังฮอลแลนด์เปิดบ้านชนะฝรั่งเศสได้ 2-0 ในเกมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เกมนี้จึงลงเล่นเพื่อศักดิ์ศรีเท่านั้นโดย 3 นัดของรายการนี้เพิ่งมีเพียงคะแนนเดียวเท่านั้น

ความพร้อมล่าสุด เลิฟ ปล่อยให้ ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ กลับสโมสรปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไปแล้วหลังนัดล่าสุดก็พลาดช่วยทีมเนื่องจากติดธุระส่วนตัว ส่วน มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ กับ โทนี่ โครส ที่ได้พักในเกมอุ่นเครื่องชนะรัสเซีย 3-0 พร้อมกลับมาช่วยทีม

ข่าวดีคือ มาร์โค รอยส์ ดาวเด่นจากดอร์ทมุนด์ที่พลาดนัดล่าสุดเนื่องจากบาดเจ็บ สามารถลงซ้อมได้แล้วแต่ต้องรอเช็กความฟิตก่อนเกม หากเล่นได้จะได้ยืนหน้าเป้าแทน ติโม แวร์เนอร์ โดยมี  แซร์ช นาบรี้ กับ ลีรอย ซาเน่ ขึ้นเกมริมเส้น ส่วน โธมัส มุลเลอร์ มีลุ้นสอดแทรกเล่นเช่นกันเพราะจะเป็นการลงเล่นนัดที่ 100 ในนามทีมชาติ

ฮอลแลนด์   

โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ทีมชาติฮอลแลนด์ พาทีมชนะฝรั่งเศส 2-0 ในเกมเนชั่นส์ ลีก ล่าสุด เป็นชัยชนะนัดที่ 3 ในรอบ 5 เกม ส่วนเกมนี้ขอเพียงไม่แพ้ก็จะเป็นแชมป์กลุ่มเพราะเฮด ทู เฮด ดีกว่าฝรั่งเศส

ความพร้อมในเกมนี้ คูมัน ไม่มีปัญหาตัวหลักจากนัดล่าสุดบาดเจ็บหรือว่าติดโทษแบน สามารถจัดชุดเดิมลุยต่อหรือหากปรับก็อาจเพียงตำแหน่งเดียวคือให้ ควินซี่ โพรเมส ลงเล่นแทน สตีเฟ่น เบิร์กไวจ์น

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม ที่ซัดประตูแรกในเกมกับฝรั่งเศสพร้อมลุยแดนกลางร่วมกับ มาร์เท่น เดอ รอน และ แฟร้งกี้ เดอ ย็องก์ ขณะที่เกมรับยังมีตัวเก่งทั้ง เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ และ ดาเล่ย์ บลินด์ รวมถึงดาวรุ่งอนาคตไกลอย่าง มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์

11 ผู้เล่นตามคาด 

เยอรมัน (3-4-3) : มานูเอล นอยเออร์ – มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, นิคลาส ซือเล่, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ – ธิโล เคห์เรอร์, โจชัว คิมมิช, โทนี่ โครส, โยนาส เฮ็คเตอร์ – แซร์ช นาบรี้, ติโม แวร์เนอร์ (มาร์โก รอยส์), ลีรอย ซาเน่

ฮอลแลนด์ (4-3-3) : ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น – เดนเซล ดุมฟรีส์, มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์, เฟอร์กิล ฟาน ไดค์, ดาเล่ย์ บลินด์ – มาร์เท่น เดอ รอน, แฟร้งกี้ เดอ ย็องก์, จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม – สตีเฟ่น เบิร์กไวจ์น (ควินซี่ โพรเมส), เมมฟิส เดอปาย, ไรอัน บาเบล

สนาม : เฟลตินส์ อารีน่า

ผู้ตัดสิน : โอวิดิอู ฮาเตกาน (โรมาเนีย)

ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด
16/11/2018 เยอรมัน 3 : 0 รัสเซีย
17/10/2018 ฝรั่งเศส 2 : 1 เยอรมัน
14/10/2018 เนเธอร์แลนด์ 3 : 0 เยอรมัน
10/09/2018 เยอรมัน 2 : 1 เปรู
07/09/2018 เยอรมัน 0 : 0 ฝรั่งเศส
ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
17/11/2018 เนเธอร์แลนด์ 2 : 0 ฝรั่งเศส
17/10/2018 เบลเยียม 1 : 1 เนเธอร์แลนด์
14/10/2018 เนเธอร์แลนด์ 3 : 0 เยอรมัน
10/09/2018 ฝรั่งเศส 2 : 1 เนเธอร์แลนด์
07/09/2018 เนเธอร์แลนด์ 2 : 1 เปรู
สถิติการพบกัน เยอรมัน – เนเธอร์แลนด์
14/10/2018 เนเธอร์แลนด์ 3 : 0 เยอรมัน
15/11/2012 เนเธอร์แลนด์ 0 : 0 เยอรมัน
14/06/2012 เนเธอร์แลนด์ 1 : 2 เยอรมัน
16/11/2011 เยอรมัน 3 : 0 เนเธอร์แลนด์
02/09/2010 เนเธอร์แลนด์ 2 : 2 เยอรมัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฝรั่งเศส 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
2.  เนเธอร์แลนด์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 4 6
3.  เยอรมัน 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group 2
1.  เบลเยียม 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 6 6
3.  ไอซ์แลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group 3
1.  โปรตุเกส 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2.  อิตาลี 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
3.  โปแลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
Group 4
1.  อังกฤษ 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
2.  สเปน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 5 6
3.  โครเอเชีย 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -6 4

 

นัดแรกที่เจอกัน ฮอลแลนด์ เอาชนะไปได้ขาดลอย 3-0 ทำให้เยอรมันต้องการล้างตาให้ได้และเล่นเพื่อศักดิ์ศรีตัวเอง ทว่าเกมนี้ไม่ง่ายแน่แม้จะได้เล่นในบ้านเพราะว่าบรรยากาสในทีมไม่ค่อยดี สภาพความมั่นใจถดถอยและแรงกระตุ้นสู้ทางฮอลแลนด์ไม่ได้ ทัพกังหันมาเยือนแบบคึกสุดๆ ดูแล้วไม่แพ้แน่ เชียร์ทีมเยือนได้เลย
ผลที่คาด : เยอรมัน เสมอ ฮอลแลนด์ 1-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น