วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด – แอสตัน วิลล่า

เบรนท์ฟอร์ด

เบรนท์ฟอร์ด แพ้ไปแล้ว 8 นัดในลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งมากกว่าที่พวกเขาแพ้จากการเล่นตลอดทั้งฤดูกาลก่อนในแชมเปี้ยนชิพไปแล้ว 1 นัด

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์กจะได้ คริสเตียน นอร์การ์ด พ้นโทษแบนกลับมา ขณะที่ ไบรอัน เอ็มเบวโม่ ยังต้องรอประเมินเนื่องจากมีปัญหาที่น่อง

ในรายของ คริสตอฟเฟอร์ อาเยอร์ มีลุ้นรีเทิร์นกลับมาอยู่ในทีม หลังหายหน้าไป 2 เดือนเนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

แอสตัน วิลล่า

วิลล่า แพ้ไป 21 นัดในพรีเมียร์ลีก ปี 2021 ซึ่งถือว่ามากที่สุดในลีกเท่าเดียวกับ นิวคาสเซิ่ล และ เซาธ์แฮมป์ตัน

กุนซือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด จะไม่มี ไทโรน มิงส์ ที่ติดโทษแบนเนื่องจากสะสมใบเหลืองครบกำหนด แต่ จอห์น แม็คกินน์ กลับมาซ้อมได้แล้วหลังพ้นระยะเวลากักตัว

ด้าน แอชลี่ย์ ยัง ไม่แน่ว่าจะช่วยทีมได้หรือไม่กับอาการกระดูกนิ้วเท้าแตก ขณะที่ เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่ และ เทรเซเก้ต์ จะยังอยู่ในทีม ก่อนจะบินไปรับใช้ชาติในศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ หลังเกมนี้

11 ตัวจริงตามคาด

เบรนท์ฟอร์ด (3-5-2) : อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ – อีธาน พินน็อค, ปอนตุส ยานส์สัน, มาดส์ เบ็ค โซเรนเซ่น – มาดส์ โรเออร์สเลฟ, วิตาลี่ ยาเนลท์, คริสเตียน นอร์การ์ด, มาธิอัส เยนเซ่น, เซร์จี้ กานอส – โยอัน วิสซ่า, อีวาน โทนี่ย์

แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – แม็ตตี้ แคช, เอซรี่ คอนซ่า, คอร์ตนี่ย์ ฮอส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ – จอห์น แม็คกินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์, จาค็อบ แรมซี่ย์ – เอมิเลียโน่ บวนเดีย, แดนนี่ อิงส์, โอลลี่ วัตกิ้นส์

ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
30/12/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/12/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
23/12/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 2 เชลซี
11/12/2021 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 วัตฟอร์ด
05/12/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
27/12/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 3 เชลซี
15/12/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 2 แอสตัน วิลล่า
11/12/2021 ลิเวอร์พูล 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
05/12/2021 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
02/12/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด – แอสตัน วิลล่า
28/08/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
14/02/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
23/08/2018 แอสตัน วิลล่า 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
27/12/2017 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
09/09/2017 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 เบรนท์ฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 17 2 2 8 1 1 9 1 1 40 53
2.  เชลซี 12 6 2 5 4 1 7 2 1 29 42
3.  ลิเวอร์พูล 12 5 2 6 3 0 6 2 2 34 41
4.  อาเซนอล 11 2 7 7 1 2 4 1 5 8 35
5.  เวสต์แฮม 10 4 6 4 2 3 6 2 3 10 34
6.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 3 5 7 1 2 3 2 3 3 33
7.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 4 5 5 1 3 4 3 2 4 31
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 7 4 7 3 2 4 4 2 3 -1 25
9.  เลสเตอร์ ซิตี้ 7 4 7 5 1 3 2 3 4 -2 25
10.  ไบรท์ตัน 5 9 4 3 3 3 2 6 1 -1 24
11.  คริสตัล พาเลซ 5 8 7 4 5 2 1 3 5 -1 23
12.  แอสตัน วิลล่า 7 1 10 4 1 4 3 0 6 -4 22
13.  เซาแธมป์ตัน 4 9 6 2 6 1 2 3 5 -9 21
14.  เบรนท์ฟอร์ด 5 5 8 3 1 5 2 4 3 -4 20
15.  เอฟเวอร์ตัน 5 4 8 4 1 3 1 3 5 -8 19
16.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 7 8 2 4 3 1 3 5 -18 16
17.  วัตฟอร์ด 4 1 13 2 1 7 2 0 6 -14 13
18.  เบิร์นลี่ย์ 1 8 7 1 4 2 0 4 5 -9 11
19.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 8 10 1 5 4 0 3 6 -23 11
20.  นอริช ซิตี้ 2 4 13 1 2 7 1 2 6 -34 10

เบรนท์ฟอร์ด ได้เล่นในรังก็จริง แต่ฟอร์มช่วงหลังก็หาความแน่นอนอะไรไม่ได้ ด้าน แอสตัน วิลล่า มักจะทำได้ดีอยู่ตลอดเวลาเจอทีมระดับเดียวกัน หรือทีมที่พวกเขาเหนือกว่า เชื่อว่านัดนี้ก็ไม่ต่างจากเดิม และทีมเยือนมีลุ้นถึงบุกเอาชนะได้

ผลที่คาด

เบรนท์ฟอร์ด แพ้ แอสตัน วิลล่า 1-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply