วิเคราะห์บอล เยอรมัน – นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์

เยอรมัน  

“อินทรีเหล็ก” ของเทรนเนอร์ โยอาคิม เลิฟ ฉลุยรอบสุดท้ายได้แล้วเช่นกันหลังเปิดบ้านทุบ เบลารุส 4-0 ในนัดล่าสุด หากชนะนัดนี้ได้อีกก็จะคว้าแชมป์กลุ่ม

ความพร้อมล่าสุดจะได้ เอ็มเร่ ชาน พ้นโทษแบนกลับมาเสริม ขณะที่ ลูก้า วัลด์ชมิทด์ กองหน้าดาวรุ่งที่เจ็บจากเกมกับ เบลารุส จะไม่ถูกเสี่ยงใช้งาน

เลิฟ ยังเน้นเต็มที่ในนัดนี้เพราะต้องการซิวแชมป์กลุ่ม ตัวหลักอย่าง โทนี่ โครส ที่ยิง 2 ประตู แอสซิสต์อีก 1 ในนัดล่าสุด, โยชัว คิมมิช,  ติโม แวร์เนอร์ และ แซร์ช นาบรี้ น่าจะได้ลงกันครบ

เอ็มเร่ ชาน อาจถูกถอยไปเล่นเซนเตอร์ฮาล์ฟเหมือนที่ เลิฟ เคยทดลองมาแล้วก่อนหน้านี้ แต่หากให้สำรองไปก่อนก็จะเป็น มัทธิอัส กินเตอร์ จับคู่กับ โรบิน ค็อค ต่อไป

ไอร์แลนด์เหนือ  

ไอร์แลนด์เหนือ ของเทรนเนอร์ ไมเคิ่ล โอนีล หมดลุ้นเข้ารอบอัตโนมัติไปแล้วหลังได้เพียงเสมอ ฮอลแลนด์ 0-0 แต่การันตีการได้ไปเพลย์ออฟในเดือนมีนาคมปีหน้า

ความพร้อมล่าสุด โอนีล ต้องรอเช็กความฟิตของ จอนนี่ อีแวนส์ กองหลังตัวเก่งจาก เลสเตอร์ ที่มีอาการป่วย ขณะที่ จามาล ลูอิส กองหลังจาก นอริช ลงไม่ได้แน่นอนเรพาะเจ็บและถอนตัวไปแล้ว

สตีเว่น เดวิส ที่พลาดจุดโทษนัดล่าสุด ยังพร้อมช่วยทีม เช่นเดียวกับ เคร็ก แคธคาร์ท, คอร์รี่ อีแวนส์, แพ็ดดี้ แม็คแนร์ และ สจ๊วร์ต ดัลลัส

11 ผู้เล่นตามคาด

เยอรมัน (4-3-3) : มานูเอล นอยเออร์ – ลูคัส โคลสเตอร์มันน์, มัทธิอัส กินเตอร์, โรบิน ค็อค (เอ็มเร่ ชาน), นิโก้ ชูลซ์ – โทนี่ โครส, อิลคาย กุนโดกัน, โยชัว คิมมิช – เลออน โกเร็ทซ์ก้า, แซร์ช นาบรี้, ติโม แวร์เนอร์

ไอร์แลนด์เหนือ (4-3-3) : ไบลี่ย์ พีค็อก-ฟาร์เรลล์ – สจ๊วร์ต ดัลลัส, เคร็ก แคธคาร์ท, จอนนี่ อีแวนส์ (ทอม ฟลานาแกน), ไมเคิ่ล สมิธ – คอร์รี่ อีแวนส์, สตีเว่น เดวิส – เกวิน ไวท์, แพ็ดดี้ แม็คแนร์, จอร์จ ซาวิลล์ – จอช แม็คเกนนิส

สนาม : คอมแมรซ์บัง อารีน่า

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ (สเปน)

ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด
17/11/2019 เยอรมัน 4 : 0 เบลารุส
14/10/2019 เอสโตเนีย 0 : 3 เยอรมัน
10/10/2019 เยอรมัน 2 : 2 อาร์เจนตินา
10/09/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 2 เยอรมัน
07/09/2019 เยอรมัน 2 : 4 เนเธอร์แลนด์
ผลงาน นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
17/11/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 0 เนเธอร์แลนด์
15/10/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 3 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
11/10/2019 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
10/09/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 2 เยอรมัน
06/09/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 0 ลักเซมเบิร์ก
สถิติการพบกัน เยอรมัน – นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
10/09/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 2 เยอรมัน
06/10/2017 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 3 เยอรมัน
12/10/2016 เยอรมัน 2 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
21/06/2016 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 1 เยอรมัน
05/06/2005 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 4 เยอรมัน
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อังกฤษ 7 0 1 4 0 0 3 0 1 31 21
2.  สาธารณรัฐเช็ค 5 0 3 4 0 0 1 0 3 2 15
3.  คอซอวอ 3 2 3 2 1 1 1 1 2 -3 11
4.  บัลแกเรีย 1 3 4 1 1 2 0 2 2 -11 6
5.  มอนเตรเนโก 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -19 3
Group B
1.  ยูเครน 6 2 0 4 0 0 2 2 0 13 20
2.  โปรตุเกส 5 2 1 2 2 0 3 0 1 16 17
3.  เซอร์เบีย 4 2 2 2 1 1 2 1 1 0 14
4.  ลักเซมเบิร์ก 1 1 6 1 0 3 0 1 3 -9 4
5.  ลิทัวเนีย 0 1 7 0 1 3 0 0 4 -20 1
Group C
1.  เยอรมัน 6 0 1 2 0 1 4 0 0 18 18
2.  เนเธอร์แลนด์ 5 1 1 2 0 1 3 1 0 12 16
3.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 1 2 2 1 1 2 0 1 1 13
4.  เบลารุส 1 1 6 0 1 3 1 0 3 -12 4
5.  เอสโตเนีย 0 1 6 0 0 4 0 1 2 -19 1
Group D
1.  สวิตเซอร์แลนด์ 5 2 1 3 1 0 2 1 1 13 17
2.  เดนมาร์ก 4 4 0 3 1 0 1 3 0 17 16
3.  ไอแลนด์ 3 4 1 2 2 0 1 2 1 2 13
4.  จอร์เจีย 2 2 4 1 2 1 1 0 3 -4 8
5.  ยิบรอลตาร์ 0 0 8 0 0 4 0 0 4 -28 0
Group E
1.  โครเอเชีย 5 2 1 4 0 0 1 2 1 10 17
2.  ฮังการี 4 0 3 3 0 1 1 0 2 -1 12
3.  เวลส์ 3 2 2 2 1 0 1 1 2 2 11
4.  สโลวาเกีย 3 1 3 1 1 1 2 0 2 0 10
5.  อาเซอร์ไบจาน 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -11 1
Group F
1.  สเปน 8 2 0 5 0 0 3 2 0 26 26
2.  สวีเดน 6 3 1 3 2 0 3 1 1 14 21
3.  นอร์เวย์ 4 5 1 2 3 0 2 2 1 8 17
4.  โรมาเนีย 4 2 4 2 1 2 2 1 2 2 14
5.  ฟาโร อีสแลนด์ 1 0 9 1 0 4 0 0 5 -26 3
6.  มัลตา 1 0 9 1 0 4 0 0 5 -24 3
Group G
1.  โปแลนด์ 7 1 1 3 1 0 4 0 1 12 22
2.  ออสเตรีย 6 1 2 4 0 1 2 1 1 11 19
3.  สโลวีเนีย 4 2 3 3 1 1 1 1 2 6 14
4.  มาซิโดเนียเหนือ 3 2 4 2 0 2 1 2 2 -2 11
5.  อิสราเอล 3 2 4 2 2 1 1 0 3 -1 11
6.  ลัตเวีย 0 0 9 0 0 4 0 0 5 -26 0
Group H
1.  ฝรั่งเศส 8 1 1 4 1 0 4 0 1 19 25
2.  ตุรกี 7 2 1 4 1 0 3 1 1 15 23
3.  ไอซ์แลนด์ 6 1 3 4 0 1 2 1 2 3 19
4.  แอลเบเนีย 4 1 5 2 1 2 2 0 3 2 13
5.  อันดอร์รา 1 1 8 1 0 4 0 1 4 -17 4
6.  มอลโดวา 1 0 9 1 0 4 0 0 5 -22 3
Group I
1.  เบลเยียม 9 0 0 4 0 0 5 0 0 32 27
2.  รัสเซีย 7 0 2 4 0 1 3 0 1 20 21
3.  สก๊อตแลนด์ 4 0 5 2 0 2 2 0 3 -5 12
4.  ไซปรัส 3 1 5 1 1 3 2 0 2 0 10
5.  คาซัคสถาน 3 1 5 2 0 3 1 1 2 -2 10
6.  ซานมารีโน 0 0 9 0 0 4 0 0 5 -45 0
Group J
1.  อิตาลี 10 0 0 5 0 0 5 0 0 33 30
2.  ฟินแลนด์ 6 0 4 4 0 1 2 0 3 6 18
3.  กรีซ 4 2 4 2 1 2 2 1 2 -2 14
4.  Bosnia & Herzegovina 4 1 5 3 1 1 1 0 4 3 13
5.  อาร์เมเนีย 3 1 6 2 0 3 1 1 3 -11 10
6.  ลิกเตนสไตน์ 0 2 8 0 1 4 0 1 4 -29 2
เยอรมัน ยังเน้นอยู่และต้องการส่งท้ายในบ้านให้สวยงาม ตัวหลักๆ อยู่กันครบ น่าจะเดินหน้าได้อย่างต่อเนื่อง ไอร์แลนด์เหนือไปเยือนแบบสภาพทีมไม่สมบูรณ์นัก อีกทั้งหมดแรงกระตุ้นไปพอสมควร สภาพแบบนี้มีโอกาสโดนรัวยับ เชียร์ทัพอินทรีเหล็กดีกว่า
ผลที่คาด : เยอรมัน ชนะ ไอร์แลนด์เหนือ 3-0 

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply