วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม – บาร์นสลี่ย์

เบอร์มิงแฮม ซิตี้

กุนซือชั่วคราวของ เบอร์มิงแฮม เป๊ป โกลเทต พาทีมแพ้เกมลีกนัดแรกซีซั่นนี้ หลังออกไปพ่าย น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 0-3 ทำให้ยังมี 4 คะแนนเท่าเดิมจาก 3 เกม
สภาพทีมหวังว่า เจฟเฟอร์ซอน มอนเตโร่ ปีกที่ยืมจาก สวอนซี จะลงเล่นได้ หลังเคลียร์เรื่องย้ายทีมล่าช้า ส่วนตัวเจ็บ โจนาธาน กราวด์ส, ชีค เกอิต้า, เคริม เอ็มรับตี
บาร์นสลี่ย์
ดาเนียล สเตนเดล กุนซือชาวเยอรมันของ บาร์นสลี่ย์ เก็บคะแนนที่ 4 จาก 3 เกมแรก หลังเปิดบ้านเสมอ ชาร์ลตัน 2-2 นำก่อนทั้งสองครั้ง แต่มาเสียจุดโทษท้ายเกม
สภาพทีมหวังว่าจะได้ อเล็กซ์ โมแว็ตต์ กองกลางหายเจ็บทันเวลา นอกนั้นไม่มีปัญหา ยกเว้น เคนนี่ ดูกอลล์, จอร์แดน กรีน, เจค็อบ บราวน์ ที่่บาดเจ็บอยู่ก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-4-1-1) : ลี แคมป์ – มักซิม โกแล็ง, ฮาร์ลี่ ดีน, มาร์ค โรเบิร์ตส์, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น – อีวาน ซุนยิช, แกรี่ การ์ดเนอร์, เดวิด เดวิส, ฟราน บียาลบา – แดน โครว์ลี่ย์ – ลูคัส ยุทคีวิซ
บาร์นสลี่ย์ (4-4-1-1) : ซามี่ ราดลิงเกอร์ – โทบี้ ซิบบิค, บัมโบ ดิยาบี้, มัดส์ อันเดอร์เซ่น, เบน วิลเลียมส์ – ลุค โธมัส, ไมค์-สตีเว่น บาห์เร่, คาเมรอน แม็คกีแฮน, มาลิค วิลค์ส – คอเนอร์ แชพลิน – คอลี่ย์ วูโดรว์
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
10/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
07/08/2019 Portsmouth 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
27/07/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 4 ไบรท์ตัน
ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 Charlton
14/08/2019 บาร์นสลีย์ 0 : 3 คาร์ไลส์ ยูไนเต็ด
10/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 บาร์นสลีย์
03/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 0 ฟูแล่ม
27/07/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 4 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม – บาร์นสลี่ย์
24/02/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 บาร์นสลีย์
04/11/2017 บาร์นสลีย์ 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
31/12/2016 บาร์นสลีย์ 2 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/12/2016 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 3 บาร์นสลีย์
01/01/2014 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 บาร์นสลีย์

เบอร์มิงแฮม พ่ายหมดรูปมาในเกมที่แล้ว เจอกับน้องใหม่ บาร์นสลี่ย์ ที่พลาดชัยชนะนัดก่อนหวุดหวิด คาดว่าจะเป็นเกมที่สูสี เพราะสภาพทีมไม่หนีกันมากนัก โอกาสเสมอกันก็มีสูงทีเดียว

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม เสมอ บาร์นสลี่ย์ 0-0

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply