วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ – นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

เบิร์นลี่ย์ - นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

 

   เบิร์นลี่ย์

เดอะ คลาเร็ตส์ เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 8 นัดเหย้าหลังสุดในลีก (เสมอ 2 แพ้ 5) และก็มีคะแนนน้อยกว่า 10 แต้ม จากการเล่นพรีเมียร์ลีก 12 นัดแรกเป็นครั้งแรกด้วย

กุนซือ ฌอน ไดช์ ต้องพบปัญหาใหญ่ เมื่อไม่มี เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ ที่เข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อนไปในช่วงเบรกทีมชาติ ขณะที่ นิค โป๊ป, สตีเฟ่น วอร์ด และ เบน กิ๊บสัน นั้นพักจากอาการบาดเจ็บมาสักพักแล้ว

นอกจากนี้ยังต้องลุ้น สตีเว่น เดอฟูร์ ที่ไปเจ็บเข่าซ้ำมาอีก แต่ โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน ซึ่งมีปัญหาที่น่องนั้นฟิตกลับคืนทีมได้แล้ว

    นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดงคว้าชัยมา 2 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ไร้ชัยมาจาก 10 เกมแรกของซีซั่นนี้ แต่พวกเขาก็ยังไม่เคยเอาชนะนอกบ้านในลีกฤดูกาลนี้ได้เลย (เสมอ 3 แพ้ 2)

ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสแปนิชจะไม่มี พอล ดัมเม็ตต์ ที่เจ็บน่องมาจากการรับใช้ทีมชาติ ส่วน ฟลอริย็อง เลอเฌิน นั้นเดี้ยงมาตั้งแต่เปิดซีซั่นแล้ว

นอกจากนี้ ยังต้องรอเช็กความพร้อมของทั้ง จามาล ลาสเซลล์ส (ไหล่), จอนโจ เชลวี่ย์ (น่อง) และ โยชิโนริ มูโตะ (น่อง) จนถึงนาทีสุดท้ายด้วย

  11 ตัวจริงตามคาด

  เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : โจ ฮาร์ท – แม็ทธิว โลว์ตัน, เควิน ลอง, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ – อารอน เลนน่อน, สตีเว่น เดอฟูร์, แจ็ค คอร์ก, โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน – แซม โว๊คส์, คริส วู้ด

 นิวคาสเซิ่ล (4-4-1-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า – ดีอังเดร เยดลิน, ฟาเบียน ชาร์, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, เคียแรน คล้าร์ก – แม็ตต์ ริทชี่, คี ซอง ยอง, โมฮาเหม็ด ดิยาเม่, เคเนดี้ – อโยเซ่ เปเรซ – ซาโลมอน รอนดอน

 ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์

 เกร็ดน่าสนใจ

– นิวคาสเซิ่ล ไม่ชนะเลยตลอด 8 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เบิร์นลี่ย์ ไม่ชนะเลยตลอด 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
10/11/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
03/11/2018 เวสต์แฮม 4 : 2 เบิร์นลี่ย์
28/10/2018 เบิร์นลี่ย์ 0 : 4 เชลซี
20/10/2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เบิร์นลี่ย์
06/10/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
10/11/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ
03/11/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 วัตฟอร์ด
27/10/2018 เซาแธมป์ตัน 0 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
20/10/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 ไบรท์ตัน
06/10/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ – นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
01/02/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/10/2017 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
01/01/2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 3 เบิร์นลี่ย์
03/12/2014 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 11 2 0 7 0 0 4 2 0 35 35
2.  ลิเวอร์พูล 10 3 0 5 1 0 5 2 0 21 33
3.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 0 3 3 0 2 7 0 1 12 30
4.  เชลซี 8 4 1 4 3 0 4 1 1 17 28
5.  อาเซนอล 8 3 2 4 2 1 4 1 1 12 27
6.  เอฟเวอร์ตัน 6 4 3 5 1 1 1 3 2 5 22
7.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 3 4 3 2 1 3 1 3 -1 21
8.  บอร์มัธ 6 2 5 3 2 2 3 0 3 4 20
9.  วัตฟอร์ด 6 2 5 4 0 3 2 2 2 0 20
10.  เลสเตอร์ ซิตี้ 5 3 5 2 2 2 3 1 3 1 18
11.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 4 5 2 2 3 2 2 2 -3 16
12.  ไบรท์ตัน 4 3 6 3 2 1 1 1 5 -5 15
13.  เวสต์แฮม 3 3 7 2 1 4 1 2 3 -8 12
14.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 4 7 1 2 4 1 2 3 -14 10
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 3 7 2 0 5 0 3 2 -6 9
16.  คริสตัล พาเลซ 2 3 8 0 2 4 2 1 4 -9 9
17.  เบิร์นลี่ย์ 2 3 7 1 1 3 1 2 4 -13 9
18.  เซาแธมป์ตัน 1 5 7 0 4 2 1 1 5 -14 8
19.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 2 9 2 1 4 0 1 5 -15 8
20.  ฟูแล่ม 2 2 9 2 1 3 0 1 6 -19 8

    เบิร์นลี่ย์ ฟอร์มไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังสุดไม่ชนะใครเลย ผิดกับ นิวคาสเซิ่ล ที่กำลังฟอร์มแรงกวาดชัยมาได้ 2 เกมแล้ว แต่ปัญหาคือพวกเขาเล่นนอกบ้านไม่ดี และนัดนี้ก็คงไม่ง่ายแน่กับการมาเยือน มองแล้วน่าจะเป็นเกมที่สูสี และมีโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอกันไป

    ผลที่คาด

เบิร์นลี่ย์ เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply