วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม – มิดเดิลสโบรช์

เบอร์มิงแฮม ซิตี้

เบอร์มิงแฮม ของกุนซือชั่วคราว เป๊ป โกลเทต เพิ่งบุกแพ้ วีแกน 0-1 เมื่อกลางสัปดาห์ เป็นความพ่ายแพ้สามเกมติดต่อกันแล้ว รูดลงมาอยู่อันดับ 14
สภาพทีมยังขาดแค่ เจฟเฟอร์ซอน มอนเตโร่ และ ไมเคล คีฟเทนเบลด์ ที่บาดเจ็บ เรื่องการจัดทัพน่าจะเรียก จู๊ด เบลลิงแฮม ดาวรุ่งวัย 16 คืนตัวจริง
มิดเดิลสโบรช์
โจนาธาน วูดเกท ผู้จัดการทีม มิดเดิลสโบรช์ หยุดความพ่ายแพ้สองเกมติดต่อกัน หลังจากเปิดบ้านเสมอ เปรสตัน 1-1 อันดับดิ่งลงเหวมาอยู่ที่ 20 แล้ว
สภาพทีม รูดี้ เกสเตเด้ กองหน้าที่หายเจ็บกลับมาซ้อมอาจมีชื่อนั่งสำรองได้ แต่ยังไม่มี จอร์จ เฟรนด์ กับ เฮย์เด้น คูลสัน ที่พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : ลี แคมป์ – มักซิม โกแล็ง, มาร์ค โรเบิร์ตส์, ฮาร์ลี่ ดีน, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น – แดเนี่ยล คราวลี่ย์, อีวาน ซุนยิช, เดวิด เดวิส, จู๊ด เบลลิงแฮม – อัลบาโร่ คิเมเนซ, ลูคัส ยุทคีวิซ
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ – อันเฟอร์นี่ ไดค์สทีล, ดานี่ อายาล่า, ดาเอล ฟราย, มาร์ก โบล่า – แพ็ดดี้ แม็คแนร์, อดัม เคลย์ตัน, จอนนี่ ฮาวสัน – แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์, บริตต์ อัสซอมบาลองก้า, มาร์วิน จอห์นสัน
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 วีแกน แอธเลติก 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
28/09/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
21/09/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
14/09/2019 Charlton 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
31/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
28/09/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 4 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
21/09/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
14/09/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 เร้ดดิ้ง
31/08/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 2 มิดเดิลสโบรห์
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม – มิดเดิลสโบรช์
12/01/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
11/08/2018 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
07/03/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 มิดเดิลสโบรห์
23/11/2017 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
30/04/2016 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 2 มิดเดิลสโบรห์

ทั้งสองทีมกำลังฟอร์มห่วยทั้งคู่ เบอร์มิงแฮม แพ้มาสามเกมติด โดยสองในสามเกมยังปืนฝืดด้วย ขณะที่ โบโร่ สามนัดมีแต้มเดียว และผลงานเกมเยือนยังไม่ชนะใครด้วย จึงมีโอกาสที่เกมนี้จะสร้างจังหวะทำประตูกันได้น้อย

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม เสมอ มิดเดิลสโบรช์ 0-0

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply