วิเคราะห์บอล เบลเยียม – รัสเซีย

เบลเยี่ยม  

“ปีศาจแดงแห่งยุโรป” ของเทรนเนอร์ โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ อุ่นเครื่องสองนัดที่ผ่านมา ทำได้แค่ เสมอ กรีซ ไป 1-1 ก่อนเบียดเอาชนะ โครเอเชีย ไปได้ 1-0 แต่ในรอบคัดเลือกเป็นหนึ่งใน 2 ทีมร่วมกับ อิตาลี ที่ชนะรวด 10 นัด ยิงได้ 40 ประตู และเสียเพียง 3 ประตูเท่านั้น

ความพร้อมเกมนี้ มาร์ติเนซ ไม่น่าเสี่ยงใช้งาน เควิน เดอ บรอยน์ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีมที่บาดเจ็บบริเวณหน้าจากนัดชิงฯ แชมเปี้ยนส์ ลีก จนต้องเข้ารับการผ่าตัด ขณะที่ อักเซล วิตเซล ที่เจ็บมาตั้งแต่ต้นปีนี้ลงไม่ได้แน่นอน ส่วน เอแด็น อาซาร์ อีกหนึ่งตัวรุกสำคัญไม่ฟิตเท่าที่ควร คาดว่าคงเป็นเพียงสำรอง

โรเมลู ลูกากู กองหน้าตัวความหวังและดาวซัลโวตลอดกาล 60 ประตู จะนำแนวรุก ขณะแกนหลักอื่นนำมาโดย ติโบต์ กูร์กตัวส์, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, แยน แฟร์ทองเก้น, ยูริ ตีเลอมันส์, ธอร์กาน อาซาร์ และ ดรีส์ เมอร์เทนส์

การจัดทัพคาดว่าจะใช้ระบบ 3-4-2-1 โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ ลงเฝ้าเสา สามแนวรับใช้ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เจสัน เดนาเยอร์ และ แยน แฟร์ทองเก้น ส่วน โธมัส มูนิเยร์ กับ ยานนิค การ์ราสโก้ ยืนเป็นวิงแบ็กขวา-ซ้าย

ยูริ ตีเลอมันส์ ฮีโร่ เลสเตอร์ ชุดแชมป์เอฟเอ คัพ ยืนคุมเกมตรงกลางร่วมกับ เลอันเดร์ เดนดองเกอร์ ด้านแนวรุกวาง ธอร์กาน อาซาร์ และ ดรีส์ เมอร์เทนส์ คอยทำเกมอยู่หลังหน้าเป้าอย่าง โรเมลู ลูกากู

 

รัสเซีย  

“หมีขาว” รัสเซีย ของเทรนเนอร์ สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ อุ่นเครื่องถือว่าโอเคเลยทีเดียวเสมอ โปแลนด์ 1-1 ก่อนที่จะเฉือนชนะ บัลแกเรีย  1-0

สภาพทีมเกมนี้ เชอร์เชซอฟ ไม่มีปัญหาผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ โดยพร้อมลงสนามทุกตำแหน่ง นำมาโดย อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งจาก โมนาโก รวมไปถึงยังมี อเล็กเซย์ มิรานชุค, อาร์เต็ม ซิวบา เป็นตัวอันตรายในเกมรุกของทีมหมีขาวชุดนี้ด้วย

การจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-2-1 มี อันตัน ชูนิน ลงเฝ้าเสา สามเซ็นเตอร์ใช้ อังเดรย์ เซเมนอฟ, จอร์จี้ ชิคิย่า และ ฟีโอดอร์ คุดเรียชอฟ ส่วนวิงแบ็กขวา-ซ้าย เป็นหน้าที่ของ วียาเชสลาฟ คาราวาเยฟ กับ ดาเลียร์ คูซยาเยฟ ด้านคู่กลางให้ โรมัน ซ็อบนิน ยืนคุมเกมร่วมกับ มาโกเม็ด ออซโดเยฟ โดยมี อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน ยืนเป็นตัวรุกคู่กับ อเล็กเซย์ มิรานชุค คอยทำเกมอยู่หลัง อาร์เต็ม ซิวบา

11 ผู้เล่นตามคาด

เบลเยี่ยม (3-4-2-1) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เจสัน เดนาเยอร์, แยน แฟร์ทองเก้น – โธมัส มูนิเยร์, ยูริ ตีเลอมันส์, เลอันเดร์ เดนดองเกอร์, ยานนิค การ์ราสโก้ – ธอร์กาน อาซาร์, ดรีส์ เมอร์เทนส์ – โรเมลู ลูกากู

รัสเซีย (3-4-2-1) : อันตัน ชูนิน – อังเดรย์ เซเมนอฟ, จอร์จี้ ชิคิย่า, ฟีโอดอร์ คุดเรียชอฟ – วียาเชสลาฟ คาราวาเยฟ, โรมัน ซ็อบนิน, มาโกเม็ด ออซโดเยฟ, ดาเลียร์ คูซยาเยฟ – อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, อเล็กเซย์ มิรานชุค – อาร์เต็ม ซิวบา

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาออซ (สเปน)

ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
07/06/2021 เบลเยียม 1 : 0 โครเอเชีย
04/06/2021 เบลเยียม 1 : 1 กรีซ
31/03/2021 เบลเยียม 8 : 0 เบลารุส
28/03/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 1 เบลเยียม
25/03/2021 เบลเยียม 3 : 1 เวลส์
ผลงาน รัสเซีย 5 นัดล่าสุด
05/06/2021 รัสเซีย 1 : 0 บัลแกเรีย
02/06/2021 โปแลนด์ 1 : 1 รัสเซีย
31/03/2021 สโลวาเกีย 2 : 1 รัสเซีย
27/03/2021 รัสเซีย 2 : 1 สโลวีเนีย
25/03/2021 มัลตา 1 : 3 รัสเซีย
สถิติการพบกัน เบลเยียม – รัสเซีย
17/11/2019 รัสเซีย 1 : 4 เบลเยียม
22/03/2019 เบลเยียม 3 : 1 รัสเซีย
28/03/2017 รัสเซีย 3 : 3 เบลเยียม
22/06/2014 เบลเยียม 1 : 0 รัสเซีย
17/11/2010 รัสเซีย 0 : 2 เบลเยียม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อิตาลี 1 0 0 3 3
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 0 0 0 0
3.  เวลส์ 0 0 0 0 0
4.  ตุรกี 0 0 1 -3 0
Group B
1.  รัสเซีย 0 0 0 0 0
2.  เบลเยียม 0 0 0 0 0
3.  เดนมาร์ก 0 0 0 0 0
4.  ฟินแลนด์ 0 0 0 0 0
Group C
1.  ออสเตรีย 0 0 0 0 0
2.  เนเธอร์แลนด์ 0 0 0 0 0
3.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 0 0 0
4.  ยูเครน 0 0 0 0 0
Group D
1.  สาธารณรัฐเช็ค 0 0 0 0 0
2.  โครเอเชีย 0 0 0 0 0
3.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
4.  อังกฤษ 0 0 0 0 0
Group E
1.  สวีเดน 0 0 0 0 0
2.  โปแลนด์ 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สโลวาเกีย 0 0 0 0 0
Group F
1.  เยอรมัน 0 0 0 0 0
2.  ฝรั่งเศส 0 0 0 0 0
3.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
4.  ฮังการี 0 0 0 0 0
Ranking of third-placed teams
1.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
2.  สเปน 0 0 0 0 0
3.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 0 0 0
4.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
5.  เดนมาร์ก 0 0 0 0 0
6.  เวลส์ 0 0 0 0 0
รัสเซีย เน้นทีมเวิร์กเข้าสู่เต็มที่เพราะศักยภาพเป็นรองพอสมควร เบลเยียม ไม่เต็มสูบนักเพราะ เดอ บรอยน์ กับ อาซาร์ ไม่ฟิต แต่ยังมี ลูกากู ที่พร้อมกระหน่ำประตูทุกเวลา อย่างไรก็ตาม เบลเยียม ชุดนี้เล่นร่วมกันมานาน มีความเข้าใจในทีมเวิร์ก บดกันไปมาแล้วจะเอา 3 คะแนนไปได้ในที่สุด
ผลที่คาด : รัสเซีย แพ้ เบลเยียม  1-2 

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply