วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ – นอริช

    เบิร์นลี่ย์

เดอะ คลาเร็ตส์ เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 9 นัดที่ผ่านมาในลีก โดยพวกเขามีสถิติพยายามผ่านบอลเพียง 1,462 ครั้งเท่านั้นในซีซั่นนี้ ซึ่งน้อยที่สุดในพรีเมียร์ลีก

กุนซือ ฌอน ไดช์ จะยังต้องรอตัดสินใจว่า โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน จะมีส่วนร่วมในนัดนี้หรือไม่ หลังมีอาการบาดเจ็บน่องติดตัวอยู่

อย่างไรก็ตาม ในรายของ แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ ยังคงไม่ฟิตมากพอ หลังหายเจ็บข้อเท้ากลับมาแล้ว ขณะที่คู่หัวหอกอย่าง คริส วู้ด และ แอชลี่ย์ บาร์นส์ ยังคงพร้อมเหมือนเดิม

นอริช

นกขมิ้นเหลืองอ่อนแพ้ถึง 15 และเอาชนะได้เพียง 2 จาก 17 นัดเยือนหลังในลีกสูงสุด โดยพวกเขามีลุ้นพ่าย 3 นัดเยือนแรกของซีซั่นในลีกสูงสุดติดต่อกันเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1990

ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันยังคงมีปัญหาในเรื่องของการจัดทัพอยู่เหมือนเดิม โดย แม็กซ์ อารอนส์, โอเนล เอร์นานเดซ, ทิมม์  โคลเซ่, โมริทซ์ ไลท์เนอร์, ทอม ทรายบูลล์, มาริโอ วรันซิช และ คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์ ยังคงชวดทั้งหมด

กระนั้น ตัวชูโรงในแผงเกมรุกอย่าง ตีมู พุกกี้, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ และ เอมิเลียโน่ บวนเดีย ยังคงพร้อมเป็นตัวเลือก

    11 ตัวจริงตามคาด

เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป – แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, เอริก ปีเตอร์ส – เจฟฟ์ เฮนดริค, แอสชี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล – แอชลี่ย์ บาร์นส์, คริส วู้ด

 นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล – แซม ไบแรน, อิบราฮิม อมาดู, เบน ก็อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส – อเล็กซ์ เต็ตเตย์, เคนนี่ แม็คลีน – เอมิเลียโน่ บวยเดีย, มาร์โค สตีเปอร์มันน์, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ – ตีมู พุกกี้

ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต

   เกร็ดน่าสนใจ

– เบิร์นลี่ย์ เอาชนะได้ตลอด 5 นัดหลังสุดที่พบ นอริช รวมทุกรายการ

– เบิร์นลี่ย์ ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 7 นัดหลังสุดที่เปิดบ้านพบ นอริช รวมทุกรายการ

– เบิร์นลี่ย์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

– นอริช เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/08/2019 เบิร์นลี่ย์ 0 : 3 ลิเวอร์พูล
29/08/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 3 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
25/08/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
17/08/2019 อาเซนอล 2 : 1 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
31/08/2019 เวสต์แฮม 2 : 0 นอริช ซิตี้
28/08/2019 Crawley 1 : 0 นอริช ซิตี้
24/08/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 3 เชลซี
17/08/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ – นอริช
07/01/2012 นอริช ซิตี้ 4 : 1 เบิร์นลี่ย์
05/02/2011 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 นอริช ซิตี้
06/11/2010 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
21/02/2009 นอริช ซิตี้ 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
01/11/2008 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 นอริช ซิตี้
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 5 0 0 3 0 0 2 0 0 11 15
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 1 1 1 1 0 2 0 1 10 10
3.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 2 1 2 0 1 0 2 0 5 8
4.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 2 1 2 0 1 0 2 0 4 8
5.  เลสเตอร์ ซิตี้ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 2 8
6.  เชลซี 2 2 1 0 2 0 2 0 1 0 8
7.  อาเซนอล 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
8.  เวสต์แฮม 2 2 1 1 0 1 1 2 0 -1 8
9.  บอร์มัธ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -1 7
10.  เซาแธมป์ตัน 2 1 2 0 1 1 2 0 1 -1 7
11.  เอฟเวอร์ตัน 2 1 2 2 0 0 0 1 2 -2 7
12.  คริสตัล พาเลซ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 -3 7
13.  นอริช ซิตี้ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -3 6
14.  เบิร์นลี่ย์ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -1 5
15.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 2 1 0 2 0 2 0 -1 5
16.  ไบรท์ตัน 1 2 2 0 2 1 1 0 1 -3 5
17.  แอสตัน วิลล่า 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -2 4
18.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 1 3 0 1 1 1 0 2 -4 4
19.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 3 2 0 2 1 0 1 1 -4 3
20.  วัตฟอร์ด 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -6 2

    เบิร์นลี่ย์ ฟอร์มเริ่มหลุดไปในช่วงหลัง เกมนี้เฝ้ารังยังไงก็คงหวังเก็บสามแต้มให้ได้แน่ แต่ยังไงก็ไม่ง่าย เนื่องจาก นอริช กำลังมาดีมาก อีกทั้งความมั่นใจก็เต็มเปี่ยมสุดขีดจากผลงานในนัดก่อน เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอบุกแชร์แต้มได้ในเกมนี้

ผลที่คาด

    เบิร์นลี่ย์ เสมอ นอริช 2-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น