วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ – ลิเวอร์พูล

เบิร์นลี่ย์ - ลิเวอร์พูล

 

    เบิร์นลี่ย์

เดอะ คลาเร็ตส์ ไม่ชนะเลยตลอด 7 นัดหลังสุดในลีก โดยแพ้ไปถึง 5 และเสียถึง 18 ประตู

กุนซือ ฌอน ไดช์ จะยังไม่สามารถใช้งาน นิค โป๊ป (ไหล่) และ สตีเฟ่น วอร์ด (เข่า) ที่ยังมีอาการบาดเจ็บอยู่เหมือนเดิม

กระนั้น ในรายของ เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ กับ เบน กิ๊บสัน ซึ่งพักฟื้นจากการผ่าตัดไส้เลื่อนมาก่อนหน้านี้กลับมาซ้อม และพร้อมคืนทีมได้แล้ว ทว่ายังต้องรอประเมินอาการของ สตีเว่น เดอฟูร์ ที่มีปัญหาบริเวณหัวเข่า

  ลิเวอร์พูล

หากชนะในเกมนี้จะทำให้หงส์แดงทำสถิติผลงานยอดเยี่ยมที่สุดหลังผ่านไป 15 เกมในลีกสูงสุดต่อซีซั่น (ชนะ 12 เสมอ 3) โดยปัจจุบันผลงานดีที่สุดของพวกเขาอยู่ที่ชนะ 12 เสมอ 2 และแพ้ 1 ที่ทำไว้ในปี 1978-79 และอีกครั้งในปี 1990-91

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันยังต้องลุ้นหนักถึงอาการของ ซาดิโอ มาเน่ ซึ่งมีแผลที่เท้าจนต้องเย็บว่าจะพร้อมหรือไม่ อีกคนคือ แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ที่เจ็บขา

แต่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน จะพ้นโทษแบนกลับมา และมีลุ้นลงเล่นนัดที่ 300 ในลีก คาดว่าเกมนี้จะมีการปรับทัพบางตำแหน่ง โดยเฉพาะในรายของ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ที่อาจได้พัก และเปิดโอกาสให้ทั้ง แดเนียล สเตอร์ริดจ์ และ ดิว็อก โอริกี้ ได้โอกาสออกสตาร์ทแทน

   11 ตัวจริงตามคาด

  เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : โจ ฮาร์ท – แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ – อารอน เลนน่อน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน – แซม โว๊คส์, คริส วู้ด

 ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – เจมส์ มิลเนอร์, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, แดเนียล สเตอร์ริดจ์, เซอร์ดาน ชากิรี่

 ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
01/12/2018 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
27/11/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/11/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
03/11/2018 เวสต์แฮม 4 : 2 เบิร์นลี่ย์
28/10/2018 เบิร์นลี่ย์ 0 : 4 เชลซี
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
02/12/2018 ลิเวอร์พูล 1 : 0 เอฟเวอร์ตัน
29/11/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 1 ลิเวอร์พูล
24/11/2018 วัตฟอร์ด 0 : 3 ลิเวอร์พูล
11/11/2018 ลิเวอร์พูล 2 : 0 ฟูแล่ม
07/11/2018 เซอร์เวน่า ซเวซด้า 2 : 0 ลิเวอร์พูล
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ – ลิเวอร์พูล
01/01/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 ลิเวอร์พูล
16/09/2017 ลิเวอร์พูล 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
12/03/2017 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เบิร์นลี่ย์
20/08/2016 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 ลิเวอร์พูล
05/03/2015 ลิเวอร์พูล 2 : 0 เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 13 2 0 8 0 0 5 2 0 38 41
2.  ลิเวอร์พูล 11 3 0 6 1 0 5 2 0 22 36
3.  เชลซี 9 4 1 5 3 0 4 1 1 19 31
4.  อาเซนอล 9 3 2 5 2 1 4 1 1 14 30
5.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 0 4 3 0 2 7 0 2 10 30
6.  บอร์มัธ 7 2 6 4 2 2 3 0 4 3 23
7.  เอฟเวอร์ตัน 6 4 4 5 1 1 1 3 3 4 22
8.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 4 4 3 2 1 3 2 3 -1 22
9.  เลสเตอร์ ซิตี้ 6 3 5 3 2 2 3 1 3 3 21
10.  ไบรท์ตัน 6 3 6 4 2 1 2 1 5 -2 21
11.  วัตฟอร์ด 6 2 7 4 0 4 2 2 3 -3 20
12.  เวสต์แฮม 5 3 7 3 1 4 2 2 3 -3 18
13.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 4 6 2 2 3 2 2 3 -4 16
14.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 3 8 2 0 6 1 3 2 -8 12
15.  คริสตัล พาเลซ 3 3 9 1 2 4 2 1 5 -9 12
16.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 10 3 1 4 0 1 6 -16 11
17.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 4 9 1 2 5 1 2 4 -16 10
18.  เซาแธมป์ตัน 1 6 7 0 5 2 1 1 5 -14 9
19.  เบิร์นลี่ย์ 2 3 9 1 1 4 1 2 5 -16 9
20.  ฟูแล่ม 2 2 10 2 1 3 0 1 7 -21 8

    เบิร์นลี่ย์ เล่นในรังก็จริง แต่ต้องบอกว่าสภาพทีมไม่ดีเอาเสียเลย ด้าน ลิเวอร์พูล นั้นศัยกภาพทีมเหนือกว่าเยอะ แต่ปัญหาของพวกเขาก็คือโปรแกรมที่ถี่ แถมต่อแพงแบบนี้ไม่น่าไว้ใจ เชื่อว่าด้วยอาวุธแล้ว หงส์แดงจะยังเอาชนะได้ ทว่าระวังสกอร์ไม่ขาด

    ผลที่คาด

เบิร์นลี่ย์ แพ้ ลิเวอร์พูล 0-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply