วิเคราะห์บอล เม็กซิโก – แคนาดา

เม็กซิโก

เคราร์โด้ มาร์ตีโน่ ไม่มี อีร์วิ่ง โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอ็ดซอน อัลวาเรซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตหลังมีปัญหาบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังขาซ้ายโอกาสจึงอาจตกเป็นของ เอริก กูเตียร์เรซ หรือ อลัน เซร์วานเตส ส่วน การ์ลอส ซัลเซโด้, อลัน ปูลีโด้, โรดอลโฟ่ ปีซาร์โร่ หรือ เอฟราอิน อัลวาเรซ ยังเป็นสำรอง

เฮซุส โกโรน่า, โรเคลีโอ ฟูเนส โมรี, ออร์เบลิน ปีเนด้า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โจนาธาน โดส ซานโตส, เอริก กูเตียร์เรซ, เอคตอร์ เอร์เรร่า ลงทำเกม ส่วน หลุยส์ โรดรีเกซ, เนสตอร์ อาเราโฮ, เอคตอร์ โมเรโน่, เฮซุส กายาร์โด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อัลเฟรโด้ ตาลาเวร่า เฝ้าเสา

แคนาดา

จอห์น เฮิร์ดแมน กุนซือชาวอังกฤษวัย 46 ปี ไม่มี อาโย อาคินโนล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ไคล์ ลาริน ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ ลูคัส คาวาลลินี่ ด้าน ดาเนล เฮนรี่ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน เลียม เฟรเซอร์, เทโช่ อคินเดเล่, ซามูแอล เปียตต์, แฮร์รี่ เพตัน หรือ ธีโอ กอร์เบอนู ยังเป็นสำรอง

จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลูคัส คาวาลลินี่ แดนกลางมี เทจอน บูคาแนน, โจนาธาน โอโซรีโอ , สตีเฟ่น อูสตากีโอ, มาร์ค แอนโธนี่ คาย, ริชี่ ลาร์เยีย ลงทำเกม ส่วน อลิสแตร์ จอห์นสตัน, สตีเว่น วิตอเรีย, เคมาล มิลเลอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มักซีม เกรโป เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เม็กซิโก (4-3-3) : อัลเฟรโด้ ตาลาเวร่า – หลุยส์ โรดรีเกซ, เนสตอร์ อาเราโฮ, เอคตอร์ โมเรโน่, เฮซุส กายาร์โด้ – โจนาธาน โดส ซานโตส, เอริก กูเตียร์เรซ, เอคตอร์ เอร์เรร่า – เฮซุส โกโรน่า, โรเคลีโอ ฟูเนส โมรี, ออร์เบลิน ปีเนด้า

แคนาดา (3-5-2) : มักซีม เกรโป – อลิสแตร์ จอห์นสตัน, สตีเว่น วิตอเรีย, เคมาล มิลเลอร์ – เทจอน บูคาแนน, โจนาธาน โอโซรีโอ , สตีเฟ่น อูสตากีโอ, มาร์ค แอนโธนี่ คาย, ริชี่ ลาร์เยีย – จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์, ลูคัส คาวาลลินี่

สนาม : เอ็นอาร์จี สเตเดี้ยม, ฮิวสตัน, เท็กซัส

ผลงาน เม็กซิโก 5 นัดล่าสุด
25/07/2021 เม็กซิโก 3 : 0 ฮอนดูรัส
19/07/2021 เม็กซิโก 1 : 0 เอลซัลวาดอร์
15/07/2021 Guatemala 0 : 3 เม็กซิโก
11/07/2021 เม็กซิโก 0 : 0 Trinidad & Tobago
04/07/2021 ไนจีเรีย 0 : 4 เม็กซิโก
ผลงาน แคนาดา 5 นัดล่าสุด
26/07/2021 คอสตาริกา 0 : 2 แคนนาดา
19/07/2021 อเมริกา 1 : 0 แคนนาดา
16/07/2021 Haiti 1 : 4 แคนนาดา
12/07/2021 แคนนาดา 4 : 1 Martinique
16/06/2021 แคนนาดา 3 : 0 Haiti
สถิติการพบกัน เม็กซิโก – แคนาดา
20/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 แคนนาดา
30/03/2016 เม็กซิโก 2 : 0 แคนนาดา
26/03/2016 แคนนาดา 0 : 3 เม็กซิโก
12/07/2013 เม็กซิโก 2 : 0 แคนนาดา
16/10/2008 แคนนาดา 2 : 2 เม็กซิโก

เม็กซิโก ทำผลงานดีในทัวร์นาเมนต์นี้โดยเฉพาะการเล่นเกมป้องกันที่ไม่เสียแม้แต่ประตูเดียวตลอด 4 เกมที่ผ่านมา ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่าชัดเจน แม้ แคนาดา จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่งก็ตาม แต่ทีมจังโก้จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : เม็กซิโก ชนะ แคนาดา 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply